Hành Trình Về Nguồn: Toàn kết để vĩ đại!

04/01/2020
1737

Tự hào với những dấu ấn Đặc Biệt trong năm 2019, từ ngày 04 – 06/01/2020, Tập đoàn Trung Nguyên Legend vinh dự chào đón hơn 600 Người Anh Chị Em đối tác, nhà phân phối, những người bạn quý trên toàn cầu tụ hội về thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột – nơi sáng nghiệp của Trung Nguyên Legend và cũng là quê hương của hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới nhằm tri ân và cùng nhau cam kết hiện thực hóa tầm nhìn “Tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu!”.

Năm 2019, với sự dẫn dắt của Nhà Sáng Lập, CHỦ TỊCH Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ, bằng Sách Lược Tâm Khác Biệt – Đặc Biệt – Duy Nhất, Trung Nguyên Legend đã liên tiếp tạo nên những dấu ấn đặc biệt, giữ vững vị thế dẫn dắt trên thị trường nội địa, tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường quốc tế tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng ta vui mừng khi những sản phẩm – mô hình – dự án cùng những chương trình phụng sự xã hội của Tập đoàn được đẩy mạnh, phát triển bền vững, thần tốc và được cộng đồng đón nhận tích cực.

Những sản phẩm – mô hình – dự án của Tập đoàn được cộng đồng hưởng ứng tích cực.

Những thành quả ấy cũng là kết tinh của tinh thần toàn kết, yêu thương, phụng sự với một niềm tin vững chắc vào Tầm nhìn và Sách Lược Tâm của Trung Nguyên Legend trong tất cả những Người Anh Chị Em Gia đình Trung Nguyên Legend cùng các đối tác, nhà phân phối, những người bạn quý trên toàn cầu đã, đang đồng hành trong hành trình phát triển và phụng sự của Tập đoàn suốt 24 năm qua.

Chính vì vậy, tham gia Hành Trình Về Nguồn, những Người Anh Chị Em, những người bạn quý sẽ khám phá thành phố Buôn Ma Thuột – Thủ phủ cà phê, nơi sáng nghiệp Tập đoàn Trung Nguyên Legend, và là quê hương của những hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới. Đồng thời, chương trình cũng sẽ đem đến những trải nghiệm Đặc Biệt – Khác Biệt – Duy Nhất cho những Người Anh Chị Em khi đến với Bảo tàng Thế Giới Cà Phê, Làng cà phê Trung Nguyên Legend, Nhà máy Trung Nguyên Trung Nguyên Legend, Buôn Jun … để khám phá hành trình phát triển và phụng sự của Trung Nguyên Legend và văn hóa cà phê Việt Nam. Đặc biệt, những Người Anh Chị Em đối tác, Nhà Phân Phối toàn cầu sẽ cùng tham gia chương trình workshop ý nghĩa về sứ mạng, tầm nhìn của Tập đoàn Trung Nguyên Legend để cùng lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu và hướng đến một mục tiêu chung: Toàn kết để vĩ đại!

Hành Trình Về Nguồn trải nghiệm những dự án Đặc Biệt – Khác Biệt – Duy Nhất của Trung Nguyên Legend

Hành Trình Về Nguồn trải nghiệm những dự án Đặc Biệt – Khác Biệt – Duy Nhất của Trung Nguyên Legend

Đón chào hơn 600 Người Anh Chị Em, những người bạn quý toàn cầu tề tựu bên nhau giữa nơi nguồn cội khát vọng lớn trong Hành trình về Nguồn là minh chứng cho thấy tinh thần Toàn Kết, tấm lòng Phụng Sự, Trách Nhiệm của những Người Anh Chị Em Gia đình Trung Nguyên Legend đã và đang được hưởng ứng ủng hộ trên khắp thế giới. Đây cũng là dịp để lan tỏa, tiếp thêm nguồn năng lượng và niềm tin vững chắc cho tất cả những người Anh Chị Em chúng ta cùng nhau toàn kết để vĩ đại, để xây dựng đế chế Trung Nguyên Legend số 1!