Hành trình từ Trái Tim 2019 – Hành trình đến vùng cao, vùng xa, vùng sâu, biển đảo

02/04/2019
3155

Sáng nay, ngày 02/4/2019, “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” năm 2019 đã chính thức làm lễ xuất hành tại Bảo tàng thế giới cà phê để đi đến các vùng núi cao, vùng sâu – vùng xa địa đầu tổ quốc.

Ngay sau khi làm lễ xuất hành tại Bảo tàng Thế Giới Cà Phê, Hành trình sẽ đến với trường THPT Chu Văn An, trường THPT Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng, thư viện tỉnh Đắk Nông và tiến thẳng về tỉnh Lâm Đồng. Những thông tin, hình ảnh về những chặng đường Hành trình đi qua sẽ được cập nhật đến những Người Anh Chị Em mỗi ngày.

Sau gần một thập niên triển khai Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã trao hàng triệu cuốn sách Nền Tảng Đổi Đời, tổ chức hàng trăm buổi truyền cảm hứng Lập chí – Kiến quốc cho Thanh Niên trên mọi miền tổ quốc. Với những ý nghĩa nhân văn và thiện lành đó, Hành trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của nhiều cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, cơ quan truyền thông, các nhân vật ảnh hưởng trong và ngoài nước cùng hàng triệu thanh niên khắp các tỉnh thành… Tất cả đều xuất phát từ những trái tim yêu nước, luôn khát vọng một Việt Nam hùng cường, phát triển sánh ngang các cường quốc năm châu. Họ hiểu, chỉ có tri thức mới có thể trở thành sức mạnh toàn diện để từ đó chuyển hóa thành sức mạnh tinh thần, sức mạnh vật chất và sức mạnh thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia. Do đó, Hành trình xây dựng Trí Huệ và sự Minh Triết toàn diện cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời mà Trung Nguyên Legend đang nỗ lực thực hiện là phương thức hiệu quả rất cần sự chung tay hưởng ứng của mọi tầng lớp xã hội.

Triệu con tim chung một tấm lòng vì khát vọng một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng toàn diện thế giới!