Hành trình về nguồn: Toàn kết xây dựng đế chế Trung Nguyên Legend vĩ đại!

07/01/2020
2249

Sau những ngày tham gia Hành trình về Nguồn, Anh Chị Em Gia đình Trung Nguyên Legend trên toàn cầu càng tin tưởng hơn nữa vào tầm nhìn và sứ mạng của Tổ chức, càng quyết tâm toàn kết xây dựng đế chế Trung Nguyên Legend vĩ đại.

Sáng sớm ngày 6.1, tiết trời Tây Nguyên mát mẻ mang chút se se lạnh, hơn 600 Anh Chị Em ngồi cùng nhau, thưởng thức ly cà phê năng lượng tuyệt ngon giữa Làng Cà Phê Trung Nguyên Legend. Đây cũng là điểm đến đặc biệt khi trở về nơi sáng nghiệp của Tập đoàn Trung Nguyên Legend. Kiến trúc Làng Cà Phê hiển thị bản sắc văn hóa Việt, nằm giữa thiên nhiên trong lành, hùng vĩ của Tây Nguyên. Đến với quê hương của những hạt Robusta ngon nhất thế giới, thưởng thức cà phê năng lượng là ấn tượng khó quên cho mỗi người Anh Chị Em, đặc biệt là các nhà phân phối, những người bạn quý toàn cầu lần đầu tiên đến với thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột. Mỗi ngụm cà phê thấm vào lòng là một lần cảm nhận thật rõ những nỗ lực của Trung Nguyên Legend, không chỉ là lấy lại giá trị xứng đáng cho cà phê mà còn là phát triển, nâng cà phê lên tầm văn hóa mới.

Người Anh Em Lý Thanh Hải – Giám Đốc Quốc Gia – Thị Trường Trung Quốc khẳng định “Các nhà phân phối và những người bạn quý toàn cầu hiểu và tin tưởng những gì Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã, đang thực thi để hiện thực hóa tầm nhìn, sứ mạng của Tổ chức. Hành trình về Nguồn cũng là dịp Anh Chị Em và các đối tác toàn cầu tề tựu cùng nhau, hiểu nhau để toàn kết nỗ lực đưa thương hiệu Trung Nguyên Legend thống ngự toàn diện và trên toàn cầu”.

Người Chị Em Nguyễn Thị Tú Quyên – Chuyên viên quán Đà Lạt chia sẻ: “Tôi tự hào và hạnh phúc khi Anh Chị Em và các đối tác toàn cầu cùng nhau trở về thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, nơi khởi nghiệp của Trung Nguyên Legend, cùng chia sẻ tình yêu, đam mê với cà phê Việt. Sau chuyến đi, tinh thần toàn kết, khát vọng và niền tin quyết thắng càng mãnh liệt. Tôi tin tưởng Trung Nguyên Legend ngày càng lớn mạnh trên khắp thế giới”.

Cũng trong ngày 6.1, Gia đình Trung Nguyên Legend toàn cầu cũng đến Buôn Jun, một trong những buôn làng cổ vẫn còn gìn giữ vẹn nguyên văn hóa truyền thống Tây Nguyên. Cùng trải nghiệm Bảo tàng Thế giới Cà phê, Làng cà phê Trung Nguyên Legend, hoạt động khám phá văn hóa bản địa cũng đã cho Anh Chị Em, các đối tác, những người bạn quý cảm nhận sâu sắc hơn về nỗ lực gìn giữ, phát triển văn hóa của vùng đất quê hương của những hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới. Trung Nguyên Legend không phải là Tập đoàn kinh doanh đơn thuần, mà là một Tổ chức có sứ mạng, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và quốc gia. Và chúng ta, Anh Chị Em Gia đình Trung Nguyên Legend cùng sự hưởng ứng ủng hộ của bạn bè quốc tế sẽ đồng lòng phụng sự, kiến tạo nên một Tổ chức vĩ đại, dân tộc vĩ đại.

Người Anh Em Nguyễn Thế Chung – Giám đốc Phát triển bán hàng vùng miền Bắc xúc động “Tôi đã thấy trong ánh mắt hơn 600 Anh Chị Em và đối tác toàn cầu niềm tự hào và tinh thần quyết tâm rất lớn. Với sự chung lòng này, chúng ta nhất định đưa Trung Nguyên Legend phát triển mạnh hơn nữa, cà phê năng lượng Đặt biệt – Khác biệt – Duy nhất của chúng ta sẽ thống ngự khắp thế giới”.

Nhà báo Nguyễn Văn Quyết – một người bạn của Trung Nguyên Legend cũng tin tưởng “Từ Bảo tàng Thế Giới Cà Phê, nhà máy cà phê, Làng cà phê hay các mô hình dự án của Trung Nguyên Legend đều mang tầm vóc quá lớn. Tất cả đều cho thấy những hành động nỗ lực thực sự vì khát vọng cho quốc gia. Tầm nhìn vĩ đại, sách lược khác biệt, hệ sinh thái cà phê đặc biệt và một triết lý cà phê duy nhất… Chỉ có Chủ Tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ mới có thể làm được như vậy. Tôi tin với sự dẫn dắt đó, Trung Nguyên Legend sẽ trở nên vĩ đại”.

Sự hùng mạnh của một Tổ chức phụ thuộc vào 3 thành tố căn bản: “Khát vọng lớn – Chí hướng của Tổ chức! Trí huệ – Sự Minh triết của Tổ chức! Sự đoàn kết toàn diện của Tổ chức!”. Trong Hành trình về Nguồn, Anh Chị Em Trung Nguyên Legend, các nhà phân phối, những người bạn quý toàn cầu đã thực sự hợp nhất là một. Cùng chung khát vọng lớn, chí hướng vĩ đại. Dưới sự dẫn dắt của Nhà sáng lập – CHỦ TỊCH Đặng Lê Nguyên Vũ, bằng Sách Lược Tâm Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất, chúng ta sẽ cùng nhau toàn kết xây dựng đế chế Trung Nguyên Legend vĩ đại!