THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ RANG XAY SỐ 1 VIỆT NAM


Từ khát vọng “Dù có phải xới tung quả đất này lên cũng phải làm để tạo ra tuyệt phẩm cà phê ngon nhất thế giới”, những chuyên gia của chúng tôi đã đi khắp 5 châu, đến những vùng nguyên liệu cà phê hàng đầu thế giới như: Brazil, Colombia, Ethiopia, Jamaica, Việt Nam, tìm kiếm chỉ những hạt cà phê được trồng trên những vùng cao nguyên bazan được phong hóa hàng triệu năm, được tưới bằng nguồn nước đầu nguồn thanh khiết, được chăm sóc bởi tình yêu, tâm ý thiện lành của nông dân địa phương để làm nguyên liệu tốt nhất cho những sản phẩm cà phê ngon nhất..
Tuyệt phẩm cà phê SÁNG TẠO 8 là sự kết tinh tuyệt vời của nguồn nguyên liệu hạt ngon nhất thế giới, được chế biến bằng công nghệ ủ men sinh học hiện đại bậc nhất thế giới, theo bí quyết phối trộn từ các chuyên gia hàng đầu. Tất cả tạo nên sự hòa quyện cân bằng hoàn hảo của vị cà phê đắng mạnh mẽ và hương cà phê nồng nàn, cho bạn trải nghiệm vị giác và xúc giác tuyệt vời, giúp cung cấp nguồn năng lượng đặc biệt chuyên cho não sáng tạo.


ĐẶT MUA


DÀNH CHO BIẾU TẶNG NGƯỜI THÂN YÊU


Khởi nguồn từ hạt cà phê ngon nhất của vùng đất Buôn Ma Thuột, kết hợp với bí quyết rang xay của chuyên gia cà phê số 1 Việt Nam, Trung Nguyên đã tạo ra những tuyệt phẩm cà phê hoàn hảo về chất lượng. Sản phẩm được đóng gói dạng hộp sang trọng, xứng đáng là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người mình yêu thương.


Gourmet Blend

VỊ ĐẬM ĐÀ. SÁNH ĐẶC TRƯNG

Đặt mua

Premium Blend

VỊ MẠNH. HƯƠNG THƠM NỒNG

Đặt mua

House Blend

VỊ ĐẬM ĐÀ. HƯƠNG THƠM NỒNG

Đặt mua


Cà phê rang xay Sáng Tạo

Tuyệt ngon khi dùng tại nhà


Thấu hiểu giá trị và sức mạnh vĩ đại của sự Sáng tạo trong hành trình đi đến Thành công, Trung Nguyên đã dày công nghiên cứu để tạo tác nên tuyệt phẩm CÀ PHÊ SÁNG TẠO giúp khai phá hiệu quả khả năng tư duy sáng tạo, đưa đến đỉnh cao trí tuệ mới.


Sáng tạo 1

Thơm dịu nhẹ, vị đậm đà

Đặt mua

Sáng tạo 2

Thơm nhẹ nhàng, vị hài hòa

Đặt mua

Sáng tạo 3

Rất thơm, vị đắng nhẹ, chua thanh

Đặt mua

Sáng tạo 4

Thơm bền lâu, vị cân bằng, thể chất đậm

Đặt mua

Sáng tạo 5

Thơm đặc trưng Arabica, vị êm nhẹ, ít đắng

Đặt mua

Dòng Cà phê Năng Lượng CHUYÊN KINH DOANH CHO HỆ THỐNG QUÁN


Cà phê rang xay Chế Phin

Được phối trộn từ những hạt cà phê ngon nhất theo bí quyết riêng không thể sao chép của Trung Nguyên cùng công nghệ chế biến hiện đại bậc nhất thế giới, mỗi tuyệt phẩm cà phê CHẾ PHIN sở hữu hương thơm và vị đặc trưng, làm rung động các giác quan của những người sành cà phê và đặc biệt các quán cà phê muốn sở hữu gu cà phê riêng biệt.


Chế phin 1

Thơm dịu nhẹ, vị đậm đà

Đặt mua

Chế phin 2

Thơm nhẹ nhàng, vị hài hòa

Đặt mua

Chế phin 3

Rất thơm, vị đắng nhẹ, chua thanh

Đặt mua

Chế phin 4

Thơm bền lâu, vị cân bằng, thể chất đậm

Đặt mua

Chế phin 5

Thơm đặc trưng Arabica, vị êm nhẹ, ít đắng

Đặt mua


Cà phê rang xay ISNâu

Được chọn lọc từ những hạt cà phê tốt nhất của vùng đất Buôn Ma Thuột, đem đến hương vị cà phê đậm đà và hương thơm nồng, là thức uống tuyệt ngon, mang lại sự tỉnh táo, tập trung và sáng tạo.


Cà phê I
Khát vọng khởi nghiệp

Thơm đặc trưng, thế chất đậm

Đặt mua

Cà phê S
Chinh phục thành công

Rất thơm, sánh đặc trưng

Đặt mua

Cà phê Nâu
Sức sống đại ngàn

Thơm nồng quyến rũ, vị đậm đà

Đặt mua


CÀ PHÊ HẠT TRUNG NGUYÊN

Tuyệt phẩm đến từ những hạt cà phê Robusta và Arabica phẩm chất tốt nhất, sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới và những bí quyết trong quá trình rang mang nét đặc trưng của di sản cà phê Việt Nam. Có nhiều lựa chọn đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau của từng quán và Gu thưởng thức đa dạng của khách hàng.


Culi Robusta

Thơm dịu nhẹ, vị đậm đà

Đặt mua

Premium Culi

Thơm bền lâu, vị cân bằng, thể chất đậm

Đặt mua

Arabica Robusta

Thơm nhẹ nhàng, vị hài hòa

Đặt mua

Culi Arabica

Thơm đặc trưng, vị đắng dịu

Đặt mua

Cà phê hạt Số 8

Rất thơm, vị đắng nhẹ

Đặt mua


Cream đặc có đường Brothers

CREAM ĐẶC CÓ ĐƯỜNG BROTHERS


Với công thức đặc chế chuyên cho cà phê, Cream đặc có đường Brothers là bí quyết duy nhất chỉ có tại Trung Nguyên, giúp tạo ra ly cà phê sữa hòa quyện, hương vị đặc trưng, thơm ngon tuyệt hảo.


Sữa đặc có đường Brothers - Đặc chế chuyên cho cà phê

ĐẶT MUA