Nhật ký Hành trình Từ Trái Tim – Triệu con tim chung một tấm lòng

04/07/2018
1574

Nha Trang những ngày nắng như đổ lửa, có lúc đỉnh điểm lên đến gần 40°C nhưng với tinh thần phụng sự, tất cả những Người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend từ Khối Nguồn Nhân Lực, Kinh doanh, Tiếp thị, Tiếp thị thương mại vẫn miệt mài, gấp rút thực hiện các công tác chuẩn bị cho sự kiện trao tặng hơn 50.000 cuốn sách quý thuộc 5 đầu sách đầu tiên trong hơn 100 đầu sách của Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời đến thanh niên thông qua Thư viện tỉnh Khánh Hòa, Thư viện Tp. Nha Trang, Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hòa, Học viện Hải Quân Nha Trang, cũng như các Người Anh Chị Em Nhà Phân phối, chủ điểm bán của chúng ta trong hai ngày 2 & 3/7/2018.

50.000 cuốn sách quý đổi đời đã được trao tặng đến các tổ chức, đơn vị, Anh Chị Em chủ điểm bán tại tỉnh Khánh Hòa

Dù nắng nóng không lời nào tả siết nhưng NNACE Trung Nguyên Legend vẫn miệt mài phụng sự để chương trình Hành trình tại Nha Trang diễn ra tốt đẹp nhất

Không những thế, tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, Hành trình đã chào đón những Người Chị Em Danh phận Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Hoàng My, Mâu Thủy cùng tham gia đồng hành thực hiện buổi giao lưu, chia sẻ những bài học kinh nghiệm của bản thân và ký tặng hơn 5.000 cuốn sách quý đổi đời đến cộng đồng tại Quảng trường 2/4. Khi trao tặng 5 cuốn sách quý của Tủ sách nền tảng đổi đời: Quốc gia khởi nghiệp, Nghĩ giàu làm giàu, Khuyến học, Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách, Đắc Nhân Tâm những cuốn sách kinh điển nhất của thế giới kể về bài học thành công của các quốc gia, các cá nhân được Nhà sáng lập – CHỦ TỊCH Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết lựa chọn để trao tặng đến 30 triệu Thanh niên Việt, những Người Chị Em Danh phận rất tâm đắc và tin rằng với bí quyết thành công chứa đựng trong mỗi cuốn sách sẽ lan tỏa tinh thần khát vọng lớn cho mỗi cá nhân nhằm đưa nước Việt trở nên vĩ đại, ảnh hưởng, bởi “Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức.

Người Chị Em Kỳ Duyên chia sẻ cuốn sách “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách” đã giúp cô dám vượt qua thất bại, xây dựng niềm tin, khát vọng bởi cô học được tinh thần chiến binh, ý chí đua tranh của cố Chủ tịch tập đoàn Huyndai Chung Yu Jung.

Còn Hoàng My lại cảm phục câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel thông qua cuốn “Quốc gia Khởi nghiệp” do đã đem đến cho cô nguồn cảm hứng vô tận về sức mạnh của sự sáng tạo và khát vọng lớn của mỗi người để đạt được thành công và hạnh phúc cho cá nhân, gia đình, quốc gia, dân tộc. Đây cũng chính là lý do mà Hoàng My chọn Israel để khám phá và chinh phục đam mê của mình.

Hàng ngàn bạn trẻ và cộng đồng tại Tp. Nha Trang hào hứng nhận những cuốn sách nền tảng đổi đời và thưởng thức cà phê năng lượng.

Bạn Nguyễn Thị Phương Trâm (sinh viên trường Đại học Nha Trang) háo hức: “Trước đây em đã đọc cuốn Đắc Nhân Tâm, hôm nay biết tin Hành trình đến Nha Trang lại được tặng thêm quyển Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách em vui lắm!

Đặc biệt, đồng hành cùng những Người Anh Chị Em đang miệt mài triển khai Hành trình trên các chặng đường, Khối Mô hình hợp nhất tự hào đồng hành ủng hộ 2.000 cuốn sách quý đổi đời, hưởng ứng quảng bá mạnh mẽ Hành trình tại tất cả các không gian, và phối hợp tổ chức chương trình “Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời đến 30 triệu thanh niên Việt. Hơn nữa,  hàng loạt các không gian Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi được mở mới trong tháng 7 này với 11 cửa hàng E-coffee và 3 không gian Trung Nguyên Legend Café để hưởng ứng Hành trình Từ Trái Tim, tạo nên thật nhiều điểm hẹn cho các bạn trẻ tiếp cận Tủ sách nền tảng đổi đời bên những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo.

Với Tinh thần Chiến binh quả cảm và tinh thần Phụng sự tuyệt đối như thông điệp của Nhà sáng lập – CHỦ TỊCH Đặng Lê Nguyên Vũ: “Muốn Thành công phải Khát vọng. Muốn Hạnh phúc phải Phụng sự. Trách nhiệm càng cao, vinh quang càng lớn!” những Người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend cùng những người bạn đồng hành đã và đang dốc hết sức mình để mỗi chặng đường “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” đi qua sẽ trở thành những khoảnh khắc đẹp nhất và ý nghĩa nhất.

Điểm đến tiếp theo, Hành trình sẽ đến và trao tặng những cuốn sách quý đổi đời tại tỉnh Bình Định. Kính mời những Người Anh Chị Em tiếp tục theo dõi thông tin tại Nhật ký Hành trình Từ Trái Tim và website: https://www.hanhtrinhlapchividai.com/

Triệu con tim chung một tấm lòng vì khát vọng Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt!

 “Khi cùng nhau, không gì là không thể!”