Hành Trình Từ Trái Tim – Khát Vọng Lớn

29/09/2018
1623

Vào ngày 28/09 vừa qua Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt đã đến với Cao đẳng Bách Việt TP.HCM. Buổi tọa đàm với chủ đề: “Khát Vọng Lớn” đã lan tỏa hệ thức thành công đến hàng trăm sinh viên với sự chia sẻ của Á hậu Hoàng Oanh, anh Kimble Ngô – CEO & Founder AM Blockchain, Host VietNam Blockchain Week và ca sĩ Đại Nhân.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ của Tiến sĩ Trần Hữu Đức – Giám đốc đào tạo, Tập đoàn Trung Nguyên Legend người dẫn dắt buổi giao lưu chia sẻ: “Hành trang tài sản vốn liếng quý nhất của thanh niên là khát vọng lớn vì khát vọng chứ không phải xuất thân giàu nghèo, trình độ học vấn cao thấp hay số mệnh làm nên sự thành công của mỗi con người, mật mã thành công của mỗi cá nhân là phải biết năng lực lõi của bản thân, có khát vọng, có ý chí, không so sánh bản thân với người khác, luôn coi mình là duy nhất…và đặc biệt đam mê đọc sách để làm giàu về tri thức, từ đó có được công thức làm giàu cho bản thân. 2 trong 5 cuốn sách nên đọc đầu tiên là “Nghĩ Giàu Làm Giàu” và “Đắc Nhân Tâm” vì đây là 2 cuốn sách giúp các bạn trẻ rút ngắn con đường đi đến thành công và tiết lộ những bí quyết để trở thành một con người hạnh phúc thật sự”.

Á hậu Hoàng Oanh:  Quyết tâm theo đuổi khát vọng – thành công sẽ mỉm cười

Với phong cách trẻ trung, năng động Á hậu Hoàng Oanh đã chiếm trọn tình cảm của các bạn sinh viên. Hiểu được những lo lắng của tuổi trẻ, cô trải lòng “Hoàng Oanh cũng từng có những tháng ngày loay hoay không biết được đâu là khát vọng cuộc đời mình. Nhiều lần, Oanh tìm kiếm mình trong những trang sách, mỗi ngày đều dành cho bản thân một khoảng lặng để tự suy ngẫm.” Khi xác định được ước mơ trở thành MC, Hoàng Oanh say mê theo đuổi khát vọng. Cô gặp không ít trở ngại trên hành trình chinh phục khát vọng lớn, trở ngại lớn nhất đến từ gia đình, lo lắng cho cô con gái nhỏ, ba mẹ không muốn cô dấn thân trên con đường nghệ thuật lắm chông gai này. “Hoàng Oanh phải lên kế hoạch, phải chứng tỏ cho gia đình thấy mình đủ bản lĩnh và tài năng để theo đuổi đến cùng ước vọng”. Hoàng Oanh tham gia nhiều cuộc thi, rèn luyện mỗi ngày, với cô ngày hôm nay phải hơn ngày hôm qua, và cuối cùng khát vọng lớn đã mỉm cười. Giờ đây, trong mắt công chúng, Hoàng Oanh là một người đẹp đa tài khi vừa là MC xuất sắc và là một diễn viên tài năng, chinh phục hàng triệu trái tim khán giả.

Anh Kimble Ngô: Tuổi trẻ hãy dám dấn thân với đam mê khát vọng của chính mình

Sinh ra, lớn lên ở Canada nhưng vì yêu Việt Nam và nhìn thấy những tiềm năng tại quê hương, Kimble Ngô đã từ bỏ công việc quản lý tại một ngân hàng lớn ở Singapore để trở về khởi nghiệp tại quê nhà. Anh đã có những năm tháng tuổi trẻ không xác định được con đường mình đi, anh đã thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ diễn viên, kinh doanh, diễn giả… Mỗi công việc đều cho anh những trải nghiệm và kỹ năng để phát triển bản thân mình. Cuối cùng sau những tháng ngày rèn luyện với những lần thất bại, anh đã thành công ở vai trò CEO & Founder AM Blockchain.

