THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ RANG XAY SỐ 1 VIỆT NAM


Từ khát vọng “Dù có phải xới tung quả đất này lên cũng phải làm để tạo ra tuyệt phẩm cà phê ngon nhất thế giới”,

những chuyên gia của chúng tôi đã đi khắp 5 châu, đến những vùng nguyên liệu cà phê hàng đầu thế giới như: Brazil, Colombia, Ethiopia, Yemen, Việt Nam,

tìm kiếm chỉ những hạt cà phê được trồng trên những vùng cao nguyên bazan được phong hóa hàng triệu năm, được tưới bằng nguồn nước đầu nguồn thanh khiết,

được chăm sóc bởi tình yêu, tâm ý thiện lành của nông dân địa phương để làm nguyên liệu tốt nhất cho những sản phẩm cà phê ngon nhất..


HỢP TÁC PHÂN PHỐI

PREMIUM BLEND, GOURMET BLEND,

HOUSE BLEND

Sản phẩm dành biếu tặng người thân yêu


Khởi nguồn từ hạt cà phê ngon nhất của vùng đất Buôn Ma Thuột, kết hợp với bí quyết rang xay của chuyên gia, Trung Nguyên tạo ra những sản phẩm cà phê hoàn hảo về chất lượng, xứng đáng là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng cho người mình yêu thương.


ĐẶT MUA


SÁNG TẠO 1, 2, 3, 4, 5

Sản phẩm chuyên cho gia đình


Được chọn lọc từ những hạt cà phê tốt nhất của vùng đất Buôn Ma Thuột, đem đến hương vị cà phê đậm đà và hương thơm nồng, là thức uống tuyệt ngon, mang lại sự tỉnh táo, tập trung và sáng tạo.


ĐẶT MUA

Dòng Cà phê Năng Lượng CHUYÊN KINH DOANH CHO HỆ THỐNG QUÁN


Bộ sản phẩm Chế phin 1-5


Là những sản phẩm được phối trộn từ những hạt cà phê ngon nhất theo bí quyết riêng không thể sao chép của Trung Nguyên. Mỗi tuyệt phẩm cà phê CHẾ PHIN sở hữu hương thơm và vị đặc trưng, làm rung động các giác quan của những người sành cà phê và đặc biệt tạo gu riêng biệt cho mỗi quán cà phê tùy theo mỗi sản phẩm mà họ lựa chọn.


ĐẶT MUA


Trung Nguyên I-S-N


Là những sản phẩm chuyên cho hệ thống quán được chọn lọc từ những hạt cà phê tốt nhất của vùng đất Buôn Ma Thuột, đem đến hương vị cà phê đậm đà và hương thơm nồng, là thức uống tuyệt ngon, mang lại sự tỉnh táo, tập trung và sáng tạo.


ĐẶT MUACREAM ĐẶC CÓ ĐƯỜNG BROTHERS


Với công thức đặc chế chuyên cho cà phê, Cream đặc có đường Brothers là bí quyết duy nhất chỉ có tại

Trung Nguyên, giúp tạo ra ly cà phê sữa hòa quyện, hương vị đặc trưng, thơm ngon tuyệt hảo.ĐẶT MUA