Khởi động đầy năng lượng cùng Ngày hội Gia Đình Trung Nguyên Legend Toàn Kết – Yêu Thương – Phụng Sự 2019

12/08/2019
2304

Cái nắng gay gắt như đổ lửa tháng 8 không ngăn được sự hứng khởi của hơn 600 Người Anh Chị Em văn phòng nhà máy Buôn Ma Thuột, Nhà máy đá Vũ Nguyên Đắk Nông, Chi nhánh Công ty Đầu tư Trung Nguyên tại Đắk Lắk và hơn 200 Người Anh Chị Em văn phòng Tập đoàn, Trung Nguyên Franchising tại Hà Nội tại Ngày hội Gia Đình Trung Nguyên Legend Toàn Kết – Yêu Thương – Phụng Sự 2019 vừa diễn ra vào ngày 10 & 11/08 vừa qua tại Tp. Nha Trang (Khánh Hòa) và Tp. Hạ Long (Quảng Ninh).

Chương trình Team Building của ngày hội năm nay được thiết kế đặc biệt với các hoạt động, trò chơi giúp những Người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend thể hiện sức mạnh, tốc độ, sự sáng tạo, khéo léo và tính đồng đội. NAE Châu Thành Hưng, nhân viên lái xe nâng, Phòng Kho Vận, Nhà máy Buôn Ma Thuột chia sẻ: “Tất cả các Anh Chị Em đều đoàn kết với nhau, tham gia các hoạt động với tinh thần: ‘Chúng ta phải là số 1’ và qua lần này, anh chị em hiểu nhau hơn và sẽ cùng cố gắng hoàn thành công việc tốt hơn, góp phần vào mục tiêu chung của Tập đoàn.”

Bên cạnh chương trình Team Building trên biển, đêm Gala với các trò chơi gắn kết và những màn trình diễn đầy màu sắc, sôi động, nhiều cảm xúc cũng được những người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend tham gia và hưởng ứng hết mình.

Các hoạt động trong chương trình Team Building đã giúp những người Anh Chị Em xích lại gần nhau hơn, cảm thông và chia sẻ cũng như thấu hiểu thông điệp mà Tập đoàn muốn gửi gắm. Người Chị Em Lê Thị Thủy Ngân, Phó phòng Kế Hoạch – Cung Ứng, Nhà máy Buôn Ma Thuột chia sẻ: “Được tham gia chương trình Team Buiding 2019 của tập đoàn Trung Nguyên Legend, cảm xúc của tôi rất vui,  phấn khởi và hạnh phúc. Như ý nghĩa và mục đích của chương trình đưa ra là Toàn Kết – yêu Thương – Phụng Sự, đây là cơ hội lớn cho các Anh Chị Em gia đình Trung Nguyên tụ hội gắn kết và rèn luyện tinh thần, phẩm chất của chiến binh Trung Nguyên. Từ đó góp phần hoàn thành tốt nhất mục tiêu chung của tập đoàn năm 2019 và những năm tiếp theo. Cám ơn Ban Giám Đốc công ty đã tạo cơ hội rất tốt đẹp để các Anh Chị Em được trải nghiệm tất cả các trò chơi vui, bổ ích, gắn kết và tràn đầy năng lượng cho một mùa làm việc sắp tới.”

Đáp lại sự quan tâm, ghi nhận công sức đóng góp của Tổ chức đối với những người Anh Chị Em gia đình Trung Nguyên Legend, Người Anh Em Nguyễn Văn Lợi (Giám đốc Nhà Máy Buôn Ma Thuột) thay mặt chia sẻ cảm nghĩ, gửi lời cảm ơn đồng thời cam kết thực hiện mục tiêu sắp tới: “Chúng ta đã có những giây phút cùng nhau tỏa sáng, cùng nhau thể hiện tinh toàn kết đáng quý giữa những Người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend với nhau cùng hướng tới thông điệp “Chúng Ta Phải Là Số 1!”. Những Người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend cam kết sẽ tiếp tục nguyện đem hết sức mình, gương mẫu, tiên phong, tận tụy với công việc, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, đưa Trung Nguyên Legend trở thành một tập thể vững mạnh về mọi mặt!”

Những dấu ấn trong chương trình Ngày Hội Gia Đình Trung Nguyên Legend tại Nha Trang và Hạ Long đã mở đầu cho chuỗi các hoạt động tiếp theo của những Người Anh Chị Em trên toàn quốc. Chúng ta hãy cùng chờ đón và sẵn sàng để cùng nhau tạo nên tiếp những Ngày Hội Gia đình Trung Nguyên Legend Toàn Kết – Yêu thương – Phụng Sự 2019 thật đáng nhớ.

“Chúng Ta Phải Là Số 1!”