Nhật ký Hành trình Từ Trái Tim – Những chiến binh thầm lặng trên chặng đường xuyên Việt

04/07/2018
1634

Trên chặng đường gần 700km từ Tp.HCM đến Quy Nhơn từ ngày 30/6-4/7/2018, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những Người Anh Em moto dẫn đường, dọn đường để 33 chiếc xe của đoàn chở những Người Anh Chị Em chuyên trách và đội hậu cần thực hiện chương trình trao tặng tri thức đến cộng đồng thông qua những cuốn sách nền tảng đổi đời.

Nếu như gọi nắng gió miền Trung là cái nắng đổ lửa thì những chàng trai của đội moto dẫn đường chính là những chiến binh thách thức mọi hoàn cảnh, một lòng dẫn đường bảo vệ sự an toàn cho cả đoàn xe. Mỗi ngày phải hoạt động liên tục là thế nhưng cứ mỗi khi đoàn dừng lại là nụ cười của các Người Anh Em vẫn luôn thường trực, trao cho nhau những cái vỗ vai động viên tiếp tục cố gắng.

Phần lớn thời gian trong Hành trình là di chuyển và làm nhiệm vụ nên những Người Anh Em chủ yếu giao tiếp với nhau qua bộ đàm, cứ mỗi lần kết thúc câu nói thông báo tình hình di chuyển trên đường luôn là câu nói: “Cảm ơn mọi người” – một câu nói tuy đơn giản nhưng thật ý nghĩa, gắn kết trái tim những Người Anh Chị Em đang làm nhiệm vụ trên chặng đường di chuyển liên tục dưới nắng nóng.

Không chỉ là những chiến binh thách thức những cung đường, những Người Anh Em còn rất hào hứng được đọc và cùng đoàn trao tặng 5 đầu sách trong Tủ sách nền tảng đổi đời đến cộng đồng. Người Anh Em Hồ Hán Sơn – thành viên đội moto chia sẻ: “Tham gia Hành trình Từ Trái Tim là một trải nghiệm mới và ý nghĩa khi được góp sức cùng đoàn tặng những cuốn sách đến mọi người. Anh Em trong đoàn moto cũng bắt đầu đọc những cuốn sách hay do Trung Nguyên Legend tặng vào những lúc không có nhiệm vụ”.

Những Người Anh Em đội moto rất hào hứng đọc và cùng đoàn trao tặng 5 đầu sách trong Tủ sách nền tảng đổi đời đến cộng đồng

Cảm ơn tất cả những chiến binh đang thầm lặng phụng sự để đưa Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt đến được với trái tim của tất cả mọi người để cùng nhau tạo dựng một khát vọng vĩ đại cho thanh niên Việt – cũng chính là tạo dựng nên khát vọng vĩ đại cho dân tộc như thông điệp của Nhà sáng lập – CHỦ TỊCH Đặng Lê Nguyên Vũ.

Mong rằng trên chặng đường tiếp theo, những Người Anh Chị Em sẽ thật nhiều sức khỏe, giữ lửa đam mê để hoàn thành sứ mệnh, để mỗi chặng đường mà Hành trình Từ Trái Tim đi qua là một kỷ niệm đẹp nhất, nhiều ý nghĩa nhất không chỉ với bản thân mỗi người mà còn cho Tổ chức, cho cộng đồng.

Điểm đến tiếp theo vào ngày 5/7 Hành trình sẽ trao tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời đến thanh niên tại Thư viện Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Kính mời những Người Anh Chị Em tiếp tục theo dõi thông tin tại Nhật ký Hành trình Từ Trái Tim và website: https://www.hanhtrinhlapchividai.com/

Triệu con tim chung một tấm lòng vì khát vọng Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho thanh niên Việt!

“Khi cùng nhau, không gì là không thể!”