Anh Chị Em Trung Nguyên “Yêu thương – Thiện lành – Trách nhiệm – Kỷ luật – Phụng sự”

29/03/2017
3878

Trong không khí gần gũi và đầm ấm ngày 28/03/2017, những Người Anh Chị Em Trung Nguyên tại các văn phòng, nhà máy đã cùng nhau tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 14 năm ngày công bố Tầm nhìn – Sứ mạng Tổ chức (28/03/2003 – 28/03/2017). Đây là dịp để các Anh Chị Em chúng ta nhìn lại hành trình phụng sự đã qua và cùng nhau cam kết hiện thực hóa sứ mạng mục tiêu của Tổ chức trong chặng đường phát triển mới với tinh thần “Yêu thương – Thiện lành – Trách nhiệm – Kỷ luật – Phụng sự”.

Anh Chị Em tại văn phòng Bùi Thị Xuân, Nhà máy Buôn Ma Thuột, Nhà máy Bình Dương, Nhà máy Cà phê Sài Gòn, văn phòng Hà Nội và Khu sinh thái Cổng Trời M’Đrăk cùng nhau quây quần trong buổi gặp mặt thân mật nhân dịp Kỷ niệm 14 năm ngày công bố Tầm nhìn – Sứ mạng Tổ chức

Cách đây vừa tròn 14 năm – ngày 28/03/2003, tại vườn quốc gia Yok Đôn tỉnh Đăk Lăk, Trung Nguyên đã xác lập Tầm nhìn – Sứ mạng của mình. Sự kiện đó cũng đánh dấu cho một hành trình phụng sự, và những nỗ lực không ngừng của mỗi Người Anh Chị Em trong tổ chức dù ở bất kỳ vị trí, nhiệm vụ nào, từ nhà máy, kinh doanh, hệ thống quán đến văn phòng để đưa Trung Nguyên trở thành Nhà lãnh đạo cà phê thế giới cùng sứ mạng “Kết nối và phát triển cộng đồng những người yêu và đam mê cà phê sáng tạo vì một thế giới thịnh vượng và bền vững”.

14 năm sau, cũng trong ngày 28/3/2017, những Người Anh Chị Em thuộc nhiều thế hệ – có người đã gắn bó với Tổ chức gần 20 năm, có người 10 năm và cả những Người Anh Chị Em vừa vào Tổ chức, tất cả đã ngồi lại bên nhau, chia sẻ và truyền cảm hứng cho nhau qua những câu chuyện, những tấm gương về những Người Anh Chị Em chúng ta đang hằng ngày, hằng giờ kề vai sát cánh thực hiện Tầm nhìn – Sứ mạng của Tổ chức. Như chia sẻ của Người Anh Em Trần Bảo Quốc – Khối Công nghệ thông tin: “Những Người Anh Em Huy, Trí, Quân, Hiệp, các bạn phụ trách hệ thống vào mạng luôn sẵn sàng vào công ty vào những lúc 2,3 giờ sáng để hoàn thành công việc”. Người Anh Em Nguyễn Hoàng Trung Kiên – Quản lý quán Trung Nguyên Legend thì hào hứng khi nhắc đến người quản lý của mình: “Người Chị Em Đoan Thùy hay xuống quầy pha chế học pha chế với các bạn nhân viên, sự hòa đồng của Chị với các bạn nhân viên giống như là những người bạn với nhau. Nhìn vào Chị cho mình biết thế nào là yêu thương, thế nào là phụng sự. Và từ đó truyền cảm hứng cho mình để có thể vượt qua những khó khăn trong công việc và thêm tự hào khi là một chiến binh Trung Nguyên.”

Còn với Người Chị Em Võ Thị Huyền Trâm – Công nhân đóng gói Nhà máy Buôn Ma Thuột thì: “Anh Lợi là một người lãnh đạo có tâm huyết, tinh thần kỷ luật cao”. Hay Người Chị Em Trần Thị Miến – Bộ phận nấu ăn Nhà máy Bình Dương hào hứng: “Các Anh Chị Em đều rất vui vẻ và hòa đồng, ai tôi cũng quý mến cả”. Hay tinh thần Trách nhiệm đã truyền cảm hứng cho Người Chị Em Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Chuyên viên Thiết kế: “Anh Hồng Minh – là tấm gương em thấy rõ tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ trong từng thiết kế để cho ra những sản phẩm tốt nhất.” Còn với Người Chị Em Nguyễn Thanh Thảo – Giám sát Đào tạo miền Bắc thì luôn ấn tượng với tinh thần Phụng sự của Người Anh Em Thế Chung – Giám đốc Phát triển Kinh doanh miền Bắc: “Anh Thế Chung đã làm việc tại Trung Nguyên hơn 10 năm nhưng lúc nào tôi cũng thấy tinh thần Phụng sự của anh tràn đầy.”

Từ hào hứng đến xúc động, các Anh Chị Em đã trải qua nhiều cung bậc khi lắng nghe những chia sẻ từ tận đáy lòng, bằng chính sự yêu thương của những Người Anh Chị Em của mình

Có thể thấy, vượt lên trên những khó khăn, những thách thức, chính tinh thần “Yêu thương – Thiện lành – Trách nhiệm – Kỷ luật – Phụng sự” của những Người Anh Chị Em quanh chúng ta đã truyền động lực, nguồn cảm hứng để chúng ta – những Chiến binh Trung Nguyên tiếp tục cố gắng mỗi ngày. Đặc biệt, trong giai đoạn mới hiện nay, rất cần Anh Chị Em chúng ta cam kết hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra bằng chính tinh thần Trách nhiệm – Kỷ luật cũng như thường xuyên áp dụng trong công việc, trong hành động hằng ngày của mỗi người một cách trọn vẹn nhất, từng bước hiện thực hóa Tầm nhìn xây dựng “Tổ chức vĩ đại bằng phụng sự cộng đồng nhân loại” và Sứ mạng mục tiêu “Xây dựng một cộng đồng nhân loại hợp nhất theo một hệ giá trị của Lối sống Tỉnh thức đem đến Thành công & Hạnh phúc thực sự” của Tổ chức chúng ta. Như lời nhắn nhủ của Người Anh Em Nguyễn Văn Đông – Giám đốc Khối Nguồn Nhân Lực: “Mỗi Người Anh Chị Em chúng ta, hãy biến những mục tiêu, tinh thần Trung Nguyên thành những hành động thực tiễn, luôn hiểu – thấu và giữ vững một Đức tin, hãy thực sự yêu thương, thực sự chia sẻ với nhau, và cùng nhau cố gắng.”

Danh xưng – Tầm nhìn – Sứ mạng mục tiêu – Giá trị cốt lõi của Tổ chức trong giai đoạn mới

Trong năm 2017, Trung Nguyên sẽ tiếp tục hiện thực và lan tỏa những giá trị của Lối sống Tỉnh thức thông qua hệ sản phẩm Cà phê năng lượng; Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc, các dự án nằm trong Hệ sinh thái chữa lành. Với những thách thức ngày một lớn hơn, mong rằng tất cả các Anh Chị Em Gia đình Trung Nguyên sẽ luôn gắn kết bằng một Đức tin, bằng tinh thần phụng sự vô vị lợi để cùng nhau hoàn thành sứ mạng mục tiêu của Tổ chức.

“Khi cùng nhau, không gì là không thể!”