Khởi động “HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM HÀNH TRÌNH LẬP CHÍ VĨ ĐẠI – KHỞI NGHIỆP KIẾN QUỐC cho 30 triệu Thanh Niên Việt”

24/06/2018
3651

Có một số câu hỏi mà chúng ta cần phải xác định là nỗi – trăn – trở – đời – người.

Đó là:

Tại sao có người thành công – thất bại?

Tại sao có nước giàu – nước nghèo? Tại sao Việt Nam vẫn nghèo?

Làm thế nào để trở thành quốc gia vĩ đại, hùng cường, có tầm ảnh hưởng?

Người khác làm được sao ta không làm được?

Nước khác làm được sao nước ta chưa làm được?

Trước những câu hỏi thời đại, ta cần phải thao thức nhiều ngày đêm, phải tìm hiểu qua nhiều sách vở, tham vấn nhiều nhân vật ảnh hưởng, phải nghiên cứu nhiều quốc gia và mục sở thị nhiều cảnh đời… để nhận thấu rằng:

Sự Hùng mạnh của một Quốc gia phụ thuộc vào ba yếu tố căn bản: 1- Độ lớn của Khát vọng, Chí hướng của Quốc gia; 2- Trí huệ, sự Minh triết của Quốc gia; và 3- Sự đoàn kết toàn diện của Quốc gia!

Khát vọng vĩ đại tạo nên con người vĩ đại!

Nói ở mức độ cá nhân, con người sống không Khát vọng không khác gì loài vô tri vờ vật không định hướng; huống chi, ở tầm vóc quốc gia, dân tộc, không Khát vọng vươn lên, không Mục tiêu lớn dẫn dắt sẽ sinh ra sự bạc nhược, yếu kém từ Tinh thần dẫn tới sự suy thoái về Thể chất và Vật chất.

30 triệu thanh niên Việt chính là nòng cốt – là rường cột của dân tộc, đất nước Việt Nam. Đây chính là những con người nếu nuôi dưỡng được trong mình Khát vọng vĩ đại, Khao khát trở nên vĩ đại, Sống và hành động trong tâm thế công dân của một quốc gia vĩ đại,… sẽ tạo nên tương lai vĩ đại cho nước Việt. Lập Chí cả cho thanh niên, tạo dựng Khát vọng Vĩ đại cho họ, chính là tạo dệt sức mạnh cho dân tộc, quốc gia ta. Lịch sử nhân loại từ ngàn xưa đến tận ngày nay là minh chứng không thể chối cãi rằng chính sức mạnh của cá nhân, gia đình, quốc gia dân tộc đã tạo dựng nên các nền văn minh chói sáng hay những đế chế thịnh cường bền vững và ngược lại.

Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức!

Tri thức là sức mạnh! Chính sức mạnh tri thức, sức mạnh tinh thần, sức mạnh trí huệ này sẽ chuyển hoá thành sức mạnh thể chất; sức mạnh vật chất của một quốc gia, dân tộc! Nỗ lực và tâm huyết của Trung Nguyên Legend trong nhiều năm qua là đi tìm kiếm, chắt lọc,… trong kho tàng tri thức của nhân loại để đưa ra Tủ sách và tủ phim Nền tảng đổi đời bao quát, bao trùm toàn bộ mọi lĩnh vực căn cốt của đời sống. Tủ sách bao gồm những cuốn sách quý báu nhất trên 12 lĩnh vực căn bản nhất: Khoa Học, Triết Học, Huyền Học, Y Học, Võ Học, Kinh Tài Học, Chính Trị Học, Đạo Đức Học, Xã Hội Học, Mỹ Học, Âm Thanh Học và Ngôn Ngữ Học. Hơn 100 đầu sách quý, gần 100 bộ phim quý của Tủ sách, tủ phim nền tảng đổi đời được cẩn trọng tuyển chọn bằng tâm huyết thiện lành của NHÀ SÁNG LẬP – CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN LEGEND ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ để trao gửi đến thanh niên và cộng đồng. Tủ Sách, tủ phim thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành thông qua các diễn trình đổi thay triệt để của các cá nhân kiệt xuất, các cộng đồng xã hội, các quốc gia dân tộc và thậm chí toàn nhân loại để giúp học hỏi về những đỉnh cao nhất trong 12 lĩnh vực.

