Trung Nguyên E-Coffee đẩy mạnh tốc độ phát triển không gian nhượng quyền

06/06/2018
11621

Tiếp theo không gian nhượng quyền E-coffee thứ nhất tại Cần Thơ, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục khai trương không gian nhượng quyền E-coffee thứ hai và là không gian đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện này đánh dấu tốc độ phát triển nhanh chóng của E-coffee – Hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời.

Không gian nhượng quyền của E-coffee tại chung cư Sư Vạn Hạnh, Q.5, Tp. HCM thu hút sự hàng trăm lượt khách trong ngày khai trương

 

Đây là không gian đặc biệt tọa lạc ngay trung tâm dân cư Quận 5 – Tp. HCM, tập trung đông đúc người lao động, nhân viên văn phòng, sinh viên… Với vị thế này E-coffee hứa hẹn không chỉ là điểm đến của những người yêu và đam mê cà phê trong khu vực mà còn là môi trường tạo nên hệ sinh thái cà phê của chủ quán cà phê truyền thống, người kinh doanh tạp hóa.

Không gian E-coffee tại chung cư Sư Vạn Hạnh là điểm đến của dân cư lao động và giới văn phòng

Đối tác nhượng quyền của E-coffee là cô Vũ Thị Hải – người đã gắn bó cùng Trung Nguyên 17 năm. Cô Vũ Thị Hải chia sẻ: “Tôi đã kinh doanh cà phê Trung Nguyên từ năm 2001 đến nay và có rất nhiều khách quen thuộc, ai cũng khen cà phê Trung Nguyên là số 1. Giờ có duyên chuyển qua mô hình mới E-coffee cũng là của Trung Nguyên nên mình yên tâm vì luôn tin tưởng uy tín của thương hiệu và thích sự mới lạ của mô hình này”.

Cô Vũ Thị Hải đối tác nhượng quyền E-coffee tại Sư Vạn Hạnh

 

Là người kinh doanh quán cà phê nhiều năm, cô Vũ Thị Hải như có thêm năng lượng khi nhìn thấy quán đông đúc, cô chia sẻ kế hoạch sắp tới: “Tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện không gian này và trong thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác với E-coffee để mở thêm 2-3 không gian nữa ở Tp. HCM.”

Với tốc độ phát triển như hiện nay, E-coffee – Hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời sẽ tiếp tục ra mắt hàng loạt không gian mới tại những vị trí đắc địa trên phạm vi toàn quốc, góp phần hình thành một hệ thống bán lẻ F&B về cà phê chuyên gia nhất, toàn diện nhất, vượt trội nhất.