Khởi nghiệp Việt Nam đang ở đâu so với thế giới?

12/12/2017
1821

Khởi nghiệp Việt Nam đang ở đâu so với thế giới? là tên của buổi giao lưu trực tuyến với sự tham gia của các chuyên gia sát cánh cùng phong trào khởi nghiệp Việt: tiến sĩ Vương Quân Hoàng –  Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu xã hội liên ngành ISR (Đại học Thành Tây), trưởng dự án Mạng lưới các nhà nghiên cứu xã hội và nhân văn Việt Nam; bà Vũ Kim Hạnh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), người khởi động dự án Thanh niên sáng tạo khởi nghiệp. Ngoài ra, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân – nhà sáng lập thương hiệu Áo dài Ngọc Hân – cũng tham gia trong chương trình này.


Cả 3 vị khách mời tham gia buổi giao lưu đều là diễn giả thường xuyên của Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho Thanh Niên Việt. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp, kiến quốc cho các bạn trẻ Việt Nam, từ đó góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh.

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ là nơi giúp những bạn trẻ và cộng đồng khởi nghiệp hiểu được ý nghĩa thực sự của việc khởi nghiệp, học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ các quốc gia khác, gắn nhu cầu khởi nghiệp của mình với mục đích tạo ra được những giá trị tốt đẹp cho xã hội để việc khởi nghiệp có thể thành công cho bản thân, cùng lúc góp phần đưa quốc gia phát triển mạnh mẽ.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên Thanh Niên Online, fanpage Báo Thanh Niên, Trung Nguyên Legend, Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời và kênh FM 95.6 MHz của Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM.

Trung Nguyên Legend đặc biệt dành tặng 10 phần quà gồm cà phê năng lượng và sách đổi đời cho 10 bạn đọc gởi câu hỏi giao lưu hay nhất về cho chương trình.