Kimble chia sẻ: “Hãy đọc sách và kết nối với nhiều người để bổ sung vào kho kiến thức của mình. Học hỏi từ những người thất bại, để rút ra bài học cho mình, tránh lặp lại những thất bại của họ. Học từ những người lớn tuổi, những trải nghiệm của họ là kiến thức vô cùng quý giá đối với tuổi trẻ.

Ca sĩ Đại Nhân: Theo đuổi đam mê, thành công sẽ đuổi theo bạn

Đại Nhân không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt. Từ thời dòng nhạc teen vẫn còn thịnh hành trong Vpop, Đại Nhân đã là một trong những ca sĩ được đông đảo khán giả trẻ yêu mến. Cũng như Á hậu Hoàng Oanh, gia đình không muốn Đại Nhân bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật. Anh phải bước song song trên 2 con đường, vừa theo đuổi đam mê ca hát, vừa hoàn thành đại học chuyên ngành kiến trúc theo ước muốn của gia đình. Cuối cùng, nhận ra mình không thể làm tốt cả 2 lĩnh vực, anh quyết định mạo hiểm, chấp nhận thử thách khi rời bỏ kiến trúc.

Đại Nhân đang làm rất nhiều công việc, vừa là ca sĩ, MC, nhà sản xuất âm nhạc, tất cả đều là những công việc anh thích làm. Chính khát vọng thành công trên con đường âm nhạc đã giúp anh không ngừng cố gắng, phấn đấu vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. Anh chia sẻ: “Các bạn trẻ cần va chạm nhiều hơn để khám phá bản thân mình. Hãy làm những điều mình thích nhất và giỏi nhất như Bill Gates, như Mark Zuckerberg…, chắc chắn một lúc nào đó bạn sẽ thành công, bởi khi gặp khó khăn, điều giữ vững ý chí của bạn chính là đam mê, khát vọng.”

Những chia sẻ của các khách mời trong chương trình Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt đã giúp tạo niềm cảm hứng cho các bạn trẻ trên chặng đường khởi nghiệp – kiến quốc. Tiến sĩ Trần Mạnh Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách Việt TP.HCM đã gửi lời cảm ơn đến Trung Nguyên Legend. Thầy chia sẻ: “Hành trình Từ Trái Tim là một chương trình đầy ý nghĩa với tuổi trẻ, nhà trường rất hoan nghênh và cảm ơn tấm lòng của Trung Nguyên Legend tâm huyết dành cho Thanh niên Việt”.

“Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí huệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo dệt sức mạnh của quốc gia. Hiện nay, Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt đang tiếp tục thực hiện tại hệ thống các trường Đại học – Cao đẳng trên cả nước; Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt còn phối hợp với Bộ Giáo dục, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Vụ Thư viện, Bộ Quốc phòng tổ chức nhiều chương trình giao lưu, truyền cảm hứng chia sẻ kinh nghiệm cùng các nhân vật ảnh hưởng trong nước và quốc tế, trao tặng sách đến 30 triệu Thanh niên Việt và lực lượng vũ trang trên toàn quốc. Trong tháng 10.2018, Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt tại hệ thống các trường đại học – cao đẳng sẽ tiếp tục đến với các trường:

1. Ngày 10/10/2018 – CĐ Đại Việt Sài Gòn TP.HCM

2. Ngày 11/10/2018 – ĐH Ngoại Thương Cơ Sở II TP.HCM

3. Ngày 13/10/2018 – ĐH Ngân Hàng TP.HCM

4. Ngày 17/10/2018 – ĐH Ngoại Ngữ – Tin học TP.HCM

Thông tin chi tiết về Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt liên tục được cập nhật tại: www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai https://trungnguyenlegend.com/wp-content/uploads/2018/07/quotes-1.jpg

Triệu con tim chung một tấm lòng vì khát vọng Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt!

KHI CÙNG NHAU, KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!