Chúc mừng 07 khách hàng đầu tiên trúng giải xe máy, nhẫn vàng từ Trung Nguyên, G7

31/10/2017
1689

Ngày 31/10/2017, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên đã tổ chức buổi lễ trao giải đợt 1 để chia sẻ niềm vui, hạnh phúc tới 07 chủ nhân đầu tiên của các giải thưởng Năng Lượng Thành Công (xe AirBlade 2017) và Năng Lượng Hạnh Phúc (nhẫn vàng 9999) trong Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”. Buổi lễ diễn ra tại Văn phòng Tập đoàn cà phê Trung Nguyên TP.HCM và Hà Nội với sự tham dự của Đại diện Sở Công Thương, Ban lãnh đạo Tập đoàn Trung Nguyên và các khách hàng may mắn.

Như vậy chỉ sau hơn ba tuần triển khai (từ ngày 10/10/2017), 03 giải Năng Lượng Thành Công (Xe máy Honda AirBlade) và 04 giải Năng Lượng Hạnh Phúc (Nhẫn vàng 9999) của chương trình Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” đã tìm thấy chủ nhân của mình. Ngoài ra, hàng trăm giải Năng Lượng Yêu Thương (Hộp cà phê năng lượng G7 3in1) cũng đã được trao đến khách hàng trên toàn quốc.


Hai khách hàng miền Nam (ở giữa) may mắn trúng giải Năng Lượng Thành Công

Với thông điệp “Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”, chương trình đã thật sự mang niềm vui, hạnh phúc đến với những người yêu và đam mê và phê, luôn đồng hành cùng Trung Nguyên trong cả nước. Ngay từ sáng sớm, vợ chồng chị Đặng Thị Thanh Hưởng (Phước Hưng 1, Phước Lâm, Cần Giuộc, Long An) – một trong 3 chủ nhân đầu tiên của giải Năng Lượng Thành Công đã vượt qua hơn 40km  để đến Tp.HCM nhận giải. Theo Chị Thanh Hưởng chia sẻ, yêu thích hương vị và tin tưởng chất lượng, cả gia đình Chị luôn uống cà phê Trung Nguyên từ rất lâu. Được biết chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”, Chị đã mua 3 gói cà phê Trung Nguyên cào thử, và không ngờ trúng thật. “Cào đến thẻ thứ 3 thì thấy trúng xe máy. Mình không tin được. Phải gọi điện đến tổng đài mấy lần để xác minh mới tin. Trước giờ mình toàn nhận được câu “chúc bạn may mắn lần sau”. Chung niềm vui may mắn trúng giải Năng Lượng Thành Công với Chị Thanh Hưởng là mẹ con Chị Huỳnh Thị Chi đến từ Tiền Giang (02 Khu phố 4, Phường 2, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang) và Anh Nguyễn Thiện Sáng (Xóm Ấp Vang, Thôn Tam Tảo, Xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh). Cùng chia sẻ hạnh phúc bất ngờ khi trúng giải, Chị Huỳnh Thị Chi cho biết “Không chỉ tôi mà cả nhà đều rất mừng. Con trai tôi đã tốt nghiệp đại học và mới đi làm, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho con, mong con thành công trong con đường sự nghiệp của mình”. Riêng đối với Anh Nguyễn Thiện Sáng, người vừa bắt đầu “start-up” bằng một quán cà phê vào tháng 7/2017 thì niềm vui bất ngờ này còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn. Bởi anh đã chọn Trung Nguyên là đối tác đồng hành cùng mình ngay từ những ngày đầu và Anh trúng thưởng giải Năng Lượng Thành Công vào chính ngày Anh mở thêm quán cà phê thứ hai. “Quả thật, Trung Nguyên đã mang năng lượng thành công đến với tôi”, Anh Sáng cho biết.


Anh Nguyễn Thiện Sáng, khách hàng may mắn trúng giải thưởng Năng Lượng Thành Công tại Hà Nội

