Trung Nguyên E-Coffee chính thức khai trương cửa hàng nhượng quyền đầu tiên tại Miền Tây

28/05/2018
18107

Chỉ 6 tháng từ ngày không gian đầu tiên đi vào hoạt động, đến nay E-coffee – Hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê đổi đời đã mở rộng quy mô hoạt động không chỉ tại Tp. HCM mà còn phát triển đến các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, vừa qua không gian nhượng quyền đầu tiên của E-coffee tại Cần Thơ – Thủ phủ Miền Tây đã chính thức khai trương, đánh dấu bước tiến mới của E-coffee.

  Không gian E-coffee tại 157 Huỳnh Cương, Cần Thơ thu hút khách hàng ngày khai trương

Những điểm đặc biệt, khác biệt của E-coffee đã thu hút Chị Trần Thị Tú Vân – đối tác nhượng quyền tại Cần Thơ từ cái nhìn đầu tiên. Chị Tú Vân chia sẻ về cơ duyên hợp tác: “E-coffee rất đúng với định hướng của tôi khi đang tìm kiếm hướng kinh doanh cà phê, từ màu sắc, phong cách thiết kế cho đến cách vận hành, đặc biệt đây là thương hiệu của Tập đoàn Trung Nguyên Legend nên tôi rất yên tâm khi hợp tác. Hôm nay nhìn không gian đã hoàn thiện và nhận được sự yêu thích của mọi người tôi thật sự rất vui, mọi công sức, sự đầu tư nghiêm túc bỏ ra thời gian qua rất xứng đáng. Trong quá trình hoàn thiện không gian mình cũng học được nhiều bài học kinh nghiệm vì lần đầu bước vào lĩnh vực mới nhưng cũng nhờ các anh chị, các bạn trong team E-coffee liên tục hỗ trợ nên mình cũng yên tâm.”

Trong 7 ngày đầu tiên, gần 1000 ly cà phê năng lượng đã được bán ra tại E-coffee Cần Thơ và nhận được đánh giá cao của khách hàng

Các bạn trẻ yêu thích những quyển sách quý đổi đời tại không gian

Chị Tú Vân (thứ hai từ phải sang) cùng với những Người Anh Chị Em E-coffee ngày khai trương

Nói về định hướng trong thời gian tới, Chị Tú Vân hào hứng: “Sắp tới, cùng đội ngũ E-coffee tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện không gian, thức uống cũng như khâu vận hành, đặc biệt là đẩy mạnh các hoạt động kết nối những thành viên của CLB khởi nghiệp mà tôi là thành viên để tổ chức các buổi sinh hoạt, chia sẻ các chủ đề về kinh doanh, khởi nghiệp tại không gian lầu 1. Tôi cũng sẽ mở thêm nhiều không gian E-coffee tại trung tâm thành phố Cần Thơ, về lâu dài sẽ phát triển theo hướng master franchise và phân phối, kết nối để nhiều người cùng mở cửa hàng vì rất thích mô hình cũng như nhìn thấy được tiềm năng phát triển, sự năng động của mô hình E-coffee”.

Theo Người Anh Em Nguyễn Nguyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm Giám đốc Phát triển Mô hình Hợp nhất: “Đây là một điểm sáng cho sự hợp tác tại khu vực miền Tây của E-coffee cũng như phát triển hệ thống E-coffee đồng hành với Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt.”

Những tín hiệu tích cực tại Cần Thơ là động lực để E-coffee đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình. Sắp tới, E-coffee sẽ khai trương cửa hàng nhượng quyền tại Sư Vạn Hạnh, Thủ Đức (Tp. HCM), mở rộng không gian tại các quận trung tâm Tp. HCM và đặc biệt chuẩn bị cho bước tiến mới tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và các sân bay lớn trên toàn quốc.

Sự mở rộng của các không gian Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời là bước khởi đầu tích cực cho mục tiêu phát triển năm 2018 của Mô hình hợp nhất và Tổ chức chúng ta. Đó cũng là động lực để những Người Anh Chị Em chúng ta tiếp tục nỗ lực không ngừng và toàn kết với tinh thần “Chúng ta là 1”, quyết tâm cùng nhau thực hiện mục tiêu đã đặt ra.