Trọn vẹn hạnh phúc cùng cà phê năng lượng Trung Nguyên, G7

21/11/2017
2185

Sáng ngày 21/11, Không gian Trung Nguyên Legend, 52 Hai Bà Trưng, Hà Nội ngập tràn trong bầu không khí hạnh phúc khi cả 5 khách hàng may mắn trong đợt trao giải thứ 2 của chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” cùng hội tụ và chia sẻ cảm xúc vui mừng khi đón nhận những giải thưởng ý nghĩa.

Cùng với Ban lãnh đạo Tập đoàn Trung Nguyên, các nhà phân phối chiến lược, các khách hàng may mắn, buổi lễ trao giải đợt 2 tại Hà Nội còn có sự quan tâm tham gia của Đại diện Sở Công Thương và các cơ quan thông tấn báo chí khu vực miền Bắc.

Cùng chung hạnh phúc trúng giải “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”

Là người may mắn trúng giải Năng Lượng Thành Công – Xe máy Honda AirBlade, anh Lê Thanh Tùng (Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa) cho biết gia đình anh có thói quen uống cà phê năng lượng Trung Nguyên vào mỗi buổi sáng. Từ lúc biết trúng giải cho đến khi chính thức nhận chiếc xe máy AirBlade 2017, anh Tùng vẫn chưa hết bất ngờ và phấn khởi: “Cả gia đình tôi thường uống cà phê năng lượng G7. Một ngày tôi được bạn tặng cho một gói cà phê rang xay của Trung Nguyên, sau khi cào thẻ trên sản phẩm và biết được mình trúng một xe máy, tôi còn không tin vào mắt mình. Khi chia sẻ niềm vui này với vợ, hai vợ chồng đã cùng òa lên đầy hạnh phúc”. Chia sẻ về dự định sau khi trúng giải thưởng lớn, anh Tùng hồ hởi: “Tôi sẽ tặng chiếc xe này cho vợ, như một món quà để cảm ơn người đã luôn là hậu phương vững chắc giúp tôi đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống”.

Đại diện Tập đoàn Trung Nguyên Legend trao giải Năng Lượng Thành Công cho anh Lê Thanh Tùng

Cùng trúng giải Năng Lượng Hạnh Phúc – Nhẫn vàng 9999, 02 trong số 04 khách hàng may mắn có chung sự gắn bó với Tập đoàn Trung Nguyên Legend theo một cách rất đặc biệt. Cô Nguyễn Kim Lai (99 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tin dùng các sản phẩm cà phê năng lượng của Trung Nguyên, G7 từ trước khi Trung Nguyên chính thức có mặt tại thị trường Hà Nội. Vậy nên, may mắn trúng giải của chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” đối với cô lại càng thêm ý nghĩa “Trúng giải Năng Lượng Hạnh Phúc từ Trung Nguyên thực sự là môt niềm vui lớn đối với tôi. Nhiều người quen biết cũng đã chúc mừng và chia sẻ hạnh phúc này với tôi. Lúc đó, tôi cảm nhận rất rõ niềm vui như được nhân lên nhiều lần vậy. Cám ơn Trung Nguyên đã mang lại cảm xúc quá tuyệt vời đó cho tôi và mọi người”.

Chị Nguyễn Thị Kim Phượng (Nga Phú, Nga Sơn, Thanh Hóa) cũng chia sẻ về quãng thời gian hơn 10 năm gắn bó cùng Trung Nguyên. Gia đình chị vốn kinh doanh tạp hóa, vì tin tưởng vào chất lượng cà phê năng lượng Trung Nguyên, G7 nên chị đã chọn bày bán các sản phẩm cà phê Trung Nguyên để vừa gia tăng uy tín cho cửa hàng vừa giúp cho nhiều người khác có thể tiếp cận được sản phẩm chất lượng, thơm ngon. Ngay trong chính gia đình mình, chị Kim Phượng cũng cho biết tất cả các thành viên đều yêu thích và thưởng thức cà phê Trung Nguyên như một thói quen hàng ngày. Khi được nhận giải Năng Lượng Hạnh Phúc, chị hy vọng các khách hàng đến cửa hàng của mình cũng sẽ có được may mắn “Trung Nguyên thực sự đã mang đến cho tôi quá nhiều niềm vui, hạnh phúc. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung Nguyên để may mắn này được lan tỏa rộng hơn”.

“Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung Nguyên để may mắn này được lan tỏa rộng hơn”

Có mặt tại buổi lễ trao giải và cùng chung niềm vui với những khách hàng may mắn trúng thưởng, Đại diện Ban lãnh đạo Trung Nguyên, ông Hoàng Minh Quang – Giám đốc Phát triển Kinh doanh vùng chiến lược II đã chia sẻ những thông điệp mà Trung Nguyên muốn gửi gắm tới khách hàng thông qua chương trình đặc biệt này: “Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” chính là tấm lòng của Trung Nguyên, thay cho lời tri ân sâu sắc tới những khách hàng đã luôn ủng hộ và yêu mến Trung Nguyên trong suốt 21 năm qua. Chính nhờ những tình cảm của người tiêu dùng mà Trung Nguyên mới có được thành công như ngày hôm nay”.

Chương trình khuyến doanh đặc biệt “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” vẫn đang tiếp tục lan tỏa mạng mẽ Năng lượng Đổi Đời, Năng lượng Giàu Có, Năng lượng Thành Công, Năng lượng Hạnh Phúc, Năng lượng Yêu Thương đến với khách hàng. Hàng ngàn cơ hội trúng giải căn hộ, xe hơi Toyota Vios 2017, xe máy Honda AirBlade, nhẫn vàng 9999 đang chờ khách hàng may mắn.

Danh sách chi tiết khách hàng trúng thưởng

Giải thưởng STT Họ Tên Địa chỉ
Giải Năng Lượng Thành Công
(1 xe Air Blade)
1 Lê Thanh Tùng Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa
Giải Năng Lượng Hạnh Phúc
(1 chỉ vàng 9999)
1 Đường Thị Đoàn Thị trấn Na Dương, Huyện Lộc Bình, Lạng Sơn
2 Nguyễn Thị Kim Phượng Nga Phú, Nga Sơn, Thanh Hóa
3 Nguyễn Kim Lai 99 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
4 Nguyễn Thị Thiều 3 ngách 119, ngõ 68, Cầu Giấy, Hà Nội