Đã tìm thấy khách hàng may mắn trúng giải Xe hơi từ Trung Nguyên, G7

13/12/2017
2138

Sau một thời gian triển khai chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm, vào đầu tháng 12/2017, một khách hàng may mắn của Trung Nguyên, cô Thị Đẹp (ngụ tại Ấp Láng Sen, Xã Bàn Thạch, Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang) đã chính thức trở thành chủ nhân của chiếc xe hơi Toyota Vios 2017 – Giải Năng lượng Giàu Có đầu tiên của chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”. Cùng với khách hàng may mắn này, 34 khách hàng may mắn khác đã nhận được Giải Năng Lượng Thành Công (xe AirBlade 2017) và Giải Năng Lượng Hạnh Phúc (nhẫn vàng 9999) trong lễ trao thưởng diễn ra vào chiều 13/12/2017 tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân với sự hiện diện của đại diện Sở Công Thương – Ông Đỗ Hùng Anh Tuấn và đông đảo khách hàng.

Cô Thị Đẹp chính thức trở thành chủ nhân của chiếc xe hơi Toyota Vios 2017

Với thông điệp “Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”, chương trình đã mang cơ hội đổi đời thực sự đến với những người yêu và đam mê cà phê năng lượng Trung Nguyên, G7 trên khắp cả nước. Điều này được minh chứng qua câu chuyện của cô Đẹp (68 tuổi, người Khơ – me), khách hàng may mắn trúng xe hơi Toyota Vios 2017 – Năng lượng Giàu Có. Với cô, hạnh phúc mà Chương trình mang đến quá bất ngờ. Như mọi lần ra thị xã, cô ghé cửa hàng để mua cà phê năng lượng Trung Nguyên, G7 về nhà dùng mà không ngờ rằng một sản phẩm cà phê Sáng Tạo trong số đó đã mang lại một cơ hội đổi đời đáng giá cho cô. Chủ yếu dựa vào nghề nông với cuộc sống khá vất vả, giải thưởng chiếc xe hơi trở nên vô cùng giá trị với cô Đẹp và người thân. Giải thưởng này không chỉ giúp cô Đẹp hoàn thành tâm nguyện ấp ủ gần như cả đời mà còn giúp các con cô cải thiện kinh tế. Cô cho biết: “Từ lâu, cô luôn mang tâm nguyện góp tiền làm một con đường vào chùa Giồng Đá vì đường này quá nhỏ, đi lại khó khăn, nhưng ngặt nỗi kinh tế gia đình lại chẳng khá giả gì. Vì vậy, nhận được giải thưởng lớn này, cô sẽ đổi thành tiền và trích một phần làm con đường này. Phần còn lại, cô muốn dành cho các con, mỗi người một ít để cải thiện kinh tế gia đình. Các con cô đều làm nông, ai cũng có khó khăn cả”.

Vợ chồng cô Thị Đẹp sẽ dùng một phần giải thưởng của mình để làm một con đường vào chùa Giồng Đá

Riêng với cô Võ Thị Mỹ Hạnh, mẹ của chị Lý Hồng Thắm (ngụ tại số 61 Đường 781 Ấp Bình Hòa, Xã Thái Bình, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh) – người trúng xe máy AirBlade 2017 – Giải Năng Lượng Thành Công đã chia sẻ niềm hạnh phúc: “Nghe thông báo nhận giải, tôi vui mừng, hồi hộp đến mức không ngủ được. Bốn giờ sáng đã thức dậy cùng con gái đi từ Tây Ninh đến đây. Trong nhà có 1 xe máy, nhưng lúc mua cũng là mua xe cũ của người ta, nay đã hỏng lắm rồi. Có xe máy mới này thì sẽ thay xe máy cũ, cho các con có phương tiện đi lại tốt hơn”. Điều đáng quý, đáng trân trọng hơn hết là những người trúng giải từ Chương trình như cô Thị Đẹp, Cô Hạnh,… đã chia sẻ niềm vui, hạnh phúc, sự đổi đời của mình không chỉ cho những người thân yêu mà bằng tình yêu thương còn lan tỏa đến, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng xung quanh mình.

Hai mẹ con cô Võ Thị Mỹ Hạnh vượt chặng đường từ Tây Ninh đến Tp. Hồ Chí Minh nhận giải Thành Công

Câu chuyện của cô Đẹp, cô Hạnh chỉ là 2 trong số câu chuyện của hàng trăm khách hàng đã may mắn được đổi đời từ Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”. Tính đến hiện tại, đã có 107 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng lớn từ Chương trình, trong đó, có 01 Giải Năng lượng Giàu Có (Xe hơi Toyota Vios 2017); 13 giải Năng Lượng Thành Công (xe máy AirBlade 2017) và 94 giải Năng Lượng Hạnh Phúc (nhẫn vàng 9999). Hiện giải thưởng lớn nhất căn hộ trị giá 2 tỷ đồng, 02 xe hơi Toyota Vios 2017, xe máy Honda AirBlade 2017, nhẫn vàng 9999, cùng hàng ngàn cơ hội trúng thưởng giá trị vẫn đang chờ những khách hàng may mắn.

Những khách hàng may mắn trúng giải Thành Công chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của mình

Tính đến nay, đã có 94 khách hàng may mắn nhận giải Năng Lượng Hạnh Phúc (nhẫn vàng 9999) từ Trung Nguyên, G7

Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” diễn ra từ ngày 10/10/2017 và kéo dài đến hết ngày 05/01/2018. Để tham gia và tìm cơ hội may mắn cùng chương trình, người tiêu dùng chỉ cần mua các sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên và G7 (có dán decal chương trình khuyến mại) trên phạm vi toàn quốc sẽ nhận được 01 thẻ cào đính kèm theo mỗi sản phẩm và có cơ hội cào trúng các giải thưởng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chương trình Cùng Trung Nguyên, G7 – “Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” người tiêu dùng có thể liên hệ Hotline: 1900636301 hoặc truy cập tại www.khuyenmai.trungnguyen.com.vn.