Hạnh phúc thăng hoa với niềm tin Cho là Nhận

25/01/2017
2027

Trong không khí đầm ấm của mùa xuân – mùa sum họp, đoàn tụ, những Người Anh Chị Em của Đại Gia đình Trung Nguyên đang làm việc tại khu vực TP. Hồ Chí Minh đã quây quần bên nhau trong buổi tiệc Tất niên đầm ấm diễn ra ngày 21/01/2017. Cùng nhau, những Người Anh Chị Em đã điểm lại những dấu ấn của năm cũ; chia sẻ thành tựu và quyết tâm mạnh mẽ cho những hoạch định trong năm mới.

Năm 2016 vừa qua, bằng tinh thần Phụng sự và niềm tin Cho là Nhận, cùng với việc thực hành 5 tinh thần tâm: Khát vọng Tâm – Chiến binh tâm – Sáng tạo tâm – Kinh tài tâm – Kỷ luật tâm, những chiến binh Trung Nguyên đã làm nên nhiều điều ấn tượng, mang đến những không gian cà phê năng lượng – cà phê đổi đời Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất: Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên Family, những sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt hảo được người tiêu dùng đón nhận, đặc biệt là Hành trình trao tặng những cuốn sách nền tảng đổi đời đã trao tận tay hàng triệu cuốn sách quý đến nhiều tầng lớp trong xã hội, qua đó, góp phần xây dựng Lối sống Tỉnh thức trong cộng đồng, hướng đến sự Giàu có và Hạnh phúc đích thực. Những thành quả ấy đạt được chính là do những chiến binh Trung Nguyên đã toàn kết, xuất sắc hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Những chiến binh xuất sắc năm 2016 nhận giải thưởng từ Ban lãnh đạo Tập đoàn Trung Nguyên

Và để tiếp tục phát huy tinh thần phụng sự, toàn kết, thể hiện sự quyết tâm trên chặng đường sắp tới, những Người Anh Chị Em Cấp Quản lý đại diện các Khối Phòng ban đã cùng ký cam kết thực hiện AOP 2017. Tiếng hô “TRUNG NGUYÊN PHỤNG SỰ – YÊU THƯƠNG – TOÀN KẾT – THÀNH CÔNG” như ngân dài mãi, tiếp thêm nguồn năng lượng cho những Người Anh Chị Em trên Hành trình Phụng sự cộng đồng sắp tới.

Những Người Anh Chị Em Cấp Quản lý đại diện các Khối Phòng ban cùng ký cam kết thực hiện AOP 2017, quyết tâm hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra.

Cũng trong khí thế hừng hực, tràn đầy khát vọng và quyết tâm của những chiến binh Trung Nguyên, những Người Anh Chị Em Khối Nguồn Nhân Lực, Khối Cung vận và Khối Phổ truyền – Sáng tạo & Đào tạo đã cùng nhau nỗ lực, chỉ trong 4 ngày 1 đêm đã tỉ mỉ chuẩn bị từng chi tiết tái hiện hình ảnh một Trung Nguyên vượt sóng ra biển lớn tại không gian sảnh Tập đoàn 82-84 Bùi Thị Xuân, quận 1, Tp. HCM. Hình ảnh những chiếc thuyền mang các thương hiệu sản phẩm, đơn vị, dịch vụ của Tập đoàn như chuyển tải một khát vọng lớn, cùng chung đức tin vượt qua những cơn sóng ngoài biển khơi, dù có bao nhiêu cơn sóng dữ ập đến vẫn luôn gắn kết, vượt lên và hiện thực hóa những khát vọng thuở ban sơ, tiếp tục hành trình phụng sự cộng đồng và vươn ra toàn cầu. Để rồi những Người Anh Chị Em Trung Nguyên khi chứng kiến hình ảnh đó đều bất ngờ, vỡ òa, và hạnh phúc hòa mình vào cảnh sắc và tinh thần ấy.

Lạc bước trong khung cảnh của những chiếc thuyền vượt sóng ra biển lớn

Cũng tại buổi tiệc Tất niên ấm cúng, các Người Anh Chị Em đã cùng quây quần, hòa mình vào không khí vô cùng sôi động. Các Anh Chị Em từ các Khối phòng ban: Kinh doanh, R&D, Tiếp Thị, TNF, Đặng Lê, Khối Nguồn Nhân Lực, Phổ truyền – Sáng tạo & Đào tạo… đã cống hiến cho đêm tiệc những tiết mục đầy năng lượng, gửi gắm thông điệp về một Tập đoàn Trung Nguyên phụng sự trong tình yêu thương, đầy nhiệt huyết và cam kết cho mục tiêu đã và đang thực hiện bấy lâu nay, hướng ra biển lớn và cộng đồng toàn cầu.

Hòa chung câu ca, điệu múa mùa xuân

Hòa chung không khí nô nức ấy, từ ngày 14/01 đến 21/01/2017, các Anh Chị Em tại các chi nhánh và nhà máy trên toàn quốc cũng đã tham gia chương trình Tất Niên thật đầm ấm, nhìn lại những điều đã làm được trong năm vừa qua, quyết tâm cho những mục tiêu trong năm mới và cùng hát lên, múa lên những giai điệu sum vầy.

Những Người Anh Chị Em TNF, Văn phòng Miền Trung, Cần Thơ, Nhà máy Buôn Thuột, Nhà máy Bình Dương, Nhà máy Cà phê Sài Gòn hòa chung câu ca điệu nhạc mùa xuân mừng một năm mới Thành công và Hạnh phúc, tràn đầy Năng lượng và Yêu thương.

Trong dịp năm mới Đinh Dậu sắp tới, đánh dấu một cột mốc mới của Tổ chức, mong rằng những Người Anh Chị Em sẽ giữ vững Đức tin, cùng nhau nỗ lực – toàn kết – yêu thương, với niềm tin Cho là Nhận và rèn luyện 5 tinh thần tâm để hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra trên Hành trình phụng sự cộng đồng của Trung Nguyên, khi bên cạnh chúng ta luôn có những Người Anh Chị Em thân yêu một lòng tin tưởng và ủng hộ thì không có khó khăn nào mà chúng ta không thể vượt qua.

“Cho Sáng tạo, nhận Thành Công.
Cho Phụng Sự, nhận Hạnh Phúc.
Cho Yêu Thương, nhận Yêu Thương.”
Xin kính chúc toàn thể những Người Anh Chị Em trong Đại Gia đình Trung Nguyên một năm mới tràn ngập tình Yêu thương, Sáng tạo, Nhiệt tâm và Toàn kết để cùng nhau tiếp tục chinh phục những thử thách mới, lớn hơn, cam go nhưng cũng là những Thành Công hơn, Hạnh phúc thật sự.

Khi cùng nhau không gì là không thể!