HỆ SẢN PHẨM LỐI SỐNG TỈNH THỨC


Như chúng ta đang chứng kiến: dịch bệnh, thiên tai, chiến tranh, nghèo đói, … đang xảy ra liên tục không loại trừ bất kỳ một cá nhân nào; không một tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp… nào không bị ảnh hưởng; không phân biệt một quốc gia hay cường quốc nào thì hơn lúc nào hết, đây là thời điểm mà mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia – dân tộc… và toàn thể nhân loại buộc phải tìm kiếm hoặc thay đổi lối sống theo hướng tìm về sự cân bằng hài hoà với Vũ Trụ, của Tự Nhiên, của Xã Hội Loài Người.

Nhận thức được tầm quan trọng của điều đó, trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của Tập đoàn Trung Nguyên Legend từ năm 1996 đến nay, bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu và cung ứng đến cộng đồng người tiêu dùng toàn cầu những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo mà Trung Nguyên Legend còn luôn trăn trở, khát vọng kiến tạo một lối sống mới bền vững hơn, hài hòa hơn. Và sau quá trình nghiên cứu, tìm tòi cách thức phát triển của lịch sử các nền văn minh, các đế chế vĩ đại nhất từ khi thành lập đến phát triển cực thịnh rồi suy tàn; những tấm gương vĩ nhân thành công nhất trong lịch sử của nhân loại để tìm ra có mẫu số chung và công thức thành công nào của từng đề chế, từng vĩ nhân… Tập đoàn Trung Nguyên Legend nhận ra rằng, con đường để mỗi cá nhân, mỗi quốc gia – dân tộc đạt tới sự giàu có đó chính là trải nghiệm, học hỏi, áp dụng và thực hành một lối sống mới – Lối Sống Tỉnh Thức.


BỘ SẢN PHẨM 3 NỀN VĂN MINH CÀ PHÊ

Văn Minh Cà Phê Ottoman

Với cách pha cà phê truyền thống của người Ottoman với tinh hoa là chiếc bình Ibrik, mang đến những tách cà phê năng lượng hương vị độc đáo kèm lớp crema dày, bùi và mịn đặc trưng cùng hương thơm kéo dài đầy quyến rũ.

Tìm hiểu thêm

Văn Minh Cà Phê Roman

Với cách pha chế cà phê Espresso bằng chiếc bình Moka, mang đến tách cà phê năng lượng tuyệt hảo với thể chất đậm, tròn vị cùng mùi khói nhẹ, đặc trưng, xen lẫn chút hương vị trái cây tươi, mang đậm phong vị Espresso nguyên bản.

Tìm hiểu thêm

Văn Minh Cà Phê Thiền

Với phương pháp pha cà phê phin truyền thống Việt Nam cùng với bộ công cụ là chiếc bếp lấy cảm hứng từ chiếc trống đồng Đông Sơn và chiếc ấm pha trà của người Việt cổ; mang đến tách cà phê Thiền độc nhất với hương vị thanh tao nhưng không thiếu bất cứ hương vị nào của thế gian, nhẹ nhàng và vừa đủ, hòa quyện và làm thức tỉnh từng giác quan của bạn.

Tìm hiểu thêm

BỘ SẢN PHẨM THIỀN CÀ PHÊ

Thiền Cà phê Khát Vọng

Mang đến nguồn năng lượng để hun đúc những khát vọng lớn với cấu phần chính là cà phê hòa tan cùng những công cụ pha chế đơn giản như bình giữ nhiệt và ca thưởng thức để ai cũng có thể thực hành thiền bất kỳ nơi nào.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Sức Mạnh

Mang đến nguồn năng lượng để tìm kiếm những sức mạnh lõi của bản thân với cấu phần chính là cà phê rang xay phong vị Ottoman cùng những công cụ pha chế lấy cảm hứng từ phương pháp pha cà phê Ottoman truyền thống kết hợp với cà phê vợt của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Đột Phá

Mang đến nguồn năng lượng cho những ý tưởng đột phá với cấu phần chính là cà phê viên nén (capsule) và máy pha cà phê viên nén cầm tay – tinh hoa của sự đột phá trong phong cách thưởng lãm cà phê toàn cầu.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Giàu Có

Mang đến nguồn năng lượng cho sự giàu có toàn diện về Thể Chất – Tinh Thần – Trí tuệ với cấu phần chính là cà phê hạt phong vị Espresso cùng những công cụ pha chế tinh hoa từ văn minh cà phê Roman.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Tỉnh Thức

Mang đến nguồn năng lượng cho những phút giây Tỉnh thức với cấu phần chính là cà phê đặc trưng của văn minh Thiền cùng bộ công cụ dụng cụ pha phin truyền thống của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

BỘ SẢN PHẨM NGHỆ SĨ - TRIẾT GIA - CHIẾN BINH TÂM

The Spririt of Philosophy (Hemingway)

Lấy cảm hứng từ tinh thần dám dấn thân vì đam mê để vượt qua nghịch cảnh cuộc đời và để lại kho tàng tuyệt tác văn chương mang đậm triết lý cho nhân loại của nhà văn Ernest Hemingway; bộ sản phẩm Tinh thần Triết gia – The Spririt of Philosophy mong muốn đem đến cho người trải nghiệm nguồn năng lượng của tinh thần dấn thân để thách thức mọi nghịch cảnh – chinh phục khát vọng cuộc đời.

Tìm hiểu thêm

The Spirit of Creativity
(The Creation of Adam)

Lấy cảm hứng từ bức họa nổi tiếng “Chúa trời tạo ra Adam” của Michelangelo – Bộ Sản phẩm The Spirit of Creativity - The Creation of Adam mong muốn đem đến cho người trải nghiệm nguồn năng lượng của sự sáng tạo để xây dựng nên những trang sử vĩ đại cho cuộc đời mình.

Tìm hiểu thêm

The Spirit of Philosophy
(Vitruvian man)

Lấy cảm hứng từ bức họa “Người Vitruvian” của Leonardo da Vinci, bức họa đã góp một phần quan trọng trong y học, giải phẫu học ngày nay. Bộ Sản phẩm The Spirit of Philosophy - Vitruvian man mong muốn đem đến cho người trải nghiệm nguồn năng lượng của tinh thần triết gia để hình thành lý tưởng sống phù hợp, hoặc tự giải thích được tất cả những sự việc quanh đời sống bằng quan điểm, lý lẽ thuyết phục.

Tìm hiểu thêm

The Spirit of Warrior
(Chiến Binh Tâm)

Lấy cảm hứng từ tinh thần chiến binh của Nhà khai sáng trên lưng ngựa Napoleon, bộ sản phẩm Chiến Binh Tâm mong muốn khơi dậy ở mọi người đặc biệt là giới trẻ tinh thần chiến binh (phẩm chất cao quý, kỹ năng, đạo đức, khí chất… ) & khát vọng để thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tìm hiểu thêm