CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG TRUNG NGUYÊN LEGEND


Những tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới, kết hợp với bí quyết huyền bí Phương Đông

và công nghệ rang xay hiện đại hàng đầu thế giới, cùng với tình yêu và niềm đam mê của các chuyên gia cà phê số 1.


Duy nhất tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend hội tụ 3 nền văn minh cà phê nổi tiếng thế giới Ottoman, Roman, Thiền

đem đến những phút giây thưởng thức cà phê tuyệt vời bên những cuốn sách quý đổi đời.Quà tặng ngoại giao dành cho Nguyên thủ, Quốc vương, Hoàng gia và các Đại sứ


WEASEL – VUA CỦA CÀ PHÊ


Từ nơi đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ, câu chuyện cà phê Chồn bắt đầu với loài Chồn Hương hoang dã, sống trong những cánh rừng cà phê bạt ngàn… Những “nghệ nhân” này sau khi ăn những trái cà phê chín mọng đã cho ra đời loại cà phê nguyên liệu độc nhất để tạo nên CÀ PHÊ CHỒN WEASEL “vô cùng quý hiếm và đắt nhất thế giới” đến từ Trung Nguyên, với sản lượng hết sức khiêm tốn, chỉ khoảng 40-50 kg mỗi năm.


Cà phê WEASEL là “cà phê chí tôn chi bảo” – “VUA CỦA CÀ PHÊ”. Nếu WEASEL không có ở đời, “ngai vàng của cà phê đặc chế” sẽ không có được sự trị vì.


ĐẶT MUA


Cà Phê Legend - 225Gr

Cà phê năng lượng Legend (225gr) là phiên bản đặc biệt của cà phê Chồn “WEASEL”,

“quý hiếm và đắt nhất thế giới”.


Được tạo nên từ phương pháp “ủ men sinh học” giúp chuyển đổi hương vị những hạt cà phê tốt nhất thế giới như được lên men tự nhiên trong dạ dày những chú chồn hương, cà phê Legend sở hữu “hương và vị hết sức dị thường, khác biệt” mà “hiếm có loại cà phê nào trên thế giới sánh kịp”. Với hương thơm nhẹ nhàng đầy lưu luyến, vị đắng thanh tao như thức tỉnh mọi giác quan. Cà Phê Năng Lượng Legend được chọn làm quà tặng ngoại giao cho các nguyên thủ, giới chuyên gia, trí thức,… tại các sự kiện văn hóa, kinh tế, ngoại giao quan trọng của Việt Nam và quốc tế.


ĐẶT MUA

SẢN PHẨM CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI TRUNG NGUYÊN LEGEND


TRUNG NGUYÊN LEGEND CÀ PHÊ SỮA ĐÁ

the best café sữa đá on earth


Được tuyển chọn khắt khe từ những hạt cà phê tốt nhất trên Thế giới, được tiếp nạp những nguồn năng lượng thiên nhiên bí ẩn nhất của Thiên Địa Nhân Khí, được tạo tác từ những triêt gia cà ohee gửi gắm tâm ý thiện lành làm nên tuyệt phẩm Cafe Sữa Đá ngon nhất thế gian.


ĐẶT MUA


TRUNG NGUYÊN LEGEND

SPECIAL EDITION


Cảm hứng từ những Bản giao hưởng lừng danh của Thiên tài Âm nhạc người Đức – Ludwig Van Beethoven và ước muốn phụng sự Người đam mê cà phê trên toàn thế giới những Tách cà phê năng lượng tuyệt hảo, các chuyên gia của Tập đoàn cà phê số 1 – Trung Nguyên Legend đã tiên tác nên Tuyệt phẩm cà phê hòa tan chuyên biệt Trung Nguyên Legend Edition.


ĐẶT MUA


TRUNG NGUYÊN LEGEND Passiona

Cà phê chuyên cho phái đẹp


Từ niềm đam mê cà phê mãnh liệt, Trung Nguyên Legend đã sáng tạo nên sản phẩm cà năng lượng độc đáo Passiona – cà phê cho phái đẹp với công thức huyền bí Phương Đông và duy nhất chỉ có ở Trung Nguyên Legend. Đặc biệt hàm lượng Collagen có trong mỗi tách Passiona duy trì sự săn chắc của làn da, giúp da sáng đẹp, tự nhiên kết hợp với hợp chất Polyhenol giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da, giúp bạn luôn trẻ khỏe để sống trọn vẹn với đam mê của mình trong cuộc sống.


ĐẶT MUA


TRUNG NGUYÊN LEGEND Cappuccino


Cappuccino là dòng sản phẩm cà phê hòa tan mang phong cách Ý đầu tiên tại Việt Nam, duy nhất chỉ có ở Trung Nguyên Legend.

Mỗi tách Cappuccino mang đến cho người thưởng thức cảm nhận nhẹ nhàng, tinh tế bởi mùi thơm của cà phê, vị hấp dẫn của sữa, ngọt ngào của kem và thêm lớp váng kem đặc biệt trên bề mặt mang đặc trưng Cappuccino.


ĐẶT MUA