Học Viện Quản Lý Singapore đồng hành cùng Hành trình Vì nước Việt Vĩ đại

14/09/2016
2024

Ngày 13/9/2016, Đoàn Học viện Quản lý Singapore (SIM University) gồm 16 Giáo sư, Học viên và Lãnh đạo các Doanh nghiệp Singapore đã đến thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo Trung Nguyên tại Không gian Trung Nguyên Legend số 7 Nguyễn Văn Chiêm, Quận 1, TP. HCM. Đại diện Tập đoàn Trung Nguyên, NAE Nguyễn Nguyên – Phó Tổng Giám đốc Chiến lược, NCE Vũ Đoan Thùy – Giám đốc Điều hành Chuỗi Không gian Trung Nguyên và NCE Huỳnh Thị Minh Phượng – Trưởng Phòng Bán hàng Xuất khẩu đã cùng tham gia buổi đón tiếp. Trong buổi gặp này, bên cạnh việc cùng nhau trao đổi, chia sẻ những cơ hội hợp tác chiến lược bền vững trong tương lai, giới tinh hoa trí thức hàng đầu Singapore đã bày tỏ sự quan tâm, ủng hộ đối với Hành trình vì nước Việt vĩ đại và sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng Trung Nguyên thực hiện Hành trình ý nghĩa này.

Các thành viên trong Đoàn lắng nghe những chia sẻ thông tin từ Ban Lãnh đạo Trung Nguyên

Các thành viên trong Đoàn lắng nghe những chia sẻ thông tin từ Ban Lãnh đạo Trung Nguyên

Tại buổi đón tiếp, NAE Nguyễn Nguyên – Đại diện Ban Tổng Giám đốc Trung Nguyên đã chia sẻ các thông tin về Trung Nguyên, về tinh thần Phụng Sự trong 20 năm qua và chiến lược phát triển thị trường quốc tế trong thời gian tới của Tổ chức đến các Giáo sư, Học viên SIM University. Những chia sẻ đầy tâm huyết của Trung Nguyên đã gây ấn tượng mạnh với các học giả quốc tế. Đặc biệt là tinh thần phụng sự của Trung Nguyên thông qua Hành trình phụng sự những ly cà phê năng lượng, xây dựng nguồn tri thức quốc gia thông qua những cuốn sách quý trong Dự án Tủ sách nền tảng đổi đời, truyền tải đến cộng đồng 4 tinh thần Tâm: Khát Vọng Tâm, Chiến Binh Tâm, Sáng Tạo Tâm và Kinh Tài Tâm. Cảm nhận ý nghĩa sâu sắc của Hành trình, Ông Loh Heng Meng – Giáo sư SIM University đã chia sẻ hướng đồng hành cùng Hành trình: “Tôi sẽ là người kết nối SIM University để có thể tham gia đồng hành cùng Hành trình Phụng sự của Trung Nguyên trong thời gian tới”.

Bên cạnh những ấn tượng với Hành trình 20 năm phụng sự của Trung Nguyên, các mô hình không gian đầy sáng tạo của Trung Nguyên mà đặc biệt là Không gian Trung Nguyên Lengend số 7 Nguyễn Văn Chiêm cũng đã chinh phục các thành viên thành viên trong Đoàn. Ông Lim Lay Keng Tommy – thành viên trong Đoàn, cho biết: “Tôi rất ấn tượng với sự sáng tạo trong phong cách thiết kế kiến trúc và bày trí Không gian này. Hy vọng Trung Nguyên chia sẻ cách hình thành nên những ý tưởng khi xây dựng, bày trí Không gian đặc biệt như thế này”. Đáp lại, NAE Nguyễn Nguyên đã chia sẻ một trong những điều đã làm nên thành công của Trung Nguyên: “Khác hoàn toàn so với các người anh em cùng ngành, Trung Nguyên coi cà phê là nguồn năng lượng đặc biệt, là chất xúc tác để tỉnh thức, cùng với tri thức từ những cuốn sách đổi đời, cộng đồng sẽ dần thay đổi và thực hành theo lối sống hướng đến vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ . Do đó, mỗi không gian cà phê Trung Nguyên là 1 siêu Đại học, nơi mà mọi người có thể tìm thấy công thức thành công để đạt đến sự Giàu có – Hạnh phúc về vật chất, thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó, Trung Nguyên cũng mong muốn cùng cộng đồng dựng xây Lối sống mới tốt đẹp hơn.”

Lắng nghe, trải nghiệm những điều đặc biệt của Trung Nguyên đã tạo ấn tượng với các học giả quốc tế

Lắng nghe, trải nghiệm những điều đặc biệt của Trung Nguyên đã tạo ấn tượng với các học giả quốc tế

Được biết, Tập đoàn Trung Nguyên là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong việc nhượng quyền thương mại ra quốc tế và rất thành công tại các thị trường, trong đó có Singapore, do đó, sau khi lắng nghe chiến lược phát triển Trung Nguyên, các thành viên Đoàn đã bày tỏ sự ủng hộ và đề xuất những hướng có thể hỗ trợ Trung Nguyên trong thời gian tới. Ông Loh Heng Meng nhấn mạnh: “Học viện chúng tôi đã thực hiện và có những thông tin nghiên cứu hữu ích về thị trường quốc tế và rất sẵn sàng để chia sẻ đến Trung Nguyên. Chúng tôi hy vọng qua đó, Trung Nguyên và các doanh nghiệp Singapore có thể cùng hợp tác, tham gia vào chuỗi giá trị cà phê toàn cầu”.

Cũng trong buổi đón tiếp, Đại diện Trung Nguyên đã giới thiệu hương vị của ly cà phê đặc biệt Legend và trao tận tay những món quà cà phê năng lượng đến các thành viên trong Đoàn. Cảm nhận sự đón tiếp chân tình, nồng hậu, của Ban Lãnh đạo Trung Nguyên, Giáo sư Loh Heng Meng xúc động cho biết: “Tôi đã có được khoảng thời gian thú vị và hạnh phúc khi được tham gia buổi đón tiếp này. Cảm ơn Trung Nguyên”.

NAE Nguyễn Nguyên trao tặng đến Đại diện Đoàn – Giáo sư Loh Heng Meng phần quà cà phê năng lượng

NAE Nguyễn Nguyên trao tặng đến Đại diện Đoàn – Giáo sư Loh Heng Meng phần quà cà phê năng lượng

Yêu thích hương vị của ly cà phê Năng lượng cùng Không gian Trung Nguyên Legend, các thành viên đã cùng tham quan, tìm hiểu về sản phẩm và cùng ghi lại những hình ảnh tại Không gian Trung Nguyên Legend số 7 Nguyễn Văn Chiêm.

Yêu thích hương vị của ly cà phê Năng lượng cùng Không gian Trung Nguyên Legend, các thành viên đã cùng tham quan, tìm hiểu về sản phẩm và cùng ghi lại những hình ảnh tại Không gian Trung Nguyên Legend số 7 Nguyễn Văn Chiêm.

Chính tình cảm, sự ủng hộ của các học giả SIM University, lãnh đạo các doanh nghiệp Singapore và cộng đồng dành cho Trung Nguyên và đặc biệt là Hành Trình vì nước Việt vĩ đại sẽ là động lực để Trung Nguyên tiếp tục triển khai mạnh mẽ hơn nữa Hành trình tủ sách nền tảng đổi đời, mang tinh hoa tri thức, truyền đam mê cho thế hệ trẻ, phổ truyền Lối sống Tỉnh thức và Hệ giá trị Chân – Thiện – Mỹ đến cộng đồng trong nước và quốc tế trong thời gian tới.