“Chiếc Ly Nhỏ Màu Đỏ G7” gây sốt tại Trung Quốc

11/05/2019
5599

Vừa ra mắt, sản phẩm G7 3 in 1 Paper Cup dành riêng cho thị trường Trung Quốc đã nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng yêu và đam mê cà phê tại đây.

Cà phê ly giấy G7 3 in 1 Paper Cup được người Trung Quốc gọi với cái tên đầy yêu thương “The Little Red Cup – Chiếc ly nhỏ màu đỏ”. Ra mắt vào đầu tháng 3/2019, G7 3 in 1 Paper Cup đã nhận được những tình cảm đặc biệt của quốc gia đông dân nhất thế giới.

Trên Wechat – ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Trung Quốc, G7 3 in 1 Paper Cup được sáng tạo thành những biểu tượng cảm xúc (emoiji) đáng yêu và được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng. G7 3 in 1 Paper Cup là một trong những sản phẩm hiếm hoi trở thành sứ giả cảm xúc, kết nối những người bạn thêm gần nhau hơn.

Cộng đồng những người yêu cà phê tại Trung Quốc cũng rầm rộ chia sẻ hình ảnh G7 3 in 1 Paper Cup trên các trang mạng xã hội Weibo, Tik Tok… như lời chào mừng nồng nhiệt nhất dành cho sản phẩm đặc biệt này.

Đặc biệt, nhiều bạn trẻ yêu thích tuyệt phẩm cà phê năng lượng cho não sáng tạo đã thực hiện những video vô cùng độc đáo bằng nghệ thuật tranh cát, ứng dụng hình ảnh hiện đại… để bày tỏ sự yêu thích với G7 3 in 1 Paper Cup.

G7 3 in 1 Paper Cup: https://youtu.be/TgJrUmDIfWY & https://youtu.be/xppJkQu3JXQ

G7 3 in 1 Paper Cup cũng nhanh chóng được hệ thống các siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bán sỉ, điểm bán lẻ, kênh Horeca… yêu thích, bày bán rộng khắp và chủ động giới thiệu đến khách hàng. Sau gần 3 tháng, G7 3 in 1 Paper Cup đã phân phối đến hơn 30 tỉnh thành, phủ rộng trên 300 điểm bán. Tại những thành phố lớn như Bắc Kinh, Tô Châu, Hồ Nam, Trung Sơn, Tây An, Vô Tích… chiếc ly nhỏ màu đỏ xuất hiện khắp nơi, chiếm lĩnh mọi không gian và được ưu ái mọi điều kiện thuận lợi nhất để tiếp cận đến khách hàng.

Với dân số khoảng 1,3 tỷ người và đang có xu hướng chuộng uống cà phê, Trung Quốc hiện là thị trường lớn của Tập đoàn Trung Nguyên Legend. Các tuyệt phẩm cà phê năng lượng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đang dẫn đầu về chỉ số yêu thích và tin dùng trên các trang bán hàng trực tuyến hàng đầu như Alibaba, JD.com, Taobao.com, Tmall.com, Yihaodian.com… Đồng thời hiện diện tại trên 1.000 siêu thị ở quốc gia này.

Những nỗ lực sáng tạo, tinh thần toàn kết vượt mọi thử thách của những Người Anh Chị Em trong nước và quốc tế đã và đang mang lại những thành quả vang dội. Không chỉ G7 3 in 1 Paper Cup, Anh Chị Em chúng ta sẽ tiếp tục mang đến cho hàng tỷ người yêu và đam mê cà phê toàn cầu những tuyệt phẩm cà phê khác biệt – đặc biệt – duy nhất. Từng bước hiện thực hóa mục tiêu đưa ngành cà phê Việt Nam đạt được con số xuất khẩu 20 tỷ USD, chiếm 20% tổng kim ngạch xuất khẩu cà phê thế giới. Và đưa Trung Nguyên Legend – Tập đoàn chuyên cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời trở thành “Tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu”.

Khi cùng nhau, không gì là không thể!