Nhật ký Hành trình Từ Trái Tim – Sách quý đổi đời đến với bạn trẻ Thủ đô

14/07/2018
3304

Dù đang là những ngày nghỉ hè nhưng hàng trăm bạn sinh viên vẫn háo hức đến tham gia Hành trình Từ Trái Tim tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội vào sáng ngày 13/7 với sự đồng hành của các Người Chị Em danh phận: Á hậu Tú Anh, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Mâu Thuỷ, Người đẹp Lan Hương, Hồng Nhung.

Gần 20.000 cuốn sách quý đổi đời đã được trao tặng đến sinh viên, các bạn trẻ, các tổ chức, nhà văn hóa, Thư viện cộng đồng và cá nhân những người bạn yêu tri thức tại Thủ đô, tạo điều kiện để các bạn trẻ có thể tìm đọc những cuốn sách quý được tinh tuyển từ những cuốn sách viết về những quốc gia, cá nhân thành công trên thế giới.

Cầm trên tay quyển sách Nghĩ giàu, làm giàu, bạn Nguyễn Thu Hà – Sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh háo hức: “Em muốn mình trưởng thành hơn trong suy nghĩ, làm thế nào nghĩ được như người giàu và làm giàu bền vững. Biết được các anh chị trong đoàn đi từ Nam ra Bắc để tặng sách và tổ chức những buổi giao lưu như thế này thật sự rất ý nghĩa và có ích cho sinh viên chúng em. Em muốn nhắn nhủ những người bạn của mình hãy đọc sách nhiều hơn vì sách là nguồn tri thức của nhân loại, làm giàu tri thức của mình.”

“Muốn đi xa hãy đi chung – chúng tôi sẽ đồng hành cùng Hành trình Từ Trái Tim và nhiều đơn vị khác chia sẻ những quyển sách hay đến thanh niên, tạo dựng nên những điều tốt đẹp, những điều vĩ đại, cũng giống như sứ mệnh mà Hành trình Từ Trái Tim hướng tới.” – Đại diện Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội chia sẻ.

Đại diện Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội: “Muốn đi xa hãy đi cùng nhau!”

“Hành trình Từ Trái Tim là một hoạt động phụng sự cộng đồng ý nghĩa nhất mà Tú Anh được tham gia, cùng với những Người Chị Em chia sẻ những cuốn sách hay đến các bạn trẻ” – NCE Tú Anh chia sẻ

Đắc Nhân Tâm là quyển sách gối đầu giường của NCE Lệ Hằng và Hồng Nhung. Còn Mâu Thủy thì yêu thích quyển sách Khuyến học – cuốn sách nhắc nhở bản thân phải học tập và trau dồi thiếu sót của bản thân mỗi ngày.

NCE Lan Hương chia sẻ: “mỗi tấm gương thành công trong những cuốn sách đều cho chúng ta rất nhiều bài học bổ ích mà họ dùng cả đời trải nghiệm đúc kết nên. Vì vậy, là một sinh viên, là một đại diện cho thế hệ trẻ, Lan Hương mong chúng ta không vì ngoại cảnh chi phối mà quên đi khát vọng lớn của mình”

Chặng đường tiếp theo ngày 14/7/2018, những chiếc xe đặc biệt của Hành trình sẽ có hoạt động trao tặng những cuốn sách quý đổi đời tại khu du lịch Đồng Mô, cũng như thực hiện hoạt động trải nghiệm sự mạnh mẽ của những chiếc xe Range Rover tại địa hình đặc biệt này. Đồng thời, tại Hà Nội, hoạt động trao tặng sách quý đổi đời trên địa bàn thành phố cũng được diễn ra cùng ngày.

Đồng hành cùng Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt là các hoạt động trao tặng sách quý đổi đời đến Anh Chị Em tại Nhà máy Buôn Ma Thuột. Cùng ngày, không gian E-coffee đầu tiên tại Hà Nội cũng chính thức khai trương, trao tặng hàng trăm quyển sách quý đến những người bạn yêu và đam mê cà phê.

Kính mời những Người Anh Chị Em theo dõi thông tin chi tiết về Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt liên tục được cập nhật Nhật ký Hành trình và website: https://www.hanhtrinhlapchividai.com/

Triệu con tim chung một tấm lòng vì khát vọng Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho thanh niên Việt!
“Khi cùng nhau, không gì là không thể!”