CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG TRUNG NGUYÊN LEGEND


Những tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới, kết hợp với bí quyết huyền bí Phương Đông và công nghệ rang xay hiện đại hàng đầu thế giới, cùng với tình yêu và niềm đam mê của các chuyên gia cà phê số 1.

Duy nhất tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend hội tụ 3 nền văn minh cà phê nổi tiếng thế giới Ottoman, Roman, Thiền đem đến những phút giây thưởng thức cà phê tuyệt vời bên những cuốn sách quý đổi đời.


HỢP TÁC PHÂN PHỐI

Quà tặng ngoại giao dành cho Nguyên thủ, Quốc vương, Hoàng gia và các Đại sứ


WEASEL – VUA CỦA CÀ PHÊ


Từ nơi đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ, câu chuyện cà phê Chồn bắt đầu với loài Chồn Hương hoang dã, sống trong những cánh rừng cà phê bạt ngàn… Những “nghệ nhân” này sau khi ăn những trái cà phê chín mọng đã cho ra đời loại cà phê nguyên liệu độc nhất để tạo nên CÀ PHÊ CHỒN WEASEL “vô cùng quý hiếm và đắt nhất thế giới” đến từ Trung Nguyên, với sản lượng hết sức khiêm tốn, chỉ khoảng 40-50 kg mỗi năm.


Cà phê WEASEL là “cà phê chí tôn chi bảo” – “VUA CỦA CÀ PHÊ”. Nếu WEASEL không có ở đời, “ngai vàng của cà phê đặc chế” sẽ không có được sự trị vì.


ĐẶT MUA


Cà Phê Legend - 225Gr

Cà phê năng lượng Legend (225gr) là phiên bản đặc biệt của cà phê Chồn “WEASEL”,

“quý hiếm và đắt nhất thế giới”.


Được tạo nên từ phương pháp “ủ men sinh học” giúp chuyển đổi hương vị những hạt cà phê tốt nhất thế giới như được lên men tự nhiên trong dạ dày những chú chồn hương, cà phê Legend sở hữu “hương và vị hết sức dị thường, khác biệt” mà “hiếm có loại cà phê nào trên thế giới sánh kịp”. Với hương thơm nhẹ nhàng đầy lưu luyến, vị đắng thanh tao như thức tỉnh mọi giác quan. Cà Phê Năng Lượng Legend được chọn làm quà tặng ngoại giao cho các nguyên thủ, giới chuyên gia, trí thức,… tại các sự kiện văn hóa, kinh tế, ngoại giao quan trọng của Việt Nam và quốc tế.


ĐẶT MUA

SẢN PHẨM CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI TRUNG NGUYÊN LEGEND


ĐẶC SẢN CHUYÊN BIỆT

Dành cho người đam mê cà phê hương vị nguyên bản


Trải qua sự tỉ mỉ, chăm chút và chính xác trong từng công đoạn, với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, kết hợp bí quyết không thể sao chép từ chuyên gia cà phê số 1 Việt Nam, những hạt cà phê mộc Đặc sản chuyên biệt (Specialty) đã từng bước chuyển hóa trong quá trình rang để làm bật lên trọn vẹn hương vị cà phê nguyên bản.


SUCCESS8

TRUNG NGUYÊN LEGEND SUCCESS 8

Hương thơm của hoa và trái cây tươi


Thành phần: Arabica
Thơm dịu, vị chua thanh mềm mại, thể chất êm nhẹ kéo dài.
Chuyên cho Espresso hương vị truyền thống.


ĐẶT MUA


TRUNG NGUYÊN LEGEND SUCCESS 3

Trọn vị hài hòa


Thành phần: Arabica, Robusta
Thơm nhẹ, vị êm, hơi đắng.
Chuyên cho Espresso hương vị sáng tạo.


ĐẶT MUA


SUCCESS1

TRUNG NGUYÊN LEGEND SUCCESS 1

Đậm đắng mạnh | Gu truyền thống


Thành phần: Arabica, Robusta
Thơm đậm, thoáng mùi khói nhẹ, thể chất mạnh, hậu vị đậm.
Chuyên cho cà phê đá, cà phê sữa đá.


ĐẶT MUA


TRUNG NGUYÊN LEGEND SUCCESS 2

Thể chất mạnh | vị cân bằng


Thành phần: Arabica, Robusta
Thơm dịu nhẹ, thể chất mạnh nhưng cân bằng.
Chuyên cho cà phê đá, cà phê sữa đá.


ĐẶT MUA
SUCCESS2


TRUNG NGUYÊN LEGEND CÀ PHÊ PHIN GIẤY

CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG – CÀ PHÊ ĐỔI ĐỜI


Được tuyển chọn khắt khe từ những hạt cà phê đặc sản ngon nhất của Việt Nam và thế giới, cùng công nghệ hiện đại bậc nhất kết hợp với bí quyết huyền bí phương Đông, các chuyên gia cà phê hàng đầu Trung Nguyên Legend đã tạo tác nên tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend Cà Phê Phin Giấy có chất lượng tuyệt hảo, mang phong cách thưởng thức đặc trưng của nền văn minh cà phê Roman – một trong ba nền văn minh cà phê tiêu biểu của thế giới.

Tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend Cà phê Phin Giấy với ba hương vị Vietnamese Blend, Americano và Fusion Blend, giúp người yêu cà phê toàn cầu có thể dễ dàng thưởng thức hương vị cà phê tuyệt ngon tại bất cứ nơi đâu, mang đến nguồn năng lượng tỉnh thức mạnh mẽ cho những ý tưởng sáng tạo đột phá.


