Lịch trình các hoạt động của Trung Nguyên tại Lễ Hội Cà Phê 2017

07/03/2017
3044

Với vai trò là thành viên ban tổ chức và nhà tài trợ Kim cương cho Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột và Liên hoan Văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên năm 2017, Trung Nguyên tự hào đem đến những gian hàng trưng bày đặc biệt, khác biệt trong khuôn khổ Hội chợ – Triển lãm chuyên ngành cà phê của Lễ hội để tôn vinh cà phê đặc biệt từ Buôn Ma Thuột cũng như tổ chức các hoạt động sáng tạo, thú vị trong Lễ hội cà phê 2017: 

– Đó là những buổi trình diễn, trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê nổi tiếng của thế giới: Cà phê Thiền, Cà phê Ottoman và Cà phê Roman do các Barista hàng đầu Trung Nguyên thực hiện. 

– Các gian hàng của Trung Nguyên sẽ trưng bày, giới thiệu sản phẩm và hạt cà phê năng lượng đến từ vùng đất Buôn Ma Thuột để du khách trong nước và quốc tế có thể khám phá, thưởng thức, chọn làm quà tặng cho người thân. 

– Đặc biệt, hai mô hình không gian cà phê đặc biệt và khác biệt, Trung Nguyên Legend và Trung Nguyên Family cũng được Trung Nguyên giới thiệu trong lễ hội cà phê 2017. 

– Ngoài ra, với mong muốn vun đắp sức trẻ Tây Nguyên, Trung Nguyên sẽ trao tặng hàng ngàn cuốn sách quý trong Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời và tổ chức chương trình giao lưu cùng các diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế về câu chuyện Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời cho các bạn trẻ sinh viên, học sinh, cộng đồng tại Gian hàng và Làng cà phê Trung Nguyên.

Chi tiết lịch trình các hoạt động của Trung Nguyên tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017:

lichtrinh