E-coffee bùng phát hình ảnh trên toàn quốc

31/08/2018
9805

Với tốc độ mở mới nhanh chóng trong tháng 08/2018, E-coffee – Hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời đã bao phủ hình ảnh tại các trung tâm thương mại, tuyến phố đông dân cư và nhận được sự ủng hộ tích cực của đối tác và khách hàng.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng là những người yêu cà phê và những quyển sách nền tảng đổi đời, E-coffee còn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác nhượng quyền mà đặc biệt là các bạn trẻ khởi nghiệp tại khu vực Tp. HCM và Biên Hòa.

Đặc biệt, ngày 29/08/2018, E-coffee chính thức ra mắt không gian mới tại số 265 Phạm Ngũ Lão, Quận 1 – nơi được biết đến như khu phố Tây của Tp. HCM – điểm dừng chân của du khách trong và ngoài nước. Ngay trong ngày ra mắt, không gian E-coffee tại số 265 Phạm Ngũ Lão, Quận 1 đã thu hút hàng trăm lượt trải nghiệm của khách hàng thuộc mọi tầng lớp từ du khách trong và ngoài nước, người dân địa phương, sinh viên…

Anh Nick – khách du lịch từ Scotland hào hứng khi thưởng thức cà phê năng lượng tại E-coffee: “Cà phê của các bạn rất tuyệt!”. Cùng chung cảm xúc, bạn Ngọc Diệp – sinh viên Trường Cao đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch Sài Gòn chia sẻ: “Được tận hưởng một ly cà phê ngon bên một quyển sách hay thật lý tưởng biết bao!”

Chính thức ra mắt từ tháng 12/2017, đến nay E-coffee – Hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời đã có 25 cửa hiệu chính thức khai trương và 20 không gian đang triển khai thực hiện, trong đó 20% là các không gian hợp tác nhượng quyền, nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của mọi đối tượng, mọi tầng lớp trên khắp cả nước.

Đây chính là động lực để Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt mục tiêu trong tháng 09/2018, tiếp tục mở mới thêm 08 không gian E-coffee tại các điểm trung tâm Tp. HCM, các sân bay: Tân Sơn Nhất và sân bay Phù Cát – Bình Định, đẩy nhanh tốc độ nhân rộng trên cả nước, bùng phát hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời. Những nỗ lực này góp phần khẳng định vị thế Trung Nguyên Legend – Tập đoàn chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời.

Minh triết – Yêu thương – Thiện lành – Trách nhiệm – Phụng sự