Ngày 10/8/2020 đánh dấu cột mốc kỷ niệm 1 năm Trung Nguyên E-Coffee chính thức ra mắt cộng đồng những người yêu và đam mê cà phê (10/8/2019 – 10/8/2020). Trong suốt 1 năm vừa qua, Trung Nguyên E-Coffee – Chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê hội tụ tinh hoa 3 nền văn minh cà phê: Ottoman – Roman – Thiền đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng bùng nổ nhượng quyền mạnh mẽ, trở thành sự lựa chọn số 1 của hơn 1.000 đối tác và hiện diện khắp các tỉnh thành trên toàn quốc dù có những giai đoạn đối mặt với thách thức khó lường bởi dịch Covid-19.


Đến nay, Trung Nguyên E-Coffee được các đối tác từ chủ cửa tiệm tạp hoá – quán cà phê truyền thống, nhân viên văn phòng, sinh viên… xem là một giải pháp kinh doanh tối ưu. Bởi không chỉ sở hữu thiết kế linh hoạt cho mọi địa điểm, Trung Nguyên E-Coffee còn có chính sách hợp tác vượt trội cho tất cả các đối tác từ các gói hợp tác đa dạng đến các chương trình hỗ trợ đào tạo, tư vấn, vận hành… cho các đối tác.


Bên cạnh đó, hướng đến việc tạo nên một thế giới cà phê thu nhỏ, Trung Nguyên E-Coffee quy tụ hệ sản phẩm bán lẻ, F&B và công cụ dụng cụ pha chế cà phê theo 3 nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền cùng sách quý đổi đời và bánh mì thực dưỡng giúp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiêu dùng, khẳng định mạnh mẽ tính chuyên gia cà phê số 1 của Tập đoàn Trung Nguyên Legend.Đặc biệt, dù đối mặt với những ảnh hưởng khó lường bởi dịch Covid-19 trong nhiều tháng liền, đội ngũ Trung Nguyên E-Coffee vẫn nỗ lực để giữ vững tốc độ tăng trưởng. Dự kiến từ ngày 10/8 – 19/8/2020, Trung Nguyên E-Coffee sẽ tiếp tục khai trương 16 cửa hàng tại các tỉnh thành: Quảng Ninh, Hà Nội, Phú Yên, Bình Thuận, TP. HCM, Bình Dương, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng. Bên cạnh đó, Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác và quảng bá trên các nền tảng trực tuyến như: ứng dụng Grab, Now, Gojek, Loship; kết hợp giao hàng tận nơi khi đặt hàng qua hotline để giúp tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng và tiếp tục giữ vững mục tiêu kinh doanh của Trung Nguyên E-Coffee.


Với sự yêu mến, ủng hộ của khách hàng, đối tác và cộng đồng đam mê kinh doanh khởi nghiệp dành cho thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee là nguồn động lực to lớn để Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục nỗ lực không ngừng để đem những tuyệt phẩm cà phê năng lượng, những mô hình kinh doanh tối đa lợi ích đến người người, nhà nhà.