Chuỗi không gian Trung Nguyên Legend tự hào đồng hành cùng Hành trình Từ Trái Tim

21/07/2018
9281

Đồng hành cùng Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt, ngày 20/07/2018, không gian Trung Nguyên Legend hoàn toàn mới tại số 05 Lý Quốc Sư, Hà Nội chính thức ra mắt, thu hút hàng trăm lượt khách du lịch trong và ngoài nước, cùng những người bạn yêu và đam mê cà phê tại Thủ đô Hà Nội.

Tọa lạc ngay khu phố cổ, tiếp giáp với các điểm đến đặc biệt của Thủ đô Hà Nội: Nhà thờ Lớn, Đền Ngọc Sơn, Chợ đêm Hàng Đào, không gian Trung Nguyên Legend mới đặt tại số 05 Lý Quốc Sư – con phố có lịch sử lâu đời, gắn liền với tên của vị quốc sư có công mang tên Lý Triều Quốc Sư, tức “quốc sư triều nhà Lý”, là tước hiệu của thiền sư Minh Không. Thời kỳ trước đây, phố Lý Quốc Sư từng là phố phủ sầm uất, nơi tập trung các cơ sở văn hóa, trường học, nhà xuất bản… Ngày nay, phố Lý Quốc Sư được biết đến như một điểm đến của giới trẻ, du khách trong và ngoài nước.

Với vị trí đặc biệt, không gian Trung Nguyên Legend số 05 Lý Quốc Sư mong muốn tôn vinh những cá nhân xuất chúng, tôn vinh tri thức, là điểm hẹn để thưởng thức những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo bên những cuốn sách quý đổi đời.

Tiếp nối sự ra mắt của ý niệm không gian mới – Thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rhodes, không gian Trung Nguyên Legend 05 Lý Quốc Sư, Hà Nội, Trung Nguyên Legend The Botanica Phổ Quang, TP. HCM và Trung Nguyên Legend 60 Ngô Gia Tự, Nha Trang, những Người Anh Chị Em TNF, Khối Mô hình hợp nhất sẽ nỗ lực mở rộng không gian tại các tỉnh thành cùng các đối tác nhượng quyền tại Hà Nam, Hội An, Đà Nẵng, Cà Mau… tạo nên nhiều không gian dành cho những người đam mê cà phê và yêu tri thức. Qua đó, những Người Anh Chị Em TNF, Khối Mô hình hợp nhất mong muốn góp phần khẳng định vị thế số 1 của Trung Nguyên Legend – Tập đoàn chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời.

Hàng loạt không gian Trung Nguyên Legend mới sẽ được ra mắt tại các tỉnh thành trên cả nước

Cùng việc nỗ lực mở mới không gian, những Người Anh Chị Em tại hệ thống không Trung Nguyên Legend trên toàn quốc đã và đang tích cực đồng hành cùng Hành trình Từ Trái Tim, quảng bá và giới thiệu đến cộng đồng các chương trình hoạt động trao tặng nhưng cuốn sách quý đổi đời của Hành trình.

Với tinh thần phụng sự và tấm lòng thiện lành của tất cả những Người Anh Chị Em chúng ta, tin rằng Hành trình từ Trái tim cũng như các chương trình hoạt động của tổ chức sẽ nhận được sự ủng hộ và lan tỏa rộng khắp, góp phần khẳng định tầm nhìn và vị thế của Tập đoàn Trung Nguyên Legend toàn cầu.

Theo dõi thông tin của hệ thống không gian Trung Nguyên Legend tại: https://www.facebook.com/trungnguyenlegendcafe/