Nhật ký Hành trình Từ Trái Tim –  Tất cả là thử thách!

10/07/2018
2142

Ngày thứ 10 trong chặng đường xuyên Việt, Hành trình Từ Trái Tim đã trao tặng 5.000 cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời đến các bạn thanh niên địa phương thông qua Thư viện tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 09/07/2018.

Bà Nguyễn Thị Thúy – Giám đốc Thư viện tỉnh Hà Tĩnh tin rằng những cuốn sách quý sẽ lan tỏa tinh thần khởi nghiệp – kiến quốc đến các bạn trẻ Hà Tĩnh nói riêng và thanh niên cả nước nói chung.

Theo dõi thông tin Hành trình Từ Trái Tim, biết đoàn sẽ đến trao tặng những cuốn sách quý đổi đời tại thư viện tỉnh, các cơ quan truyền thông, đài truyền hình Tỉnh Hà Tĩnh đã chủ động kết nối đến ghi hình nhằm chia sẻ thông tin ý nghĩa đến người dân địa phương

Tạm biệt Hà Tĩnh, những chiếc xe đặc biệt chuyên chở tri thức từ những cuốn sách đổi đời tiếp tục lăn bánh trên cung đường Hà Tĩnh – Nghệ An – Thanh Hóa – Ninh Bình dài gần 300km. Sau rất nhiều ngày nắng nóng như đổ lửa, đoàn bắt đầu đối mặt với sự chuyển biến của thời tiết khi cơn mưa lớn đột ngột ập đến.

Mưa trắng xóa cả lối đi, mặt đường trơn trượt, những Người Anh Em tài xế mà đặc biệt là anh em đội moto phải tập trung cao độ để đảm bảo an toàn cho đoàn, di chuyển đúng lịch trình và cùng nhau đến đích. Có chứng kiến các Anh Em đội moto vất vả trầm mình lái xe trong mưa mới thêm nể phục tinh thần chiến binh vượt mọi thử thách. Trên những chuyến xe, tiếng bộ đàm liên tục cập nhật tình hình đường sá, những khúc cua gắt, những chướng ngại vật cản đường… NAE Trần Ngọc Thạch – tài xế chia sẻ: “Di chuyển đường dài, vất vả là điều đương nhiên nhưng Hành trình lần này có các anh em moto hỗ trợ dẫn đường nên mình cũng phần nào an tâm và tự tin hơn khi mang trọng trách lái chiếc xe đặc biệt trong đoàn suốt những ngày qua. Mong cho chuyến đi của tất cả Anh Chị Em chúng ta sẽ thuận lợi và thành công.”

Chính tinh thần chiến binh vượt mọi thử thách cùng con tim nhiệt huyết của những Người Anh Chị Em chúng ta trên Hành trình Từ Trái Tim đã và đang lan tỏa đến cộng đồng khắp mọi miền đất nước, để đi đến đâu đoàn cũng nhận được những cái vẫy tay chào đón, những cái ôm cảm ơn của mọi người mà đặc biệt là các bạn trẻ. Đoạn đường tại Vinh – Nghệ An, 4 bạn sinh viên đã đến chờ đoàn từ sáng sớm, chạy hơn 150km để nhìn ngắm những chiếc xe mơ ước và nhận những cuốn sách đổi đời: “4 đứa tụi em đọc cuốn Đắc Nhân Tâm rồi, hôm nay biết đoàn chỉ dừng một lúc ở Vinh nên tụi em đến chờ đoàn từ sáng sớm. Được thấy những chiếc xe mình yêu thích và nhận được đủ bộ 5 cuốn sách quý em vui lắm!”

Chặng đường tiếp theo ngày 10/7/2018, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt sẽ trao tặng sách quý đổi đời tại Thư viện Ninh Bình, sau đó đoàn sẽ tiếp tục di chuyển đến Hà Nội – mở đầu cho một loạt các hoạt động tại miền Bắc.

Kính mời những Người Anh Chị Em theo dõi thông tin được liên tục cập nhật tại Nhật ký Hành trình Từ Trái Tim | Website: https://www.hanhtrinhlapchividai.com/ | Facebook: https://www.facebook.com/trungnguyenlegend

Thông tin lan tỏa Hành trình Từ Trái Tim:

 “Khi cùng nhau, không gì là không thể!”