Cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend

CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG TRUNG NGUYÊN LEGEND


Những tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới, kết hợp với bí quyết huyền bí Phương Đông và công nghệ rang xay hiện đại hàng đầu thế giới, cùng với tình yêu và niềm đam mê của các chuyên gia cà phê số 1.

Duy nhất tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend hội tụ 3 nền văn minh cà phê nổi tiếng thế giới Ottoman, Roman, Thiền đem đến những phút giây thưởng thức cà phê tuyệt vời bên những cuốn sách quý đổi đời.


Quà tặng ngoại giao dành cho Nguyên thủ, Quốc vương, Hoàng gia và các Đại sứ


WEASEL – VUA CÀ PHÊ

WEASEL – VUA CÀ PHÊ


Từ nơi đại ngàn Tây nguyên hùng vĩ, câu chuyện cà phê Chồn bắt đầu với loài Chồn hương hoang dã, sống trong những cánh rừng cà phê bạt ngàn… Những “nghệ nhân” này sau khi ăn những trái cà phê chín mọng, chính enzyme tiết ra từ dạ dày đã tạo ra mùi vị đặc biệt cho loại cà phê nguyên liệu độc nhất để tạo nên CÀ PHÊ CHỒN WEASEL “vô cùng quý hiếm và đắt nhất thế giới” đến từ Trung Nguyên. Với sản lượng hết sức khiêm tốn, chỉ khoảng 40-50 kg mỗi năm, quy trình chế biến trải qua 20 công đoạn chính, cùng với bí quyết công nghệ cà phê huyền bí phương Đông tạo tác bởi chuyên gia cà phê số 1 Việt Nam, cà phê WEASEL là “cà phê chí tôn chi bảo” – “VUA CỦA CÀ PHÊ”. Nếu WEASEL không có ở đời, “ngai vàng của cà phê đặc chế” sẽ không có được sự trị vì.


ĐẶT MUA

Hộp quà Legend

TUYỆT PHẨM QUÀ TẶNG NGOẠI GIAO


Áp dụng bài học từ thiên nhiên, bài học cà phê WEASEL, các chuyên gia Trung Nguyên đã dày công nghiên cứu và tìm ra công nghệ “ủ men sinh học”. Công nghệ này tái tạo thành công bí quyết ủ men cà phê như thực sự đang diễn ra trong cơ thể Chồn Hương hoang dã nhằm tạo nên loại cà phê nguyên liệu đặc biệt cho Tuyệt phẩm cà phê TRUNG NGUYÊN LEGEND.

Như một món quà tặng tiêu biểu, đại diện cho Văn hóa & Tinh thần của Cà phê Việt Nam, Bộ sản phẩm quà tặng Trung Nguyên Legend chính thức được chọn là quà tặng ngoại giao của Cà phê Việt Nam.


ĐẶT MUABỘ SẢN PHẨM CHIẾN BINH TÂM

Cà phê – Năng lượng của tinh thần chiến binh


“Rất ít thứ thực sự kết nối mọi đội quân trong mọi thời đại như cà phê. Có thể nói, người nào đã từng là chiến binh thì trong mạch máu đều chứa đầy cà phê. Nếu bạn sử dụng cà phê đúng cách và rèn luyện bản thân có khí chất và trái tim nhân hậu của người chiến binh chắc chắn bạn sẽ thành công trên mọi lĩnh vực của cuộc sống!”

Thấu cảm về sự gắn kết, khả năng truyền cảm hứng, thúc đẩy năng lượng kỳ diệu của cà phê, Trung Nguyên Legend ra mắt bộ sản phẩm Chiến binh tâm khơi dậy tinh thần chiến binh, tiếp năng lượng cho thành công của bạn.


ĐẶT MUA

BỘ TUYỆT PHẨM CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG – CÀ PHÊ ĐỔI ĐỜI

Được tạo tác bởi sự kết hợp giữa Cà Phê Hòa Tan Đặc Biệt và Cà Phê Rang Xay với công nghệ Nano+

Bộ 3 tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend

Trung Nguyên Café Sữa Đá

TRUNG NGUYÊN LEGEND CÀ PHÊ SỮA ĐÁ

CAFÉ SỮA ĐÁ NGON NHẤT THẾ GIAN


Được tuyển chọn khắt khe từ những hạt Cà phê tốt nhất trên thế giới, được gửi gắm tâm ý thiện lành của hồn Đất, hồn Nước, hồn Nghề và hồn Người để tạo tác nên tuyệt phẩm Café Sữa Đá ngon nhất thế gian thưởng thức bên bộ sách quý Đổi đời, giúp tràn đầy Năng Lượng để đi đến Thành Công và Hạnh Phúc đích thực.


ĐẶT MUA
Trung Nguyên Legend Special Edition

TRUNG NGUYÊN LEGEND SPECIAL EDITION

PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT VỚI VỊ CÀ PHÊ RANG XAY MẠNH MẼ


Sở hữu hương Cà phê xay quyến rũ, vị đậm đà tinh tế tạo tác từ loại Cà phê nguyên liệu tốt nhất trên thế giới với công nghệ xay siêu mịn Nano+, Trung Nguyên Legend Special Edition như một bản thánh ca hương vị tuyệt mỹ nhằm chuyên chở những hoài bão, khát khao về tự do và trí tuệ.


