Đông đảo những người bạn quý đồng hành cùng “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại-Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt”

25/06/2018
3024

Ngày 25/06/2018, đông đảo những người bạn quý, đối tác, Anh Chị Em phóng viên báo chí, các Nhà Xuất Bản, Đại diện Ban Giám Hiệu các trường Đại học, Cao Đẳng, các Người Chị Em Danh phận hào hứng tham gia buổi gặp gỡ thân mật “Tự hào đồng hành cùng Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” tại Tp.HCM và Hà Nội.

Trong buổi gặp gỡ, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã chính thức công bố khởi động “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt”. Đồng thời, mục tiêu trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời cho 30 triệu Thanh niên Việt, 25 triệu Hộ gia đình và hơn 15.000 Thư viện & Nhà văn hóa 64 tỉnh thành của Hành trình cũng được chia sẻ đến tất cả mọi người. Đặc biệt, trong giai đoạn đầu của Hành trình, những chiếc xe đặc biệt, khác biệt sẽ đi mọi miền đất nước, chuyên chở tri thức, ánh sáng khát vọng đổi đời đến hàng triệu Thanh Niên Việt thông qua việc trao tặng những cuốn sách quý đổi đời tại hơn 36 tỉnh thành trên cả nước và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25/6 – 25/7/2018).

Với ý nghĩa nhân văn đó, những người bạn quý, Anh Chị Em phóng viên báo chí, đối tác đồng hành cùng các Người Chị Em Danh phận ngay tại buổi gặp mặt đã lập tức đăng ký ủng hộ hơn 136.000 cuốn sách quý đổi đời để trao tặng cho Thanh Niên Việt.

Hành trình nhận được sự hưởng ứng và chung tay đóng góp 136.000 cuốn sách quý đổi đời của tất cả những người bạn quý trong 2 buổi gặp gỡ thân mật tại TP. HCM và Hà Nội

Luôn đồng hành cùng Tập đoàn Trung Nguyên Legend trong nhiều năm qua, những người người bạn quý có mặt tại buổi gặp mặt như Nhạc sỹ Dương Thụ – Giám đốc Cà Phê Thứ Bảy, Ông Nguyễn Văn Phước – Tổng giám đốc Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, Bà Vũ Kim Hạnh – Giám đốc Trung Tâm BSA, đều nhận định “Trung Nguyên Legend là Tập đoàn kinh doanh đại nghĩa, luôn vì sự phát triển của đất nước”, “không chỉ lo cho kinh doanh mà còn hướng tới một nền tảng cốt lõi, khởi xướng tinh thần khởi nghiệp cho dân tộc”. Chính vì vậy, Nhạc sỹ Dương Thụ – người luôn tâm huyết đồng hành cùng Hành trình chia sẻ:“Hành trình Từ Trái Tim là hành trình rất ý nghĩa vì chúng ta sống trong yêu thương, vì yêu thương chúng ta phụng sự; vì tình yêu chúng ta mới thay đổi cuộc sống, mà thay đổi cuộc sống không phải là thay đổi về mặt vật chất mà là sống hạnh phúc hơn và sách làm được điều đó. Hành trình Từ Trái Tim sẽ đến với trái tim và chỉ có trái tim mới biết hạnh phúc là gì.”

Trong khi đó, Ông Nguyễn Văn Phước tự hào khi Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt trở thành đơn vị đồng hành cùng Hành trình 5 năm qua trong việc phát hành những cuốn sách quý đổi đời: “Tôi mong rằng, những cuốn sách của Trung Nguyên Legend sẽ như những hạt giống, gieo vào lòng, gieo vào tâm thức, gieo vào hoài bão, vào trí tuệ người dân Việt Nam, bạn trẻ Việt Nam để thức tỉnh sứ mệnh của dân tộc Lạc Hồng, một dân tộc đã từng rất mạnh mẽ chưa từng khuất phục trước bất kỳ khó khăn trở ngại nào cho dù là chủ quan hay khách quan.”

Cũng trong buổi gặp gỡ, Người Chị Em Danh phận Ngọc Hân xúc động chia sẻ: “Thật may mắn khi Ngọc Hân được đồng hành cùng Hành trình Từ Trái Tim do Trung Nguyên Legend khởi xướng. Hân rất hy vọng rằng Hân cùng những Người Anh Chị Em khác nữa sẽ cùng góp phần truyền cảm hứng, đánh thức và lan tỏa tinh thần, khát vọng của người dân Việt Nam, mà đặc biệt là thế hệ thanh niên Việt Nam”.

Mỗi Người Anh Chị Em đối tác, phóng viên báo chí, Người Chị Em danh phận đồng hành và ủng hộ hàng chục ngàn cuốn sách

Cũng trong ngày 25/06, đồng hành cùng “Hành trình Từ Trái Tim – Hành Trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt”, Tập đoàn chúng ta cũng chính thức cho ra mắt ý niệm không gian Trung Nguyên Legend mới, góp phần trang bị tri thức nền tảng cho mọi người, mọi tầng lớp, thắp sáng khát vọng trên hành trình phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân, đặc biệt là thanh niên, thế hệ rường cột của đất nước.

