G7 LÀ THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ HÒA TAN SỐ 1 VIỆT NAM


Với công nghệ rang, chế biến tại Buôn Ma Thuột và trung tâm điều khiển tại Đức – Duy nhất Trung Nguyên sở hữu công nghệ kép của Châu Âu và bí quyết không thể sao chép của Trung Nguyên để tạo ra một loại cà phê hòa tan G7 thứ thiệt, thơm lừng, tuyệt ngon có chất lượng áp đảo cà phê hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ với tỷ lệ G7 là 89%.


G7 Gold – thế hệ cà phê hòa tan đầu tiên mang hương vị 3 văn minh cà phê thế giới

G7 GOLD RUMI

Lấy cảm hứng từ cà phê của Ottoman và những vần thơ rực lửa của nhà thơ Rumi, G7 Gold Rumi mong muốn đem đến một thức uống cà phê đầy chất thơ – Cà Phê G7 Gold Rumi với hương vị nguyên bản từ ly cà phê Rumi danh tiếng tại hệ thống Thế Giới Cà Phê Trung Nguyên Legend. Từ hạt cà phê Robusta ngon nhất mang lại vị cà phê đậm, hương thơm nồng xen kẽ chút ngọt ngào của sữa.

Tìm hiểu thêm

G7 GOLD PICASSO LATTE

Sự liên tưởng về tính thăng hoa trong nghệ thuật và niềm yêu thích của danh họa Picasso đã truyền cảm hứng tạo tác nên tuyệt phẩm Picasso Latte. G7 Gold Picasso Latte đậm chất Ý với hương vị nguyên bản từ ly cà phê Picasso Latte tại Thế Giới Cà Phê Trung Nguyên Legend. Thức uống đậm đà, tròn vị từ những hạt cà phê Robusta hảo hạng Buôn Ma Thuột kết hợp kết hợp với sữa tươi thơm ngon, mang lại mùi hương vị bùi béo, đắng đắng pha chút ngọt dịu.

Tìm hiểu thêm

G7 GOLD MOTHERLAND

Biết ơn vùng đất cao nguyên bạt ngàn, biết ơn con người đã tạo ra những hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới, G7 Gold Motherland được giữ nguyên bản ly cà phê Motherland từ Thế Giới Cà Phê Trung Nguyên Legend, thức uống được tạo nên hạt cà phê Robusta tuyệt phẩm của Buôn Ma Thuột mang vị cân bằng cùng vị cay ấm nồng xen lẫn hương vị thơm nồng và ngọt thanh tự nhiên của gừng.

Tìm hiểu thêm

Sản phẩm CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG THỨ THIỆT G7

CÀ PHÊ HÒA TAN G7 3IN1

Từ những hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới cùng công nghệ rang Nano+ đặc biệt và bí quyết phương Đông, tuyệt phẩm cà phê Năng Lượng G7 mang đến sự tỉnh thức và sáng tạo mạnh mẽ bên những cuốn sách đổi đời.

Tìm hiểu thêm

Cà phê hòa tan G7 Gu Mạnh X2

G7 Gu Mạnh X2 là dòng sản phẩm cà phê hòa tan có hương vị cà phê đậm đặc gấp đôi cho những người có gu cà phê mạnh thứ thiệt, mang đến cho bạn một ly cà phê đậm đà đúng gu với chất cà phê mạnh mẽ.

Tìm hiểu thêm

Cà phê hòa tan G7 2in1

G7 2in1 là dòng sản phẩm cà phê hòa tan mang hương vị đặc trưng thuần túy của cà phê đen đá thứ thiệt, đúng gu hương vị của Cà phê rang xay Trung Nguyên.

Tìm hiểu thêm

Cà phê G7 hòa tan ĐEN

G7 Hòa Tan Đen là dòng sản phẩm cà phê hòa tan đen thuần túy không đường, có chất lượng và hương vị đậm đà, thơm ngon đúng gu thưởng thức của những người sành cà phê.

Tìm hiểu thêm