E-coffee đẩy mạnh tốc độ phát triển trên cả nước

14/07/2018
5894

Cam kết, tốc độ, mạnh mẽ là những gì E-coffee đã làm được trong tháng 7/2018 với sự ra mắt loạt 11 cửa hiệu E-Coffee mới trên khắp cả nước, thể hiện niềm tự hào đồng hành cùng Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt.

Đặc biệt, ngày 14/7/2018, E-coffee đã chính thức giới thiệu không gian đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, trung tâm khuôn viên chợ Đồng Xuân – một khu chợ lâu đời, lớn nhất và nổi tiếng tại Hà Nội. Với địa điểm mới này, E-coffee thu hút hàng trăm lượt trải nghiệm của khách du lịch trong và ngoài nước, người nội trợ, công nhân, tiểu thương… đến trải nghiệm cà phê năng lượng và sách quý đổi đời. Đây là một điểm mới của E-coffee nhằm thực hiện hiệu ứng tập trung, trọng tâm, trọng điểm, hiệu quả và tập hợp hưởng ứng của mọi tầng lớp xã hội chung tay bùng phát một hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời.

Thích thú khi lần đầu tiên nhìn thấy sự xuất hiện của E-coffee tại chợ Đồng Xuân, Hà Nội, Chị Đỗ Hoàng Yến – tiểu thương chia sẻ:  “Một không gian cà phê đặc biệt. Hương vị cà phê rất thơm ngon. Hơn nữa,  tôi còn được tặng quyển sách Đắc Nhân Tâm – cuốn sách này rất hay, giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn, ứng xử với mọi người hay hơn. Những khi rảnh rỗi vừa đọc sách vừa thưởng thức cà phê là nhất!”

Anh Gary – du khách Đài Loan đến du lịch tại Hà Nội cũng hào hứng: “Thật vui vì hôm nay được thưởng thức cà phê từ E-coffee. Cà phê rất tuyệt, tôi rất thích hương vị này. Hôm nay tôi cùng những người bạn còn mua về cà phê hạt để về Đài Loan thưởng thức.”

Anh Đỗ Đình Thành – giáo viên chia sẻ: “Lâu lắm tôi mới có dịp ghé chợ Đồng Xuân và được thưởng thức cà phê rất thơm ngon, các bạn nhân viên niềm nở và tận tình. Tôi cũng đã theo dõi Hành trình Từ Trái Tim chia sẻ những cuốn sách hay khắp mọi miền đất nước. Là một giáo viên, tôi rất cảm ơn Trung Nguyên Legend đã mang đến cơ hội để các bạn trẻ trau dồi tri thức. Chúc hệ thống E-coffee ngày càng phát triển, mở rộng thêm đến các tỉnh thành xa hơn để mọi người đều có cơ hội thưởng thức cà phê chất lượng.”

Cũng trong tháng 7, E-coffee đã ra mắt không gian tại đường Cô Giang, Q.1; Tô Hiệu, Q.Tân Phú, TP. HCM và nhận được người dân tại khu vực yêu thích vì giờ đây có thể dễ dàng thưởng thức tuyệt phẩm cà phê năng lượng bên những cuốn sách quý đổi đời.

Trong ngày ra mắt không gian E-coffee tại Cô Giang, Q.1, hình ảnh người đàn ông lớn tuổi dù gặp khó khăn trong việc di chuyển do đôi chân thương tật nhưng vẫn muốn tự mình đến xem không gian mới và được thưởng thức cà phê ngon đã để lại ấn tượng với tất cả những ai đến với E-coffee.

Tại cửa hiệu E-coffee 218 Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM, Cà phê năng lượng – Sách quý đổi đời đã đến với bà con lao động trong khu vực chợ Cầu Ông Lãnh.

Nhóm bạn trẻ sinh viên trường ĐH Kinh tế Luật đã vượt chặng đường từ Thủ Đức xuống quận 1 để được là những người đầu tiên nhận được tuyệt phẩm cà phê năng lượng và những cuốn sách quý đổi đời. Bạn Võ Anh Hào, sinh viên năm 2 trường ĐH Kinh tế Luật cho hay “Em đã từng tham gia chương trình Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho thanh niên Việt” nên em rất muốn được đọc thêm những cuốn sách trong Tủ sách Nền tảng Đổi đời và đặc biệt là đọc sách và thưởng thức cà phê trong không gian năng lượng sáng tạo như E-coffee.”

Sắp tới, E-coffee tiếp tục ra mắt thêm các không gian mới tại:  Aeon Quang Trung, Cụm khách sạn Liberty, TP. HCM; 26 Hàng Trống, Hà Nội; Aeon Phú Yên; TP. Biên Hòa; Sân bay Cam Ranh; Cụm sân bay Hải Phòng, Tân Sơn Nhất, Phù Cát, Đà Nẵng, Nội Bài trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Với số lượng 11 không gian đã, đang và sẽ được khai trương liên tục trong tháng 7 cùng sự hưởng ứng, ủng hộ của mọi đối tượng, mọi tầng lớp trên khắp cả nước chính là động lực để những Người Anh Chị Em Khối Mô hình Hợp nhất tiếp tục nỗ lực hơn nữa, đưa E-coffee – Hệ thống chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời phủ rộng khắp mọi tỉnh thành, trở thành điểm hẹn của mọi người, mọi nhà, mọi tầng lớp.