Trong khi đó, Chị Kiều Ngọc Phỉ, công nhân xưởng gỗ tại thị xã Bến Cát, Bình Dương (Ấp Lồ Ô, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương), một trong 4 khách hàng may mắn trúng giải Năng Lượng Hạnh Phúc với mong muốn sẽ dùng toàn bộ giải thưởng để mua gạo tặng người nghèo: “Tôi may mắn trúng giải một chỉ vàng, giá trị không lớn nhưng cũng là một sự may mắn. Tôi sẽ dùng giải của mình để chia sẻ may mắn, hạnh phúc của mình cho nhiều người khác nữa”. Riêng khách hàng Nguyễn Ngọc Sơn (201 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh) đã dành những tình cảm đặc biệt đối với Trung Nguyên khi nhận giải Năng Lượng Hạnh Phúc: “Giải thưởng tuy không lớn nhưng tôi rất vui. Tôi đã uống cà phê  Trung Nguyên từ những ngày đầu tiên và hơn 20 năm qua gia đình tôi cùng chọn cà phê Trung Nguyên bởi hương vị rất ngon. Cha tôi dù đã 94 tuổi nhưng vẫn dều đặn 3 ly G7 mỗi ngày. Vì tình yêu với thương hiệu Việt tôi mong Trung Nguyên thành công hơn nữa ở thị trường quốc tế và luôn giữ vững uy tín của mình”.


Các khách hàng may mắn trung giải Năng Lượng Hạnh Phúc (1 chỉ vàng 9999)

Chia sẻ niềm vui cùng những khách hàng đầu tiên trúng thưởng, Đại diện Ban lãnh đạo Trung Nguyên, Ông Richard Khoo Hye Koon, Giám đốc Tiếp thị Quốc Tế và Kinh doanh Châu Á. “Trung Nguyên mong muốn thông qua những sản phẩm cà phê năng lượng sẽ đem đến sự sáng tạo để qua đó khách hàng Trung Nguyên, G7 có thể đạt cuộc sống tốt hơn, thành công và hạnh phúc. Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” là lời tri ân đến tất cả khách hàng đã luôn đồng hành cùng Tập đoàn cà phê Trung Nguyên trong thời gian qua. Tôi tin rằng, sau chương trình trao giải này, nhiều khách hàng sẽ biết đến, tham gia và may mắn trúng thưởng vì còn rất nhiều giải thưởng lớn đang chờ các bạn”.

Tiếp theo Chương trình trao giải đợt 1 “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” tại TP.HCM và Hà Nội, Trung Nguyên sẽ tiếp tục tổ chức 7 đợt trao giải tại Hà Nội, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng,…. trong các tuần tiếp theo, nhằm mang Hạnh Phúc – Thành Công – Đổi Đời đến với tất cả khách hàng trong cả nước.

Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” bắt đầu từ ngày 10/10/2017 và kéo dài đến hết ngày 05/1/2018. Hiện vẫn còn hàng ngàn cơ hội trúng thưởng giá trị đang chờ những khách hàng may mắn:

  • 01 giải Năng lượng Đổi Đời: 01 Căn nhà trị giá 2 tỷ VNĐ
  • 03 giải Năng lượng Giàu Có: Xe hơi Toyota Vios 2017 trị giá 580 triệu VNĐ
  • 77 giải Năng lượng Thành Công: Xe máy Honda AirBlade 2017 trị giá 40 triệu VNĐ
  • 996 giải Năng lượng Hạnh Phúc: 01 Nhẫn vàng hoặc tiền mặt trị giá 3,7 triệu VNĐ
  • 000 giải Năng lượng Yêu Thương: 01 Hộp cà phê G7 3in1 18 gói

Để tham gia và tìm cơ hội may mắn cùng chương trình, người tiêu dùng chỉ cần mua các sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên và G7 (có dán decal chương trình khuyến mại) trên phạm vi toàn quốc sẽ nhận được 01 thẻ cào đính kèm theo mỗi sản phẩm và có cơ hội cào trúng các giải thưởng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chương trình Cùng Trung Nguyên, G7 “DÙNG CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG, ĐÓN THÀNH CÔNG ĐỔI ĐỜI” người tiêu dùng có thể liên hệ Hotline: 1900636301 hoặc truy cập tại www.khuyenmai.trungnguyen.com.vn.

Danh sách chi tiết khách hàng trúng thưởng

Giải thưởng STT Họ & Tên Địa chỉ Ngày trúng
Giải Năng Lượng Thành Công
(1 xe Air Blade)
1 Đặng Thị Thanh Hưởng Phước Hưng 1, Phước Lâm, Cần Giuộc, Long An 13/10/2017
2 Huỳnh Thị Chi 02 Khu phố 4, Phường 2, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang 20/10/2017
3 Nguyễn Thiện Sáng Xóm Ấp Vang, Thôn Tam Tảo, Xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh 23/10/2017
Giải Năng Lượng Hạnh Phúc
(1 chỉ vàng 9999)
1 Nguyễn Quốc Việt 129/32 Lô O, Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4 20/10/2017
2 Kiều Ngọc Phỉ Ấp Lồ Ô, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương 23/10/2017
3 Nguyễn Ngọc Sơn 201 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh 24/10/2017
4 Hồng Nhung Tây Hồ, HN 19/10/2017