Hành trình về Nguồn: Tự hào về nơi khởi nguồn khát vọng lớn

06/01/2020
2330

Xúc động! Tự hào! Quá Vĩ đại!… những người Anh Chị Em, nhà phân phối, những người bạn quý trên toàn cầu đã không kìm được cảm xúc khi hội tụ tại Buôn Ma Thuột – nơi sáng nghiệp của Tập đoàn chúng ta trong chương trình “Hành trình về Nguồn – Toàn kết để vĩ đại”.

Ngay khi đặt chân đến nơi, những Người Anh Chị Em đã được quàng chiếc khăn rằn – biểu tượng của tinh thần chiến binh Trung Nguyên Legend, bất kể khu vực, vùng miền, quốc gia giờ đây tất cả đều là thành viên của đại gia đình Trung Nguyên Legend.

Từ sáng sớm, khi mặt trời chan hòa trên mái nhà dài, gần 600 Người Anh Chị Em, nhà phân phối và những người bạn quý khắp năm châu đã quy tụ về Bảo tàng Thế Giới Cà Phê. Lắng nghe bản hùng ca Tây Nguyên đại ngàn réo rắc, chiêm ngưỡng hơn 10.000 hiện vật tái hiện lịch sử cà phê trong tiến trình phát triển của thế giới, tham quan triển lãm Chiến Binh Tâm… ai nấy đều không khỏi xúc động.

Một trong những người bạn quý của Trung Nguyên Legend – Nhà sử học, Tổng thư ký Hội khoa học lịch sử Việt Nam, Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc chia sẻ: “Việt Nam là một trong những quốc gia sản xuất cà phê hàng đầu thế giới, và Đắk Lắk là thủ phủ cà phê Việt Nam lại có Bảo tàng Thế Giới Cà Phê phản ánh giá trị cà phê trong đời sống phát triển của thế giới trên nền tảng những bộ sưu tập hết sức quý. Bảo tàng Thế Giới Cà Phê sẽ phát huy quảng bá giá trị cà phê, lịch cà phê và vị thế cà phê Việt Nam, đồng thời cũng khẳng định hình ảnh Trung Nguyên Legend trong thế giới cà phê. Tôi cho đó là điều rất đáng mừng và rất có giá trị!”

Thưởng thức ly cà phê năng lượng tuyệt hảo tại vùng đất quê hương của những hạt Robusta ngon nhất thế giới, ông Stephen Dellaportas – Chủ tịch Tập đoàn Global Outlets Groups – đối tác đến từ Mỹ xúc động: “Từ khi tiếp cận với thương hiệu Trung Nguyên Legend vào hai năm trước, tôi đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ về cà phê. Cà phê không chỉ là thức uống thông thường mà là một nền văn hóa đặc biệt và tôi yêu thích văn hóa cà phê mà Trung Nguyên đang xây dựng. Hôm nay đến nơi cội nguồn sáng nghiệp Tập đoàn Trung Nguyên Legend, tôi càng hiểu rõ hơn về tầm nhìn và sứ mạng của Trung Nguyên Legend. Tôi tự tin đồng hành lan tỏa giá trị văn hóa cà phê Việt tại quốc gia mình”.

Ấn tượng với công nghệ và phương pháp chế biến đặc biệt tại Nhà máy cà phê Buôn Ma Thuột – nhà máy hiện đại bậc nhất châu Á, kết hợp mô hình trình diễn cà phê, tạo điểm đến khác biệt trong hệ sinh thái cà phê của Trung Nguyên Legend tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, ông Albertson Kho – đại diện nhà phân phối Smarco đến từ Indonesia bày tỏ: “Khi tôi tận mắt nhìn thấy nhà máy hiện đại, rộng lớn như thế này, tôi đồng thời nhìn thấy tương lai phát triển mạnh mẽ của Trung Nguyên Legend tại Indonesia. Tôi tin rằng cà phê Việt Nam, đặc biệt là thương hiệu cà phê Trung Nguyên Legend sẽ trở thành huyền thoại”.

Trong chiều ngày 5/1, sau khi tham gia workshop “We are One”, hàng trăm nhà phân phối trên toàn cầu như được tiếp thêm năng lượng và càng vững tin vào Sách Lược Tâm Khác Biệt – Đặc Biệt – Duy Nhất, tin vào sứ mạng và tầm nhìn của Tổ chức Trung Nguyên Legend. Đặc biệt, khi hiểu rõ hơn về hành trình phụng sự của Trung Nguyên Legend trong 24 năm qua, các Anh Chị Em nhà phân phối cảm thấy tự hào khi đã đồng hành cùng Trung Nguyên Legend, góp phần tạo nên một thương hiệu toàn cầu, một Tổ chức vĩ đại.

Người Anh Em Hàn Thanh Vân – Nhà phân phối Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tôi hợp tác cùng Trung Nguyên Legend hơn 10 năm nay, Trung Nguyên Legend đã góp phần rất lớn trong việc đưa thương hiệu cà phê Việt Nam ra thế giới. Hơn nữa, còn tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm, thương hiệu, mô hình. Tôi hoàn toàn tin tưởng ở chiến lược của Trung Nguyên Legend và sẽ đồng hành xây dựng thương hiệu không chỉ số 1 ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu”.

Cảm xúc tự hào và lòng quyết tâm như bùng nổ tại đêm tri ân “Hành trình về Nguồn – Toàn kết để Vĩ Đại!”. Không phân biệt quốc gia, không phân biệt ngôn ngữ, hơn 600 Người Anh Chị Em, Nhà Phân Phối, Những Người Bạn Quý trên toàn cầu đã hợp thành một. Cùng một trái tim Phụng Sự, cùng một Khát Vọng cao cả, cùng một tầm nhìn, một sứ mạng và niềm tin tuyệt đối vào sự dẫn dắt của CHỦ TỊCH Đặng Lê Nguyên Vũ. Gia đình Trung Nguyên Legend toàn cầu kề vai hô vang “Toàn Kết Để Vĩ Đại!”, quyết tâm tiếp tục đạt được những dấu ấn Đặc Biệt – Khác Biệt – Duy Nhất trong năm mới thập kỷ mới 2020.

Tinh thần toàn kết sẽ tạo nên sức mạnh và năng lượng cho chúng ta, những người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend và những người luôn tin yêu đồng hành cùng Trung Nguyên Legend, Toàn kết cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nên “Đế chế Trung Nguyên Legend số 1”.