Ngày hội Gia Đình Trung Nguyên 2017 – Bùng nổ cảm xúc dưới cái nắng miền Trung

14/08/2017
1832

Từ Thủ phủ Cà phê Buôn Ma Thuột, hơn 400 chiến binh Trung Nguyên từ Nhà máy Buôn Ma Thuột, Nhà máy đá Vũ Nguyên đã vượt qua hơn 400km để hội ngộ trong Ngày hội Gia Đình Trung Nguyên Yêu Thương – Phụng Sự 2017 vào ngày 12/8/2017 vừa qua. Những Người Anh Chị Em đã mang hơi thở đại ngàn, khí chất mạnh mẽ, mộc mạc của những người con vùng đất cao nguyên, quê hương của hạt cà phê robusta ngon nhất thế giới hòa vào vị mặn mòi của biển xanh, cát trắng, nắng vàng của Mũi Né – Phan Thiết.

Có rất nhiều những Người Anh Chị Em tham dự chương trình lần này đã gắn bó với Trung Nguyên từ những ngày đầu khởi nghiệp. Mặc dù đã dành 1/3 đời người để gắn bó với từng hạt cà phê nhưng trong huyết mạch những Người Anh Chị Em vẫn tuôn chảy nguồn năng lượng vô tận của “Những chiến binh Trung Nguyên huyền thoại”. Vẫn là những gương mặt ấy, ánh mắt ấy, nụ cười ấy nhưng niềm hân hoan, cảm xúc và những khát khao thì không bao giờ cũ. Những Người Anh Chị Em bước vào chương trình team building nhằm rèn luyện và lan tỏa 05 Tinh Thần Tâm: Khát vọng tâm – Sáng tạo tâm – Kinh tài tâm – Chiến binh tâm – Kỷ luật tâm với khí thế hừng hực mặc cho cái nắng chói chang mùa hè rọi mình trên bãi cát trắng giống như một chiếc chảo rang khổng lồ.

Những Người Anh Chị Em hào hứng tham gia hoạt động team building dưới cái nắng chói chang

Chương trình team building được thiết kế với những thử thách đòi hỏi những Người Anh Chị Em không chỉ thể hiện sức mạnh, tốc độ, dám vượt qua nỗi sợ của bản thân mà còn thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng, dìu dắt nhau hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất. Trạm Khát vọng chính là thử thách đầu tiên; các Người Anh Chị em cần phải cột chân nhau di chuyển tới chân tháp lưới cao 3 mét, sau đó từng thành viên mỗi đội phải leo qua thật nhanh để đi đến trạm kế tiếp. Phải thật khéo léo và nhịp nhàng thì mới có thể vượt qua những thử thách một cách nhanh nhất, vì chỉ cần một thành viên trong nhóm phối hợp không ăn ý sẽ dẫn đến kéo dài thời gian.

Các trạm tiếp theo cũng không hề dễ dàng khi tất cả các thành viên của 9 đội chơi vừa phải hết sức tập trung phối hợp với đồng đội, vừa phải canh thời gian để theo kịp và vượt qua những đội còn lại. Người Anh Em Y Toan KBuor – Làm việc tại bộ phận vận hành máy chia sẻ: “Chương trình team building năm nay có nhiều thử thách mới, đòi hỏi anh chị em phải hết sức kỷ luật trong sự phối hợp đồng đội thì mới có thể hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất. Trong công việc của tôi cũng vậy, luôn luôn phải đảm bảo hệ thống máy hoạt động trơn tru để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất”.

Những Người Anh Chị Em cùng nhau vượt qua tất cả các thử thách và lan tỏa 05 Tinh Thần Tâm

Sau một ngày di chuyển và tham gia hoạt động team building, những Người Anh Chị Em đã cùng nhau ngồi lại trong chương trình Gala ấm áp và nhiều cảm xúc. Đầu tiên phải kể đến phần vinh danh tập thể Nhà máy Buôn Ma Thuột và những cá nhân tiêu biểu đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ đánh giá chất lượng của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược Hoa Kỳ (viết tắt là FDA). Đây không chỉ là sự nỗ lực của toàn bộ các Anh Chị Em Nhà máy Buôn Ma Thuột mà còn khẳng định chất lượng của sản phẩm cà phê Trung Nguyên luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Người Anh Em Nguyễn Nguyên – Trợ lý tổng hợp của CHỦ TỊCH đã trao giấy khen và có những lời phát biểu chân tình ghi nhận những thành quả của những Người Anh Chị Em Nhà máy Buôn Ma Thuột cũng như gửi đi thông điệp Yêu thương – Toàn kết, khuyến khích Anh Chị Em cùng nhau rèn luyện và ứng dụng 05 Tinh Thần Tâm: Khát vọng tâm – Sáng tạo tâm – Kinh tài tâm – Chiến binh tâm – Kỷ luật tâm vào công việc, cùng Tổ chức đi tiếp trên hành trình phụng sự đầy vinh quang.

