BỘ SẢN PHẨM VĂN MINH CÀ PHÊ OTTOMAN

Với cách pha cà phê truyền thống của người Ottoman với tinh hoa là chiếc bình Ibrik, mang đến những tách cà phê năng lượng hương vị độc đáo kèm lớp crema dày, bùi và mịn đặc trưng cùng hương thơm kéo dài đầy quyến rũ.

null

CÀ PHÊ

Cà phê Ottoman là cà phê dạng đun. Hạt cà phê được nghiền mịn (mịn nhất trong tất cả các kỹ thuật pha chế)
null

BÌNH IBRIK

Bình nấu cà phê thủ công của Thổ Nhĩ Kì với bàn tay nghệ nhân khéo léo và chất liệu đồng đúc với độ dày chắc chắn cho những ấm Ibrik nấu cà phê ngon nhất.
null

BỘ KHAY, TÁCH, MUỖNG

Tuyệt phẩm cà phê Ottoman cùng với kỹ thuật pha đặc biệt của người Thổ Nhĩ Kỳ tạo nên những tách cà phê năng lượng
null

BÌNH GIỮ NHIỆT

Là người bạn thân thiết cho những chuyến đi xa. Thay vì ly nhựa sử dụng một lần, sử dụng bình giữ nhiệt để bảo vệ môi trường và sức khỏe.
null

CẨM NANG

3 nền văn minh cà phê
null

SÁCH

“Sự va chạm giữa các nền văn minh và sự tái lập trật tự thế giới”

HỆ SẢN PHẨM 3 NỀN VĂN MINH


Lấy cảm hứng từ lịch sử phát triển của cà phê thế giới, hệ sản phẩm theo 3 nền văn minh cà phê là giải pháp cho mỗi cá nhân có thể tự thưởng lãm tinh hoa của văn hóa cà phê tại bất cứ không gian nào.

Văn Minh Cà Phê Thiền

Sự kết hợp giữa tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend Thiền cùng với bộ công cụ pha chế, thưởng lãm theo phong cách cà phê phin Việt Nam do Tập Đoàn Trung Nguyên Legend độc quyền tạo tác.

Tìm hiểu thêm

Văn Minh Cà Phê Roman

Với cách pha chế cà phê Espresso bằng chiếc bình Moka, mang đến tách cà phê năng lượng tuyệt hảo với thể chất đậm, tròn vị cùng mùi khói nhẹ, đặc trưng, xen lẫn chút hương vị trái cây tươi, mang đậm phong vị Espresso nguyên bản.

Tìm hiểu thêm