Hành trình Từ Trái Tim: Năm 2018 – Triệu con tim chung một tấm lòng

29/03/2019
1625

Năm 2018 là bước chuyển tiếp quan trọng của “Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt”. Đây là cột mốc đầu tiên trong 5 năm (2018 – 2023), Trung Nguyên Legend cam kết trang bị Tủ sách, Tủ phim nền tảng đổi đời đến 11.085 nhà văn hóa xã; 212 nhà văn hóa quận; 1.642 nhà văn hóa huyện, thị trấn; 1.135 nhà văn hóa phường; thư viện của 713 đơn vị hành chánh,… trên mọi miền Tổ quốc. Số lượng sách dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn sách, với nguồn lực chi phí gần 5 tỉ USD.

Riêng năm 2018, Hành trình Từ Trái Tim đã trao tặng hàng triệu cuốn sách quý đổi đời đến Thanh Niên Việt trên mọi miền đất nước từ Sapa (Lào Cai) đến đất mũi Cà Mau. Hành trình cũng đã kết nối hàng triệu trái tim cùng nhau tạo dựng một chí hướng vĩ đại cho người Việt. Trong đó có Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Quốc phòng, Trung ương Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam…

Thế hệ trẻ chính là nòng cốt của dân tộc, đất nước. Nỗ lực và tâm huyết của Trung Nguyên Legend trong nhiều năm qua chính là để Lập Chí cả, tạo dựng Khát vọng Vĩ đại cho thanh niên chính là tạo dệt sức mạnh cho dân tộc, quốc gia. Và khi mỗi một cá nhân đều sống và hành động trong tâm thế công dân của một quốc gia vĩ đại,… sẽ tạo nên tương lai vĩ đại cho nước Việt.

Triệu con tim chung một tấm lòng vì khát vọng một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng toàn diện thế giới!