Nhật ký Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình đã đến Thành phố Cà phê – Thủ phủ Cà phê Buôn Ma Thuột

18/07/2018
1721

Rời Thủ đô Hà Nội, Hành trình tiếp tục vượt 1300km, liên tục từ ngày 15-17/07/2018 để đến với Thành phố Cà phê Buôn Ma Thuột. Đây là đoạn đường dài nhất mà những Người Anh Chị Em đang trực tiếp tham gia Hành trình phải vượt qua, dù thời tiết không thuận lợi, mưa lớn kéo dài trên từng cây số cùng những khó khăn trên đường dài nhưng chính tinh thần chiến binh đã không làm cả đoàn chùn bước. Rạng sáng ngày 17/07, toàn bộ đoàn xe Đặc biệt, Khác biệt chuyên chở tri thức đã chính thức có mặt tại Thành phố Cà phê – Thủ phủ Cà phê Buôn Ma Thuột, sẵn sàng cho chuỗi hoạt động tại đây.

Mong đợi Hành trình Từ Trái Tim đến với vùng đất Buôn Ma Thuột – nơi sáng nghiệp, khởi nghiệp của Tổ chức cách đây 22 năm, những Người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend đang làm việc tại Buôn Ma Thuột từ Nhà máy, Công ty Đặng Lê, Kinh doanh, TNF đã tích cực đăng ký tham gia phụng sự, đồng hành cùng Hành trình. Cũng trong ngày 17/07, hàng loạt hoạt động đồng hành đã diễn ra: Dự án Thành phố Cà phê và Bảo tàng Thế giới Cà phê đã được chia sẻ đến Anh Chị Em Nhà máy Buôn Ma Thuột; không gian E-coffee số 26 Hàng Trống, Hà Nội chính thức khai trương.

Tại Tp. Buôn Ma Thuột, từ hôm nay 18/07, những chiếc xe đặc biệt, khác biệt chuyên chở tri thức đã sẵn sàng mang những cuốn sách quý đổi đời đến với thanh niên, cộng đồng và chuỗi hoạt động từ ngày 18-20/07 tại Tp. Buôn Ma Thuột. Trong đó, ngày 19/07 là hoạt động giao lưu và trao tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời tại Trường Đại học Buôn Ma Thuột cùng những Người Chị Em: Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Thanh Tú, Trương Thị May; trao tặng sách đến Anh Chị Em đang làm việc tại Thành phố Cà phê, cộng đồng tại các buôn vùng sâu, vùng xa; cùng với đó là hoạt động tri ân, trao tặng sách đến Nhà phân phối tại địa bàn Buôn Ma Thuột.

Thông tin chi tiết về Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt liên tục được cập nhật Nhật ký Hành trình và website: https://www.hanhtrinhlapchividai.com/

Thông tin lan tỏa Hành trình Từ Trái Tim:

Triệu con tim chung một tấm lòng vì khát vọng Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho thanh niên Việt!

“Khi cùng nhau, không gì là không thể!”