Logo tập đoàn Trung Nguyên Legend

THÔNG TIN CẢNH BÁO


Hiện nay, Tập đoàn Trung Nguyên Legend và các công ty thành viên bị một số kẻ xấu mạo danh để lừa đảo các cá nhân tham gia tuyển dụng nhân sự và đầu tư vào những dự án được gọi là do Tập đoàn Trung Nguyên Legend đầu tư mở rộng hợp tác.

Cụ thể, kẻ xấu sử dụng tài khoản mạng xã hội và các trang website giả mạo có sử dụng tên gọi, logo, hình ảnh của Trung Nguyên Legend gây nhầm lẫn cùng cách thức tham gia dễ dàng nhằm tạo sự tin tưởng, thuyết phục các cá nhân tham gia. Tuy nhiên, sau khi các cá nhân đồng ý tham gia và thực hiện các bước nộp tiền, đối tượng lừa đảo khóa tài khoản để người tham gia không rút được tiền và chiếm đoạt số tiền, sau đó chặn liên lạc.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend khẳng định không triển khai bất kỳ hình thức kêu gọi đầu tư mở rộng hợp tác tại Việt Nam và quốc tế.

Đồng thời, Tập đoàn Trung Nguyên Legend và các công ty thành viên cũng không triển khai bất kỳ hình thức tuyển dụng nhân sự có thu phí tuyển dụng với yêu cầu ứng viên phải “chuyển tiền rót vốn”, “đóng phí”… Việc tuyển dụng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend và các công ty thành viên được thực hiện hoàn toàn công bằng, minh bạch, khách quan đối với toàn bộ ứng viên tham gia ứng tuyển, và không thu bất cứ khoản chi phí tuyển dụng nào.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend khuyến cáo tất cả các cá nhân và những ứng viên cần tìm hiểu kỹ và kiểm chứng thông tin chính thức về các hoạt động kinh doanh, quy trình tuyển dụng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend tại website chính thức www.trungnguyenlegend.com, hoặc qua số điện thoại: 028.39251852, hotline: 19006011 hoặc gửi về email: cs@trungnguyenlegend.com để được kiểm chứng về thông tin.

Nếu nghi ngờ có dấu hiệu lừa đảo, các cá nhân và ứng viên cần cung cấp ngay thông tin cho cơ quan Công an nơi cư trú để được tư vấn, hướng dẫn; không vội vàng thực hiện theo yêu cầu chuyển tiền của đối tượng.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend trân trọng thông báo.