Trong 5 năm tới (2018-2023), Trung Nguyên Legend mong muốn trang bị Tủ sách, tủ phim Nền tảng Đổi đời này đến 11.085 ngàn nhà văn hoá xã; 212 nhà văn hoá quận; 1.642 nhà văn hoá huyện, thị trấn; 1.135 nhà văn hoá phường; thư viện của 713 đơn vị hành chánh gồm: 68 thành phố trực thuộc tỉnh, 50 thị xã, 49 quận và 546 huyện; trang bị hơn 20 triệu tủ sách và phim tới hơn 20 triệu hộ gia đình, dòng họ,…; toàn bộ hệ thống Thư viện các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội,… trên mọi miền Tổ Quốc. Số lượng Sách dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn sách, với nguồn lực chi phí gần 5 tỷ USD.

Sức mạnh và sự an toàn, an ninh của một quốc gia chính là nằm ở sự đoàn kết toàn diện của quốc gia. “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 25/06 tại TP.HCM. Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm…, các trường Đại học – Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa,… tại hơn 36 tỉnh thành trên cả nước và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25/6 – 25/7/2018). Trung Nguyên Legend hy vọng và tin rằng, Hành trình sẽ được sự hưởng ứng, hội tụ, đoàn kết; lan tỏa trên mọi miền đất nước vì một Khát vọng Vĩ đại, Khởi Nghiệp Kiến Quốc không chỉ cho 30 triệu thanh niên Việt mà cho mọi người con Việt Nam. Với nguồn lực còn hạn chế về nhân lực, vật lực, nhưng Tập đoàn Trung Nguyên Legend cam kết sẽ thực hiện mục tiêu này toàn tâm, toàn ý với ý thức danh dự và trách nhiệm cao nhất.

Từ năm 2012, cùng Trung ương Đoàn Thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam – Trung Nguyên Legend đã khởi xướng phong trào: Sáng tạo – Kiến quốc – Khởi nghiệp và đã trao tặng hơn 2,5 triệu cuốn sách đổi đời tới hàng triệu thanh niên Việt trong và ngoài nước thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức,….Tiếp tục hành trình này, chúng tôi tin rằng: Chính phủ Kiến tạo cùng các nhà lãnh đạo, hoạch định chính sách quốc gia sẽ thấu hiểu và chia sẻ; đồng hành và sớm nâng lên thành Chương trình, Chính sách Quốc gia. Với các cơ quan, tổ chức, đoàn thể xã hội, các doanh nghiệp,… đang ngày đêm chung tay hành động vì nước Việt; với những tấm lòng Mạnh Thường Quân quý giá; với sự ủng hộ, đồng hành,… của các người anh chị em giới tinh hoa, ảnh hưởng, giới truyền thông, báo chí,… chúng tôi tin tưởng “Hành trình Từ trái tim – Hành trình Lập chí vĩ đại Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” của Trung Nguyên Legend sẽ đến được với trái tim của tất cả mọi người, cùng nhau tạo dựng một Khát vọng Vĩ đại cho Thanh niên Việt – cũng chính là tạo dựng nên Khát vọng Vĩ đại cho dân tộc ta.

Triệu con tim chung một tấm lòng vì khát vọng Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt!

KHI CÙNG NHAU, KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN LEGEND

Từ ngày 25/06 – 25/07/2018 chương trình “Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời đến cho 30 triệu thanh niên Việt” sẽ đồng loạt được tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc. Các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho thanh niên, người yêu thương,… và cùng đồng hành với “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt”, hãy đăng ký tại: www.trungnguyenlegend.com