Ý niệm không gian Trung Nguyên Legend mới được hiện thực hóa với không gian đầu tiên mang tên Thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rhodes hội tụ hững điều đặc biệt, khác biệt, duy nhất dành cho cộng đồng, những người yêu tri thức, đam mê cà phê, có tinh thần ham học hỏi và khát khao đi đến Thành công và Hạnh phúc đích thực. Cùng vị trí tọa lạc, kiến trúc không gian nội thất đặc biệt, khác biệt nhằm tôn vinh những người yêu tri thức, linh hồn của Thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rhodes là Tủ sách nền tảng đổi đời chứa đựng tinh hoa của hơn 16,000 cuốn sách thuộc 100 đầu sách trên 12 lĩnh vực.

Đây cũng là nơi cung ứng những tuyệt phẩm cà phê năng lượng tuyệt hảo, cũng như truyền cảm hứng khát vọng, đam mê để hướng đến lối sống Chân – Thiện – Mỹ. Nơi đây đã để lại ấn tượng với tất cả những vị khách quý, “Không gian Thư viện Trung Nguyên Legend rất khác biệt và đặc biệt, góp phần nâng tầm hệ thống không gian Trung Nguyên Legend.”Nhạc sỹ Dương Thụ chia sẻ.

Thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rhodes – nơi hội tụ ánh sáng của tri thức

Bên cạnh đó, đồng hành cùng “Hành Trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt”, Tập đoàn Trung Nguyên Legend cho ra mắt Hệ sản phẩm năng lượng mới Trung Nguyên Legend, cũng như tổ chức Tuần lễ  “Cà phê Năng lượng sữa đá ngon nhất thế gian” từ ngày 25/6 đến 2/7/2018 tại Không gian Trung Nguyên Legend số 7 Nguyễn Văn Chiêm, Q.1, Tp.HCM và Thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rhodes12 Alexandre de Rhodes, Q.1, Tp.HCM. Đặc biệt, Tập đoàn Trung Nguyên Legend phát động chương trình “Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời cho Thanh niên Việt” tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc để các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho thanh niên, người yêu thương.

Chính thức khởi động “Hành Trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” và đẩy mạnh ra mắt thương hiệu mới, sản phẩm mới, mô hình mới, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục minh chứng và khẳng định mạnh mẽ quyết tâm và nỗ lực trở thành Tập đoàn toàn cầu, một Tổ chức hình mẫu có trách nhiệm đối với xã hội, đất nước và cộng đồng nhân loại. Trên hành trình đặc biệt này, hơn lúc nào hết rất cần sự đồng lòng của tất cả những Người Anh Chị Em Đại Gia đình Trung Nguyên Legend – chung một tấm lòng, cùng một niềm tin để lan tỏa ý nghĩa của Hành trình đến từng cá nhân, gia đình, đối tác, đồng hành và kiên trì đi cùng Trung Nguyên Legend với tất cả tấm lòng thiện lành, bằng tất cả tình yêu từ con tim!

Anh Chị Em có thể đọc thêm thông tin lan tỏa của “Hành Trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” tại các trang:

https://thanhnien.vn/gioi-tre/hanh-trinh-22-nam-cung-trung-nguyen-phung-su-cong-dong-976575.html

http://motthegioi.vn/giao-duc-c-69/khoi-dong-hanh-trinh-tu-trai-tim-hanh-trinh-lap-chi-vi-dai-khoi-nghiep-kien-quoc-90984.html

https://news.zing.vn/vi-tri-thuc-la-suc-manh-trung-nguyen-se-trao-tang-200-trieu-cuon-sach-post854782.html

http://motthegioi.vn/giao-duc-c-69/a-hau-tu-anh-huyen-my-pham-huong-dong-hanh-cung-chuong-trinh-trao-tang-sach-cho-thanh-nien-viet-91005.html

http://duyendangvietnam.net.vn/chi-tiet-tin/3/4811/khoi-dong-hanh-trinh-tu-trai-tim-hanh-trinh-lap-chi-vi-dai-khoi-nghiep-kien-quoc.html

http://vtv.vn/xa-hoi/tai-xuat-sau-5-nam-o-an-ong-chu-ca-phe-trung-nguyen-khoi-dong-hanh-trinh-ho-tro-30-trieu-thanh-nien-viet-20180625162037834.htm

http://lifestyle.com.vn/trung-nguyen-legend-du-kien-tang-200-trieu-cuon-sach-doi-doi-den-nguoi-dan-viet/

https://baomoi.com/dan-hoa-hau-a-hau-di-tang-sach/c/26655483.epi

https://tinnhanh.dkn.tv/giai-tri/a-hau-tu-anh-tham-gia-ung-ho-10-000-cuon-sach-cho-thanh-nien-viet.html