Hình ảnh Trung Nguyên Legend bao phủ khắp thị trường trong nước và quốc tế

02/11/2018
6362

Mở đầu cho chuỗi sự kiện quảng bá tại thị trường quốc tế tháng 11/2018, Trung Nguyên Legend đã xuất hiện nổi bật và đầy ấn tượng tại sự kiện triển lãm ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống Myanfood 2018 lớn nhất Myanmar từ ngày 1 – 3/11 tại thủ đô Yangon.

Với thiết kế ấn tượng, nổi bật và hệ sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt ngon, gian hàng Trung Nguyên Legend thu hút hàng ngàn lượt người đến thưởng lãm. Đặc biệt, Ông Yan Win, Bộ trưởng Khách sạn và Du lịch Myanmar đã dành những lời khen ngợi đặc biệt cho bộ tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend, ông cho biết trong những sự kiện giao lưu văn hóa, ngoại giao, ông đã được thưởng thức cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, hương vị rất đặc biệt, rất ngon. Bộ trưởng Khách sạn và Du lịch Myanmar hi vọng các thương hiệu lớn trên toàn cầu như Trung Nguyên Legend sẽ tiếp tục phát triển tại thị trường Myanmar, cùng nhau mang lại lợi ích cho các bên liên quan cũng như đất nước Myanmar.

Tại Myanmar, các sản phẩm cà phê năng lượng của Trung Nguyên Legend rất được người tiêu dùng yêu chuộng và đã có mặt trong hệ thống chuỗi siêu thị, cửa hàng bán lẻ hàng đầu như City Mart. Ngay trong khuôn khổ Myanfood 2018, nhiều đơn hàng hợp tác mới cũng đã được ký kết, hứa hẹn tạo nên sự phát triển mạnh mẽ của Trung Nguyên Legend tại Myanmar. Hơn nữa, cùng các sự kiện sắp tới tại Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc CIIE 2019 – Thượng Hải (5 – 10 tháng 11), Cafeshow 2018 – Hàn Quốc (08 – 11 tháng 11) và That Luang Festival 2018 (16 – 23 tháng 11) tại Vương quốc Lào, hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của Trung Nguyên Legend sẽ bùng nổ, phát triển rộng khắp thị trường Châu Á.

Trước đó, tại thị trường Việt Nam, hình ảnh của hệ sản phẩm cà phê năng lượng mới Trung Nguyên Legend đã được những Người Anh Chị Em khối Kinh doanh nội địa Đơn vị chiến lược 2 bao phủ  tại hai tỉnh Phú Thọ & Thái Bình thông qua chương trình “Gia tăng phân phối Sản phẩm mới”. Hơn 100 nhà phân phối và chủ điểm bán tham gia chương trình đã bày tỏ sự tin tưởng những điều Đặc biệt, Khác biệt, Duy nhất của cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend và quyết tâm đồng hành cùng Trung Nguyên Legend. Chị Phạm Thị Kim Oanh – Giám đốc NPP Hưng Oanh tại tỉnh Thái Bình chia sẻ “Trải qua 18 năm gắn bó và đồng hành cùng Trung Nguyên Legend, tôi thực sự ấn tượng trước sự lột xác của thương hiệu cà phê số 1 tại Việt Nam. Tôi rất vinh dự khi được làm NPP của Trung Nguyên Legend để đưa những sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng”.

Với sự tin yêu của khách hàng trong nước và quốc tế cùng tinh thần phụng sự của những Người Anh Chị Em Gia đình Trung Nguyên Legend, hệ sản phẩm cà phê năng lượng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend chúng ta sẽ ngày càng phát triển rộng khắp, trở thành thương hiệu được yêu chuộng nhất trên toàn cầu.