Họp báo Lễ hội Cà Phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 tại Hà Nội

07/02/2017
1797

Với mong muốn góp phần tôn vinh thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột nổi tiếng thế giới, Trung Nguyên đã giới thiệu hương vị của hạt cà phê Robusta của vùng đất này đến các Đại biểu, quan khách và giới truyền thông tham gia Họp báo giới thiệu Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017, diễn ra ngày 06/02/2017 tại khách sạn Melia, Hà Nội. Với chủ đề “Hội tụ tinh hoa – Phát huy bản sắc – Liên kết phát triển”, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 sẽ diễn ra từ ngày 10/03 – 13/03/2017.

Trong buổi họp báo, đại diện các Bộ, ban ngành cùng giới báo chí Trung ương, địa phương đã rất ấn tượng với chất lượng tuyệt ngon của những hạt cà phê năng lượng được kết tinh từ vùng đất Buôn Ma Thuột thông qua việc trải nghiệm những ly cà phê đặc biệt, khác biệt của 3 nền văn minh cà phê: nền văn minh cà phê Roman, nền văn minh cà phê Ottoman và nền văn minh cà phê Thiền cùng các câu chuyện thú vị xoay quanh ly cà phê năng lượng, bộ công cụ dụng cụ. Tất cả được sắp xếp công phu, tỉ mỉ, tận tâm bởi những Người Anh Chị Em Trung Nguyên, tạo nên một không gian ngập tràn năng lượng với hương thơm của những ly cà phê năng lượng bên những cuốn sách nền tảng đổi đời.

Cũng tại chương trình, Hành trình phụng sự cộng đồng đã được chia sẻ, những cuốn sách nền tảng đổi đời chứa đựng tinh hoa tri thức của nhân loại cũng được trao tặng quan khách.

Mong rằng với tinh thần phụng sự, sự sáng tạo và toàn kết của những Người Anh Chị Em Trung Nguyên sẽ cùng nỗ lực hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được tổ chức tin tưởng giao phó, góp phần làm nên sự thành công của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017, khẳng định hơn nữa vị thế của Trung Nguyên – thương hiệu cà phê dẫn đầu – doanh nghiệp sáng nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk luôn nỗ lực đồng hành cùng với UBND tỉnh Đắk Lắk nâng tầm thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột.

“Khi cùng nhau, không gì là không thể!”