Rất ít thứ thực sự kết nối mọi đội quân trong mọi thời đại như cà phê. Có thể nói, người nào đã từng là chiến binh thì trong mạch máu đều chứa đầy cà phê. Nếu bạn sử dụng cà phê đúng cách, rèn luyện bản thân có khí chất và trái tim nhân hậu của người chiến binh chắc chắn bạn sẽ thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống!

Trong quá trình nghiên cứu, học hỏi về những tấm gương thành công, những bài học thành công, Trung Nguyên Legend nhận thấy trong thời chiến hay thời bình; trên chiến trường hay thương trường, ở bất kỳ vị trí hay công việc nào, mọi tấm gương thành công đều có chung những phẩm chất cao quý kỹ năng, đạo đức, khí chất… Đó là: sức mạnh – thành thạo – can đảm – nhân hậu – kỷ luật – trung thành. Còn trong mỗi tập thể, mỗi tổ chức, mỗi dân tộc, một quốc gia, công thức chung để thành công là tập hợp chiến lược, sách lược, nghệ thuật đối nhân xử thế,… Những phẩm chất cao quý, công thức chung để thành công ấy, Trung Nguyên Legend gọi là tinh thần Chiến binh Tâm. Và điều thú vị nhất, dù sống trong hoàn cảnh nào, thời đại nào những tấm gương thành công, những bài học thành công luôn được gắn kết với nhau, truyền cảm hứng, thúc đẩy năng lượng của nhau bằng một thứ chung là “cà phê”.

Thấu cảm về sự gắn kết, khả năng truyền cảm hứng, thúc đẩy năng lượng kỳ diệu của cà phê, Trung Nguyên Legend ra mắt bộ sản phẩm Chiến binh tâm: Cà phê – Năng lượng của tinh thần chiến binh nhằm khơi dậy ở mọi người nói chung, đặc biệt ở những người trẻ tuổi nói riêng tinh thần chiến binh để thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, và thoát khỏi những rào cản do tính thụ động của chính mình.

Bộ Chiến binh Tâm bao gồm các sản phẩm vô cùng độc đáo phù hợp cho những chuyến đi dài, hành trình trải nghiệm tới bất cứ nơi đâu.


Bộ sản phẩm Chiến binh tâm

BỘ SẢN PHẨM CHIẾN BINH TÂM


PHIN CỐC MUỖNG CÀ PHÊ


Thiết kế nhỏ gọn nhẹ với từng chi tiết nhỏ đều được đội ngũ nghệ nhân chế tác công phu và chính xác tuyệt đối nhằm lưu giữ trọn vẹn hương vị cà phê, chất liệu nhôm cao cấp giúp những giọt cà ogee không bị tràn vành và được giữ nóng lâu hơn.BÌNH GIỮ NHIỆT CHIẾN BINH TÂM


Bình giữ nhiệt Trung Nguyên Legend cùng bạn đi khắp thế gian, là người bạn thân thiết cho những chuyến đi xa, những lúc bận rộn hay khi thư giãn bên những cuốn sách quý. Thay vì ly nhựa sử dụng một lần, sử dụng bình giữ nhiệt để bảo vệ môi trường và sức khỏe.BÚT DOANH NHÂN 3 TRONG 1


Bút Doanh nhân 3 trong 1 Trung Nguyên Legend với thiết kế hiện đại, lịch lãm kết hợp cùng những nét chạm khắc tinh tế tăng tính thẩm mỹ trong từng đường nét. Chất liệu hợp kim cao cấp cùng công nghệ xi mạ Chrome với hai gam màu cổ điển: đen sang trọng và bạc thanh lịch. Bút Doanh nhân 3 trong 1 Trung Nguyên Legend kết hợp giữa sự thoải mái, đơn giản; giữa chủ nghĩa cổ điển và phong cách đồ họa hiện đại.CÀ PHÊ SÁNG TẠO 8


Tuyệt phẩm cà phê Sáng Tạo 8 (đặc phẩm tinh chọn từ Trung Nguyên Legend) là sự kết tinh tuyệt vời của nguồn nguyên liệu hạt ngon nhất thế giới, được chế biến bằng công nghệ ủ men sinh học hiện đại bậc nhất thế giới, theo bí quyết phối trộn từ các chuyện gia hàng đầu. Tất cả đều tạo nên sự hòa quyện cân bằng hoàn hảo của vị cà phê đắng mạnh mẽ và hương cà phê nồng nàn, cho bạn trải nghiệm vị giác và xúc giác tuyệt vời, giúp cung cấp nguồn năng lượng đặc biệt chuyên cho não sáng tạo.


BỘ SẢN PHẨM NGHỆ SĨ - TRIẾT GIA

The Spririt of Philosophy (Hemingway)

Lấy cảm hứng từ tinh thần dám dấn thân vì đam mê để vượt qua nghịch cảnh cuộc đời và để lại kho tàng tuyệt tác văn chương mang đậm triết lý cho nhân loại của nhà văn Ernest Hemingway; bộ sản phẩm Tinh thần Triết gia – The Spririt of Philosophy mong muốn đem đến cho người trải nghiệm nguồn năng lượng của tinh thần dấn thân để thách thức mọi nghịch cảnh – chinh phục khát vọng cuộc đời.

Tìm hiểu thêm

The Spirit of Creativity (The Creation of Adam)

Lấy cảm hứng từ bức họa nổi tiếng “Chúa trời tạo ra Adam” của Michelangelo – Bộ Sản phẩm The Spirit of Creativity - The Creation of Adam mong muốn đem đến cho người trải nghiệm nguồn năng lượng của sự sáng tạo để xây dựng nên những trang sử vĩ đại cho cuộc đời mình.

Tìm hiểu thêm

The Spirit of Philosophy (Vitruvian man)

Lấy cảm hứng từ bức họa “Người Vitruvian” của Leonardo da Vinci, bức họa đã góp một phần quan trọng trong y học, giải phẫu học ngày nay. Bộ Sản phẩm The Spirit of Philosophy - Vitruvian man mong muốn đem đến cho người trải nghiệm nguồn năng lượng của tinh thần triết gia để hình thành lý tưởng sống phù hợp, hoặc tự giải thích được tất cả những sự việc quanh đời sống bằng quan điểm, lý lẽ thuyết phục.

Tìm hiểu thêm