ĐẶT MUA
Trung Nguyên Legend Classic

TRUNG NGUYÊN LEGEND CLASSIC

THẾ HỆ CÀ PHÊ HÒA TAN RANG XAY ĐẶC BIỆT
HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ RANG XAY TƯƠI MỚI


Trung Nguyên Legend Classic – tuyệt phẩm cà phê hòa tan rang xay thế hệ mới kế thừa hương vị tuyệt hảo từ cà phê hòa tan G7 3in1 trứ danh, kết hợp với cà phê rang xay ứng dụng công nghệ Nano+ đem đến bạn những tách cà phê hương vị tươi mới, quyến rũ và tràn đầy nguồn năng lượng tỉnh thức, sáng tạo mạnh mẽ hơn để đồng hành cùng các chiến binh thế hệ mới chinh phục những khát vọng đổi đời!


ĐẶT MUA

Viên nén cà phê rang xay

TRUNG NGUYÊN LEGEND CAPSULE

Năng lượng của những phút giây xuất thần


Các hãng Cà Phê danh tiếng nhất trên thế giới xem Cà Phê là thức uống thông thường chỉ duy nhất Trung Nguyên Legend tôn vinh Cà Phê là Năng Lượng Đặc Biệt Nhất Thế Gian. Cả 3 nền văn minh Cà Phê lớn nhất thế giới: Roman, Ottoman, Thiền hội tụ trong một tách Cà Phê năng lượng đổi đời.

Trung Nguyên Legend Capsule – Cà phê viên nén rang xay đầu tiên và duy nhất trên toàn thế giới có lớp vỏ bảo quản làm từ chất dẻo sinh học có thể phân huỷ với khả năng ngăn hoàn toàn oxy xâm nhập giữ trọn hương vị tươi ngon của Cà phê!


Viên nén cà phê rang xay Roman

Viên nén cà phê rang xay Roman


Rất độc đáo và tinh tế, Roman được xem là một sản phẩm Espresso tốt nhất đến từ café Việt Nam. Thoáng chút mùi khói nhẹ và hương vị trái cây tươi, thể chất đậm và tròn vị tạo nên ly café Espresso nguyên bản Espresso gốc Ý.

ĐẶT MUA
Viên nén cà phê rang xay Ottoman

Viên nén cà phê rang xay Ottoman


Kỹ thuật pha chế được phát minh bởi người Thổ Nhĩ Kỳ. Nó có một hương vị độc đáo, creamy, vị dày bùi và mịn, hương thơm riêng đặc trưng riêng của của Turkish coffee. Đặc biệt hương vị đầy và hương thơm kéo dài.

ĐẶT MUA
Viên nén cà phê rang xay Thiền

Viên nén cà phê rang xay Thiền


Có màu nước pha nhẹ, long lanh; hương thanh tao nhưng không thiếu bất cứ vị nào của thế gian; nhẹ nhàng và vừa đủ (Trong đắng có chua, trong ngọt có cay, trong thơm có lẫn thượng vị trà xanh và trái cây tươi), có thể nói nó là: Tri kỳ vị, tri kỳ hương và tri kỳ ảo.

ĐẶT MUA

Máy Pha Cafe Viên Nén Trung Nguyên LegendEra I
MÁY PHA LEGENDERA I
ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI
Xem thêm

Trung Nguyên Legend Cà Phê Phin Giấy

TRUNG NGUYÊN LEGEND CÀ PHÊ PHIN GIẤY

BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA BARISTA


Được tuyển chọn khắt khe từ những hạt cà phê đặc sản ngon nhất của Việt Nam và thế giới, cùng công nghệ hiện đại bậc nhất kết hợp với bí quyết huyền bí phương Đông, các chuyên gia cà phê hàng đầu Trung Nguyên Legend đã tạo tác nên tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend Cà Phê Phin Giấy với ba hương vị Vietnamese Blend, Americano và Fusion Blend, giúp người yêu cà phê toàn cầu có thể dễ dàng thưởng thức hương vị cà phê tuyệt ngon tại bất cứ nơi đâu, mang đến nguồn năng lượng tỉnh thức mạnh mẽ cho những ý tưởng sáng tạo đột phá.


Trung Nguyên Legend Cà Phê Phin Giấy Americano

Cà phê phin giấy Americano


với hương thơm dịu, vị mạnh mẽ của loại cà phê mang âm hưởng và khí chất của những chàng Cowboy vừa thanh thoát vừa lãng mạn làm say lòng biết bao người thưởng thức.

ĐẶT MUA
Trung Nguyên Legend Cà Phê Phin Giấy Fusion Blend

Cà phê phin giấy Fusion Blend


là sự kết hợp độc đáo giữa hương vị cà phê thanh thoát nhẹ nhàng và hương thơm trái cây tinh tế mang đến trải nghiệm vị giác khác biệt không thể quên.

