Cà phê năng lượng – Sách đổi đời truyền cảm hứng đến người tiêu dùng và bạn trẻ Thủ đô

10/10/2016
1913

Hòa chung tinh thần góp phần nâng cao văn hoá đọc, hướng tới xây dựng xã hội học tập và yêu tri thức của chương trình Hội sách Hà Nội 2016 (từ ngày 06/10 – 10/10/2016 tại Di sản Hoàng Thành Thăng Long), Trung Nguyên đã tham gia trao tặng 2.500 cuốn sách quý đổi đời bên những ly cà phê G7 tuyệt ngon đến đông đảo các độc giả tại Thủ đô..

Những cuốn sách đổi đời được độc giả Thủ đô yêu thích

Những cuốn sách đổi đời được độc giả Thủ đô yêu thích

Trong không khí nô nức của Hội sách đã thu hút hơn 170 gian hàng của 46 nhà xuất bản, 20 đơn vị xuất bản, phát hành sách trong và ngoài nước, không gian Hành trình Những Cuốn Sách Quý Đổi Đời đã thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng độc giả. Bạn Đoàn Xuân Dũng (Sinh viên trường Đại học Y Hà Nội) háo hức: “Em thích nhất cuốn Khuyến Học và Nghĩ giàu làm giàu, chính nhờ Hành trình sách của Trung Nguyên đã giúp em biết đến cuốn Khuyến Học cũng như Tinh thần dân tộc của Nhật Bản“. Còn bạn Trần Anh Đức (Sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân) đã thay đổi về tâm thức sau khi nhận và đọc hết 5 cuốn sách đổi đời: “Em có may mắn được nhận đủ 5 cuốn sách đổi đời mà Trung Nguyên trao tặng. Những “Giấc mơ Mỹ”, “tư duy toàn cầu” của người Do Thái hay tinh thần dân tộc của người Nhật thực sự rất đáng để những người trẻ như chúng em học hỏi và ứng dụng trong đời sống cũng như con đường khởi nghiệp của bản thân.

Ấn tượng bởi các hoạt động của Hành trình trao tặng những cuốn sách quý đổi đời của Trung Nguyên, cô Trần Mai Phương (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Tham dự Hội sách Hà Nội lần này tôi thật sự rất vui khi được nhận những cuốn sách quý từ Trung Nguyên. Chắc chắn tôi sẽ chia sẻ những cuốn sách này tới các thành viên trong gia đình để cùng nhau hiểu được giá trị của những cuốn sách cũng như tâm huyết mà Trung Nguyên trao tặng”.

Thưởng thức những ly cà phê tuyệt ngon bên những cuốn sách quý đổi đời

Thưởng thức những ly cà phê tuyệt ngon bên những cuốn sách quý đổi đời

Đồng thời, từ ngày 06/10 – 09/10/2016, Trung Nguyên cũng đã tham gia Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao Thực phẩm – Nông sản sạch 2016 tại Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội. Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu cuộc tái ngộ giữa Trung Nguyên với người tiêu dùng tại phía Bắc, qua đó giới thiệu những sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt ngon và trao tặng những cuốn sách quý đổi đời.

Trong 200 gian hàng tham gia Hội chợ, không gian Trung Nguyên được trưng bày ấn tượng, thiện lành đã thu hút đông đảo lượt khách đến trải nghiệm. Anh Đỗ Văn Ngọc – công tác tại Công ty Cổ phần Vi sinh ứng dụng Hà Nội không giấu được niềm vui: “Ngưỡng mộ CHỦ TỊCH VŨ từ lâu, hôm nay tôi lại có dịp đến không gian của Trung Nguyên, vừa thưởng thức cà phê ngon, vừa được các bạn nhân viên chia sẻ những câu chuyện về cà phê một cách tận tình, lại được tặng cuốn sách Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách, tôi thật sự rất vui.”

Gian hàng của Trung Nguyên là nơi các gia đình, khách hàng thưởng thức những ly cà phê năng lượng

Gian hàng của Trung Nguyên là nơi các gia đình, khách hàng thưởng thức những ly cà phê năng lượng

Khách hàng không phân biệt độ tuổi đều yêu thích những quyển sách đổi đời

Khách hàng không phân biệt độ tuổi đều yêu thích những quyển sách đổi đời

Sự tin yêu, ủng hộ của người tiêu dùng, bạn trẻ tại Thủ đô Hà Nội nói riêng và cộng đồng khách hàng nói chung dành cho thương hiệu Trung Nguyên và Hành trình Những Cuốn Sách Quý Đổi Đời là niềm vinh dự, tự hào của tổ chức cũng như minh chứng cho những nỗ lực của những người Anh Chị Em Trung Nguyên. Hơn nữa, niềm tin yêu đó sẽ là động lực to lớn cho tất cả những người Anh Chị Em chúng ta cùng phát huy tinh thần Toàn Kết – Yêu Thương – Phụng Sự – Thiện Lành, nỗ lực đưa Hành Trình Những Cuốn Sách Quý Đổi Đời cùng những ly cà phê năng lượng và những mô hình kinh tài đến với cộng đồng khắp mọi miền đất nước, góp phần xây dựng một lối sống mới – Lối sống tỉnh thức.