Nhật ký Hành trình Từ Trái Tim – Chính thức khởi hành Hành trình Từ Trái Tim

30/06/2018
1682

Sáng 30/6, đông đảo Anh Chị Em Gia đình Trung Nguyên Legend cùng những người bạn quý, phóng viên báo chí và cộng đồng những người yêu cà phê và sách đã tụ hội tại Thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rhodes (số 12 Alexandre de Rhodes, Quận 1, Tp.HCM) để tham gia buổi khởi hành “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại –Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” và gửi những lời chúc sức khỏe, lời chào bình an cùng Năng lượng Yêu Thương, Thiện Lành đến hơn 100 người Anh Chị Em tham gia phụng sự Hành trình.

Hành trình từ Trái Tim chính thức khởi hành tại Thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rhodes

Những chiếc xe Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất của Hành trình từ Tp.HCM sẽ xuất phát đi đến Phan Thiết, mở đầu cho chuỗi hành trình trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến hàng triệu Thanh Niên Việt trên mọi miền đất nước từ Sapa (Lào Cai) đến đất mũi Cà Mau trong thời gian 25 ngày (30/6 – 25/7/2018). Đoàn xe sẽ chuyên chở tri thức, đem 5 cuốn sách quý đầu tiên trong Tủ sách Nền tảng Đổi đời và những tuyệt phẩm Cà phê Năng lượng tuyệt ngon đến từng cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm…, các trường Đại học – Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa, Câu lạc bộ… tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đồng thời, thông qua hoạt động chia sẻ những câu chuyện thành công, giao lưu truyền cảm hứng, Hành trình sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi:
Tại sao có người thành công – thất bại? Tại sao có nước giàu – nước nghèo? Tại sao Việt Nam vẫn nghèo? Làm thế nào để trở thành quốc gia vĩ đại, hùng cường, có tầm ảnh hưởng? Người khác làm được sao ta không làm được? Nước khác làm được sao nước ta chưa làm được? Từ Đó đánh thức Khát vọng vĩ đại, Khao khát trở nên vĩ đại, Sống và hành động trong tâm thế công dân của một quốc gia vĩ đại,… cho mỗi người Việt, mỗi Thanh Niên Việt để cùng tạo nên tương lai vĩ đại cho nước Việt.

Với những ý nghĩa nhân văn, thiện lành đó, Hành trình đã và đang nhận được sự hưởng ứng, đồng hành của các tổ chức, đối tác, doanh nghiệp, các mạnh thường quân trên mọi miền đất nước. Đặc biệt, với những tấm lòng phụng sự và trái tim thiện lành của các Anh Chị Em Gia đình Trung Nguyên Legend, tin chắc rằng “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” sẽ thành công tốt đẹp.

Một lần nữa chúc cho Những Người Anh Chị Em đang tham gia phụng sự Hành trình luôn tràn đầy Năng lượng, sức khỏe, giữ mãi sứ mệnh trái tim và hoàn thành thật tốt mục tiêu của Hành trình Từ Trái Tim cũng như hành trình vĩ đại của chính Anh Chị Em.

Chuỗi hoạt động của “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” trên các chặng đường sẽ liên tục được cập nhật mỗi ngày đến các Người Anh Chị Em thông qua Nhật ký Hành trình Từ Trái Tim. Thông tin chi tiết và hình ảnh mỗi chặng đường của Hành trình cũng sẽ liên tục được cập nhật tại www.trungnguyenlegend.com.

Trong 5 năm tới (2018-2023), Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong muốn trang bị Tủ sách, Tủ phim Nền tảng Đổi đời này đến 11.085 ngàn nhà văn hoá xã; 212 nhà văn hoá quận; 1.642 nhà văn hoá huyện, thị trấn; 1.135 nhà văn hoá phường; thư viện của 713 đơn vị hành chánh gồm: 68 thành phố trực thuộc tỉnh, 50 thị xã, 49 quận và 546 huyện; trang bị hơn 20 triệu tủ sách và phim tới hơn 20 triệu hộ gia đình, dòng họ,…; toàn bộ hệ thống Thư viện các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội,… trên mọi miền Tổ Quốc. Số lượng Sách dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn sách, với nguồn lực chi phí gần 5 tỷ USD.

Triệu con tim chung một tấm lòng vì khát vọng Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho Thanh Niên Việt!

Khi cùng nhau không gì là không thể!