Người Anh Em Nguyễn Nguyên đại diện Ban Lãnh Đạo Tập đoàn trao bằng khen cho Tập thể và cá nhân tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong kỳ kiểm tra chất lượng của FDA

Đáp lại những ghi nhận của Tổ chức đối với thành tích của Nhà máy, Người Anh Em Nguyễn Văn Lợi (Giám đốc Nhà máy Buôn Ma Thuột) chia sẻ: “Tôi thực sự hạnh phúc khi được thay mặt những Người Anh Chị Em – những gương mặt đầy nhiệt huyết và thân thương! Tôi mong muốn và tin tưởng rằng những Người Anh Chị Em sẽ cùng nhau làm nên kỳ tích cho Nhà máy chúng ta nói riêng và cho Đại Gia đình Trung Nguyên nói chung trong thời gian sắp tới. Tôi và tập thể những Người Anh Chị Em khu vực Buôn Ma Thuột xin hứa sẽ tiếp tục nguyện đem hết sức mình, gương mẫu, tiên phong, tận tụy với công việc, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng tập thể toàn kết, đưa Trung Nguyên trở thành một tập thể vững mạnh về mọi mặt!”

Người Anh Em Nguyễn Văn Lợi – đại diện tập thể Anh Chị Em lao động Buôn Ma Thuột nhận bằng khen và có đôi lời chia sẻ, cảm ơn đồng thời cam kết thực hiện mục tiêu sắp tới của Nhà máy.

Cũng trong không khí ấm cũng ấy, những Người Anh Chị Em có sinh nhật tháng 8 cũng nhận được lời chúc mừng đầy bất ngờ. Và khoảnh khắc được chờ đợi nhất và cũng nhiều cảm xúc nhất chính là phần trao giải chương trình team building, các đội chơi đã vỡ òa trong cảm xúc khi biết được thời gian của các đội đều sát sao đến từng giây. Chứng kiến các Người Anh Chị Em nhảy cẫng lên, ôm nhau chúc mừng chiến thắng khiến nhiều Anh Chị Em không khỏi xúc động bởi lẽ chiến thắng sẽ vĩ đại và ý nghĩa hơn nếu quanh ta là những người đồng đội thân thương. Sau chương trình, Người Anh Em Đặng Thắng – Đại diện BCH Công đoàn Nhà máy Buôn Ma Thuột chia sẻ: “Anh chị em tham gia nhiệt tình, hết mình bằng tinh thần Khát vọng tâm và Chiến binh tâm, vận dụng Sáng tạo tâm trong từng trò chơi và tuân thủ Kỷ luật tâm của đội trưởng để đạt được Kinh tài tâm (phần thưởng) và cùng anh em liên hoan trong tình đoàn kết – yêu thương.

Niềm vui bất ngờ đối với những Người Anh Chị Em có Sinh nhật trong tháng 8

Vũ điệu chúc mừng chiến thắng trên sân khấu.
Kết quả chung cuộc Đội Legend đã trở thành nhà vô địch phần thi team building.

Chương trình Ngày Hội Gia Đình Trung Nguyên Yêu Thương – Phụng Sự 2017 tại Mũi Né, Phan Thiết với sự tham gia của hơn 400 Người Anh Chị Em khu vực Buôn Ma Thuột đã khép lại nhưng những dấu ấn, những cảm xúc, tinh thần mà những Người Anh Chị Em đã thể hiện sẽ còn mãi và chính nguồn năng lượng dạt dào ấy sẽ đưa những “Chiến Binh Trung Nguyên Huyền Thoại” trở lại với niềm tin và sứ mạng cùng tổ chức làm nên những kỳ tích trong giai đoạn mới.

Hãy cùng chờ đón và sẵn sàng cho chương trình tiếp theo của Tập đoàn sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 07/09-10/09/2017 tại Nha Trang.