ĐẶT MUA
Trung Nguyên Legend Cà Phê Phin Giấy Vietnamese Blend

Cà phê phin giấy Vietnamese Blend


với phong vị đậm đà, hương thơm đặc trưng của cà phê Việt Nam truyền thống sẽ mang đến bạn sự tỉnh thức mạnh mẽ cho những ý tưởng sáng tạo đột phá.

ĐẶT MUA


Tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend Americano – phiên bản cà phê đen hòa tan rang xay độc đáo với hương thơm dịu nhẹ, hậu vị ngọt nhẹ đầy quyến rũ đem đến cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ cho tinh thần phóng khoáng và đầy cảm hứng để tiếp tục chinh phục những thành công mới.


ĐẶT MUA

Trung Nguyen Legend Cappuccino

Trung Nguyên Legend Cappuccino Mocha

Trung Nguyên Legend Cappuccino Mocha

vị cà phê đậm đà và hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ


ĐẶT MUA
Trung Nguyên Legend Cappuccino Coconut

Trung Nguyên Legend Cappuccino Coconut

vị cà phê nhẹ kết hợp với vị béo đặc trưng từ dừa


ĐẶT MUA
Trung Nguyên Legend Cappuccino Hazelnut

Trung Nguyên Legend Cappuccino Hazelnut

vị cà phê cân bằng và hương thơm nhẹ nhàng


ĐẶT MUA


Trung Nguyên Legend Passiona

Tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend Passiona với hàm lượng caffeine thấp, sử dụng đường ăn kiêng, bổ sung thêm dưỡng chất Collagen và hợp chất Polyphenol giúp phái đẹp hoàn toàn an tâm thưởng thức hương vị cà phê yêu thích mà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, ngăn chặn quá trình lão hóa da, giúp da sáng đẹp, săn chắc tự nhiên để bạn luôn trẻ khỏe và sống trọn vẹn đam mê của mình trong cuộc sống.


ĐẶT MUA
Trung Nguyên Legend Passiona


CÀ PHÊ HẠT RANG CHUYÊN BIỆT


Cà phê hạt rang chuyên biệt Trung Nguyên Legend Success

Trung Nguyên Legend Success 8

TRUNG NGUYÊN LEGEND SUCCESS 8

Hương thơm của hoa và trái cây tươi

Từ những hạt cà phê Arabica rất đặc biệt của vùng núi cao nguyên Cầu Đất. Cùng với sự tỉ mỉ chăm chút từng bước chuyển hóa trong quá trình rang cà phê một cách chính xác làm bật lên vị chua thanh mềm mại. Hương thơm và thể chất êm nhẹ kéo dài.


ĐẶT MUA
Trung Nguyên Legend Success 3

TRUNG NGUYÊN LEGEND SUCCESS 3

Trọn vị hài hòa

Trung Nguyên Legend Success 3 là sự pha trộn kết hợp giữa những hạt Arabica và Robusta tạo nên hương vị quyến rũ. Nước pha có màu nâu đậm, mùi thơm nhẹ, vị êm hơi đắng.


ĐẶT MUA
Cà phê hạt rang Trung Nguyên Legend Success 2

TRUNG NGUYÊN LEGEND SUCCESS 2

Thể chất mạnh – Vị cân bằng

Là loại cà phê siêu hạng có hương vị độc đáo và đầy thử thách. Mùi hương dịu nhẹ nhưng rất đa dạng; Thể chất mạnh nhưng cân bằng, hậu vị ngọt dịu.


ĐẶT MUA
Cà phê hạt rang Trung Nguyên Legend Success 1

TRUNG NGUYÊN LEGEND SUCCESS 1

Đậm đắng mạnh – Gu truyền thống

Viêc chọn lựa nguyên liệu là 01 bí quyết, cùng với nghệ thuật rang tạo nên sản phẩm cà phê Năng lượng đậm hương thơm, thoáng mùi khói nhẹ, đậm vị cà phê nguyên bản, hậu vị đậm.


ĐẶT MUA

Cà Phê Chai Success

Cà phê đen

Cà Phê Đen Success

Mùi thơm nồng, đậm đà đầy lôi cuốn, thích hợp với khách hàng có gu cà phê mạnh.

ĐẶT MUA
Cà phê sữa đá

Cà Phê Sữa Success

Mùi thơm dịu, vị béo của sữa hòa quyện với cà phê mang đến sự cân bằng, khơi nguồn năng lượng cho sự sáng tạo, thích hợp với khách hàng có gu cà phê sữa đá truyền thống.

ĐẶT MUA
Bạc Xỉu

Bạc Xỉu

Mùi thơm êm dịu, vị béo hòa quyện vị ngọt, thêm vị đắng nhẹ của cà phê tạo nguồn năng lượng sảng khoái khi thưởng thức, thích hợp với khách hàng có gu cà phê nhẹ.

ĐẶT MUA