Nhật ký Hành trình Từ Trái Tim – Cùng chung một tấm lòng trên Hành trình vĩ đại

11/07/2018
1743

Mặc cho mưa rả rích từ sáng sớm, những người bạn yêu tri thức vẫn không ngại đường sá và thời tiết đến tham gia Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt. Hơn 5.000 cuốn sách đã được trao tặng Thư viện Tỉnh Ninh Bình – tạo điều kiện để thanh niên tỉnh, vùng sâu vùng xa có cơ hội tìm đọc những cuốn sách quý đổi đời.

Ông Bùi Văn Phương – Phó Giám đốc Thư viện Tỉnh Ninh Bình chia sẻ: “Thư viện Tỉnh rất cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã chọn chúng tôi là một trong những nơi Hành trình Từ Trái Tim trao tặng sách. Và những cuốn sách quý mà đoàn trao tặng là cẩm nang rất bổ ích cho bất kì ai muốn làm giàu thành công, lập chí vĩ đại – khởi nghiệp kiến quốc.”

Cảm kích tấm lòng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Ông Bùi Văn Đông- Thư viện tư nhân tỉnh chia sẻ: “Tôi là một người rất thích đọc sách và mong muốn chia sẻ những cuốn sách hay để các cháu học sinh, sinh viên đến mượn để đọc. Hôm nay được tham gia chương trình, lắng nghe những chia sẻ về ý nghĩa của Hành trình và tấm lòng của Trung Nguyên Legend, tôi thật sự rất cảm phục. Dù xuất phát điểm khác nhau nhưng CHỦ TỊCH Đặng Lê Nguyên Vũ và Fukuzawa Yukichi – tác giả cuốn Khuyến học có một điểm giống nhau đó là luôn muốn làm những điều thiết thực đóng góp cho nền giáo dục, tri thức đất nước. Điều đó vô cùng đáng quý mà không phải cá nhân, tổ chức nào cũng làm được.”

Tại Ninh Bình, Hành trình đã lưu dấu những khoảnh khắc đặc biệt trên chặng đường xuyên Việt tại Tràng An – di sản thế giới kép đầu tiên của Việt Nam – nơi non xanh, nước biếc tựa đầu bên những khóm mây. Đứng bên bức tranh thủy mặc chỉ có ở Tràng An mới thấy mình thật nhỏ bé.

Đi thêm 1 ngày, Hành trình lại lưu dấu thêm những khoảnh khắc ý nghĩa tại những danh lam thắng, để tôn vinh vẻ đẹp đất nước Việt Nam ta, để thêm quyết tâm tiếp tục hành động, hiện thực hóa mục tiêu cao cả trên Hành trình Từ Trái Tim cho thế hệ thanh niên Việt Nam – thế hệ rường cột của đất nước.

Chặng đường tiếp theo ngày 11/7/2018, Hành trình sẽ di chuyển đến Lào Cai trao tặng sách quý đổi đời tại Thư viện tỉnh và một số hoạt động tại TP. Sapa.

Đồng hành cùng Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt là các hoạt động trao tặng sách quý đổi đời đến Anh Chị Em tại các nhà máy: Nhà máy Cà phê Sài Gòn (11/07); Nhà máy Cà phê Bình Dương (12/07); Nhà máy Buôn Ma Thuột (14/07).

Anh Chị Em Nhà máy Cà Phê Sài Gòn đồng hành cùng Hành trình

Kính mời những Người Anh Chị Em theo dõi thông tin chi tiết về Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt liên tục được cập nhật Nhật ký Hành trình và website: https://www.hanhtrinhlapchividai.com/