ĐẶT MUA

BỘ TUYỆT PHẨM

CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG – CÀ PHÊ ĐỔI ĐỜI


Được tạo tác bởi sự kết hợp giữa Cà Phê Hòa Tan Đặc Biệt và Cà Phê Rang Xay với công nghệ Nano+


LEGEND CÀ PHÊ SỮA ĐÁ

the best café sữa đá on earth


Các hãng Cà phê danh tiếng nhất trên thế giới xem Cà phê là thức uống thông thường, chỉ duy nhất Trung Nguyên Legend tôn vinh Cà phê là Năng Lượng Đặc Biệt Nhất Thế Gian. Được tuyển chọn khắt khe từ những hạt Cà phê tốt nhất trên thế giới, được gửi gắm tâm ý thiện lành của hồn Đất, hồn Nước, hồn Nghề và hồn Người để tạo tác nên tuyệt phẩm Café Sữa Đá ngon nhất thế gian thưởng thức bên bộ sách quý Đổi đời, giúp tràn đầy Năng Lượng để đi đến Thành Công và Hạnh Phúc đích thực

Trung Nguyên Legend Café Sữa Đá, Phê Năng Lượng Phê Đổi Đời


ĐẶT MUA


LEGEND SPECIAL EDITION


Cảm hứng từ những tác phẩm và cuộc đời của thiên tài âm nhạc người Đức – Ludwig Van Beethoven, các chuyên gia của Tập đoàn Cà phê số 1 – Trung Nguyên Legend đã tiên tác nên tuyệt phẩm Cà phê hòa tan chuyên biệt Trung Nguyên Legend Special Edition.

Sở hữu hương Cà phê xay quyến rũ, vị đậm đà tinh tế tạo tác từ loại Cà phê nguyên liệu tốt nhất trên thế giới với công nghệ xay siêu mịn Nano+, Trung Nguyên Legend Special Edition như một bản thánh ca hương vị tuyệt mỹ nhằm chuyên chở những hoài bão, khát khao về tự do và trí tuệ.

Hãy thưởng thức tách Cà phê Năng Lượng tuyệt hảo cùng những cuốn sách Đổi Đời và thể nghiệm lối sống Tỉnh Thức sẽ là con đường Hạnh Phúc & kiến tạo lịch sử của riêng BẠN.


ĐẶT MUA
SPECIALEDITIONa


Trung Nguyen Legend Classic Cafe

LEGEND CLASSIC


Cảm hứng từ những bản giao hưởng lừng danh của thiên tài âm nhạc người Đức – Ludwig Van Beethoven và ước muốn phụng sự người đam mê Cà phê trên toàn thế giới những tách Cà phê Năng Lượng tuyệt hảo, các chuyên gia của Tập đoàn phê số 1 – Trung Nguyên Legend đã tiên tác nên tuyệt phẩm phê Trung Nguyên Legend Classic.

Kế thừa tinh túy từ những dòng sản phẩm Cà phê trứ danh của Tập đoàn Trung Nguyên Legend; kết hợp những loại cà phê nguyên liệu tốt nhất trên thế giới cùng công nghệ Nano+ và những bí quyết huyền diệu của phương Đông, Trung Nguyên Legend Classic sở hữu hương cà phê xay đặc trưng, thể chất mạnh cùng vị đắng đậm pha lẫn chút ngọt bùi đầy bản sắc.

Thưởng thức tách cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend Classic tuyệt hảo cùng những cuốn sách Đổi đời sẽ giúp bạn có được những phút giây sáng tạo, tỉnh thức trên hành trình kiến tạo Giàu , Thành côngHạnh phúc đích thực.


ĐẶT MUA


TRUNG NGUYÊN LEGEND CAPPUCCINO

Tuyệt phẩm cà phê Ý – Năng lượng của Thành Công!


Từ những vùng nguyên liệu Cà phê tốt nhất kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại và bí quyết huyền diệu từ Phương Đông, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tạo tác nên tuyệt phẩm cà phê Ý mang tên Trung Nguyên Legend Cappuccino, với vị Cà phê đậm đà và hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ, hòa quyện cùng lớp bọt kem dày và mịn.

Thưởng thức tách Cà phê Năng Lượng Trung Nguyên Legend Cappuccino tuyệt hảo cùng những quyển sách quý Đổi đời mang tới cho bạn nguồn cảm hứng sáng tạo xuất thần, những ý tưởng đột phá giúp thay đổi cuộc đời và kiến tạo sự thành công, hạnh phúc.


ĐẶT MUA

TRUNG NGUYÊN LEGEND PASSIONA

TRUNG NGUYÊN LEGEND PASSIONA

Cà phê chuyên cho phái đẹp


Sống không thể thiếu đam mê! Đam mê là khởi nguồn những điều tốt đẹp và hay nhất trong cuộc sống! Từ niềm đam mê cà phê mãnh liệt, Trung Nguyên Legend đã sáng tạo nên sản phẩm Cà phê độc đáo.

Trung Nguyên Legend Pasiona Phê Năng Lượng chuyên cho phái đẹp với công thức huyền bí phương Đông, nay tăng cường hàm lượng Collagen giúp da sáng đẹp tự nhiên. Với mỗi tách cà phê Trung Nguyên Legend Pasiona, phái đẹp hoàn toàn an tâm thưởng thức hương vị Cà phê yêu thích bên những cuốn sách Đổi đời để luôn sống, thực hiện trọn vẹn đam mê của mình và thành công trong cuộc sống.


ĐẶT MUA