Hành trình Từ Trái Tim: Năm 2012 – Khơi nguồn khát vọng lớn

29/03/2019
1605

“Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức” với niềm tin mãnh liệt đó, từ năm 2012 Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tâm huyết tìm kiếm, chắt lọc… trong kho tàng tri thức nhân loại để đưa ra Tủ sách Nền Tảng Đổi Đời và trao đến các bạn trẻ nhằm xây dựng Trí Huệ và sự Minh Triết toàn diện cho 30 triệu Thanh niên Việt. Từ đó chuyển hóa thành sức mạnh xây dựng một Việt Nam vĩ đại, hùng cường, có tầm ảnh hưởng.

“Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc” là hành trình dài, liên tục bền bỉ, mang nguồn năng lượng tri thức, kết nối hàng triệu triệu trái tim ở những vùng xa xôi nhất của đất nước. Trước khi Hành trình năm 2019 khởi hành, những Người Anh Chị Em chúng ta cùng nhau nhìn lại những dấu ấn đặc biệt trên những chặng đường Hành trình đã đi qua…

Năm 2012, Ngày hội Sáng Tạo Vì Khát Vọng Việt kéo dài từ 7h sáng tới 22h ngày 23/11/2012 tại Dinh Thống Nhất, thổi bùng lên ngọn lửa khát vọng, thay đổi tâm thế hàng triệu người trẻ Việt Nam.

Khát vọng là tiền đề, sáng tạo là nền tảng giúp thanh niên lập thân – lập nghiệp thành công và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, đất nước. Ngày hội Sáng Tạo Vì Khát Vọng Việt 2012 đã thắp lên khát vọng khởi nghiệp, đồng thời trang bị cho các bạn trẻ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để hành động và hiện thực hóa giấc mơ ngàn đời của cha ông – đó là xây dựng một nước Việt hùng mạnh, ảnh hưởng.

Triệu con tim chung một tấm lòng vì khát vọng Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt!