“Cà Phê Năng Lượng – Sách Quý Đổi Đời” – Chương trình mới, hấp dẫn trên hệ thống phát thanh VOH

08/12/2017
2119

Vào 20h00 hôm nay thứ sáu, ngày 08/12/2017, chương trình radio mang tênCà Phê Năng Lượng – Sách Quý Đổi Đời” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend phối hợp với các đơn vị truyền thông uy tín thực hiện sẽ lên sóng Đài Tiếng Nói Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minhtần số FM 95.6Mhz

Đây là hoạt động truyền thông mới của Tập đoàn trên sóng phát thanh nhằm chia sẻ các thông điệp hữu ích từ những cuốn sách quý trong Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời. Thông qua cuộc trò chuyện với các chuyên gia, diễn giả uy tín, “Cà Phê Năng Lượng – Sách Quý Đổi Đời” sẽ giúp thính giả có thêm nhiều bài học quý báu, thiết thực. Đồng thời, qua những câu chuyện truyền cảm hứng, chương trình cũng giúp bạn nghe đài tìm thấy những cách thức đưa ra quyết định trong những vấn đề, trường hợp cụ thể để đạt được thành công, hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Các khách mời của “Cà Phê Năng Lượng – Sách Quý Đổi Đời” cũng sẽ bật mí về những cuốn sách có ảnh hưởng lớn đã khiến họ thay đổi cách tư duy về cuộc sống, công việc và cách nắm lấy cơ hội tạo nên những thành tựu lớn lao trong cuộc đời. Từ đó, bạn nghe đài sẽ có thêm nhiều thông tin và cơ hội tiếp cận với những cuốn sách đáng đọc trong kho tàng tri thức nhân loại.

Chương trình tối nay cũng là số phát sóng thứ 2 của “Cà Phê Năng Lượng – Sách Quý Đổi Đời” sau số phát sóng đầu tiên vừa chính thức lên sóng ngày 01/12 với sự tham gia của Tiến sĩ Bùi Trân Phượng – nguyên Hiệu trưởng trường đại học Hoa Sen. Ngay sau số phát sóng đầu tiên còn mang tính thử nghiệm, chương trình đã nhận được nhiều phản hồi và hưởng ứng tích cực từ thính giả của FM 95.6Mhz. Trong số phát sóng thứ hai tối nay, “Cà Phê Năng Lượng – Sách Quý Đổi Đời” – chương trình phát thanh mới nhất trên sóng FM 95.6Mhz sẽ cùng bạn nghe đài gặp gỡ Tiến sĩ Huỳnh Thanh Điền, một chuyên gia ngành Kinh tế Phát triển, giảng viên Đại học Kinh Tế TP HCM. Với những kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu, Tiến sĩ Huỳnh Thanh Điền sẽ đưa ra nhiều đánh giá và trao đổi về chủ đề “Có hay không công thức thành công”, cùng những đàm luận về cuốn sách Nghĩ Giàu Làm Giàu của tác giả Napoleon Hill. Bên cạnh đó, những bàn luận thú vị của ông về những tấm gương thành đạt điển hình sẽ giúp thính giả có cái nhìn đa chiều về khởi nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

TS. Huỳnh Thanh Điền và Thạc sĩ Tâm lý Công Vinh – người dẫn chương trình của “Cà Phê Năng Lượng – Sách Quý Đổi Đời”

Cùng với Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt, chương trình radio “Cà Phê Năng Lượng – Sách Quý Đổi Đời” là những chương trình ý nghĩa nhằm xây dựng thế hệ thanh niên mới, những người có khát vọng lớn, có chí vĩ đại để đua tranh với thế giới. Từ đó góp phần xây dựng nước Việt Nam Hùng Mạnh, Ảnh Hưởng, Trường Tồn.

Chương trình radio “Cà Phê Năng Lượng – Sách Quý Đổi Đời” với thời lượng 45 phút cũng sẽ phát sóng định kỳ vào lúc 20h00 thứ 6 hằng tuần và được phát lại vào 12h15 chủ nhật và 16h00 thứ 2 tuần tiếp theo. Rất mong các bạn dành thời gian theo dõi và chia sẻ thông tin về chương trình để cùng lan tỏa những thông điệp hữu ích đến với nhiều người hơn nữa.