Hàng ngàn người yêu cà phê năng lượng đến với không gian Trung Nguyên Legend tại Cafe Show 2019

07/05/2019
2345

Khép lại những ngày tràn đầy năng lượng tại Cafe Show Việt Nam 2019, Tập đoàn Trung Nguyên Legend chúng ta không chỉ giới thiệu các sản phẩm cà phê năng lượng khác biệt, đặc biệt mà còn đem đến những trải nghiệm thú vị, những cơ hội khởi nghiệp đầy triển vọng, cùng những cuốn sách quý đổi đời cho cộng đồng những người yêu và đam mê cà phê.

Trong 3 ngày diễn ra tại Cafe Show Việt Nam 2019, không gian Trung Nguyên Legend là điểm đến đặc biệt thú vị, thu hút hơn 5.500 các chuyên gia, đối tác và người yêu cà phê trong và ngoài nước tham quan, thưởng thức tuyệt phẩm cà phê sữa đá ngon nhất thế gian; gần 500 lượt khách tham gia tư vấn nhượng quyền mô hình chuỗi quán Trung Nguyên Legend và E-coffee, trong đó đã có 10 thỏa thuận hợp tác E-coffee được ký kết ngay tại sự kiện; gần 1.000 khách tham gia tìm hiểu thông tin về tour cà phê và ẩm thực Tây Nguyên, tour trải nghiệm và khám phá tại Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê cùng Legend Coffee Tour, và Đại siêu thị cũng đã đón nhận những cơ hội kinh doanh mới.

Những điều đặc biệt thú vị của Trung Nguyên Legend tạo ấn tượng mạnh mẽ tại Cafe Show 2019

Đặc biệt ấn tượng với hương vị tuyệt ngon, đậm đà đặc trưng của ly cà phê sữa đá ngon nhất thế gian tại không gian thưởng lãm Trung Nguyên Legend, chị Haruka Imai và Ueno Yui đến từ Nhật Bản chia sẻ: “Cà phê sữa đá của các bạn rất ngon, tôi rất thích hương vị cà phê sữa đá pha phin này. Sẽ thật tuyệt nếu các bạn mang ly cà phê sữa đá này đến thành phố Tokyo”. Ông Jong Kweon Kim đến từ Hàn Quốc sau khi thưởng thức liên tiếp hai tách cà phê sữa đá đã cho biết: “Ngay khi đến Việt Nam, tôi đã biết đến danh tiếng cà phê Trung Nguyên Legend và tìm đến không gian cà phê của các bạn để thưởng thức ly cà phê sữa đá đặc trưng này. Tôi cũng thường xuyên mua cà phê Trung Nguyên Legend làm quà tặng cho đối tác, người thân như một món quà đặc biệt từ Việt Nam”.

Không chỉ dừng chân để thưởng thức cà phê, nhiều đối tác, nhà đầu tư quốc tế đến không gian Trung Nguyên Legend rất quan tâm đến các dòng sản phẩm cà phê năng lượng của Trung Nguyên Legend để mở rộng danh mục sản phẩm kinh doanh hiện hữu của mình. Gặp gỡ và làm việc cùng Đại Siêu Thị, Tổng Giám Đốc công ty Alfa Beta đến từ Romania, ông Lonut Sandulescu cùng nhóm trợ lý chuyên tìm nguồn hàng quốc tế cho biết: “Chúng tôi đến đây với hi vọng kết nối hợp tác mua hàng để nhập khẩu trực tiếp vào đất nước chúng tôi. Chúng tôi đặt niềm tin vào việc phân phối sản phẩm cà phê hạt rang của Tập đoàn cà phê hàng đầu Việt Nam Trung Nguyên Legend”.

Cùng với đó, khu vực tư vấn khởi nghiệp thông qua hoạt động nhượng quyền các mô hình chuỗi quán cà phê Trung Nguyên Legend và E-coffee luôn sôi động và tràn đầy năng lượng với các khách hàng trẻ đầy nhiệt huyết tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong ngành cà phê. Hầu hết các bạn trẻ cho biết đang gặp không ít thách thức về vốn, kinh nghiệm để chuẩn bị cho những ngày đầu khởi nghiệp nhưng họ vẫn đang không ngừng nỗ lực để theo đuổi ước mơ của mình. Là một trong các khách quan tâm đến mô hình E-coffee, bạn Thùy Trang, đến từ Đồng Nai cho biết: “Với những người trẻ như mình thì E-coffee là một lựa chọn rất phù hợp và được hỗ trợ rất nhiều từ vốn, nhân sự, chất lượng cà phê. Đặc biệt, E-coffee là một thương hiệu thuộc Tập đoàn Trung Nguyên Legend – vốn là thương hiệu lớn trên thị trường cà phê nên mình yên tâm hơn khi quyết định đầu tư”.

Các khách hàng trong nước và quốc tế hào hứng tìm hiểu thông tin về hoạt động nhượng quyền của Trung Nguyên Legend

Với sự quan tâm, yêu mến của các khách hàng trong nước và quốc tế cùng tinh thần sáng tạo và nỗ lực không ngừng của các Anh Chị Em gia đình Trung Nguyên Legend, tin rằng, những điều Khác biệt – Đặc biệt – Duy nhất của các sản phẩm cà phê năng lượng và mô hình của Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên cộng đồng và góp phần khẳng định vị thế dẫn đầu, từng bước hiện thực hóa khát vọng toàn cầu của Trung Nguyên Legend – Tập Đoàn Chuyên Cà Phê Năng Lượng – Cà Phê Đổi Đời.

Minh triết – Yêu thương – Thiện lành – Trách nhiệm – Phụng sự