Nhiệt huyết Trung Nguyên Legend rực lửa giữa nắng gió Tây Nguyên

13/03/2019
2754

Tháng ba Tây Nguyên đang nóng hơn bao giờ hết, không chỉ bởi sức nóng tưng bừng của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 7, mà còn vì tấm lòng phụng sự, nhiệt huyết rực lửa của những Người Anh Chị Em đang hăng say tham gia vào mọi công tác lớn nhỏ để làm nên một mùa lễ hội đặc biệt, khác biệt.

Một trong những hoạt động trọng điểm, được đông đảo cộng đồng mong chờ của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 7 chính là Lễ hội đường phố với chủ đề “Tinh Hoa Đại Ngàn” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend làm tổng đạo diễn. Chương trình diễn ra ngày 9/3, quy tụ hơn 2.000 nghệ nhân, nông dân, học sinh, sinh viên… trong và ngoài tỉnh Đắk Lắk,  các đoàn nghệ thuật đến từ Hàn Quốc, Campuchia. Bên cạnh đó còn có các đội cồng chiêng, đàn voi lớn nhỏ và đoàn xe các buôn huyện tham gia diễu hành. Chính vì quy mô lớn như vậy, những Người Anh Chị Em tham gia công tác tổ chức luôn trong tình trạng sẵn sàng xử lý bất kỳ công việc nào nhằm đảm bảo người dân địa phương và du khách thập phương được thực sự hòa vào không khí sôi động và ý nghĩa của lễ hội.

Giữa cái nắng hanh hao của Tây Nguyên, những Người Anh Chị Em miệt mài hỗ trợ công tác sắp đặt thiết bị, điều động nhân lực… ai nấy đều nỗ lực làm tốt nhất công việc của mình.

Những Người Anh Chị Em nhà máy Buôn Ma Thuột, Làng Cà Phê, công ty Đặng Lê… cũng tranh thủ sau giờ làm việc chạy đến phụ giúp Anh Chị Em tổ chức chương trình. Ai nấy cũng hớn hở quên cả mệt nhọc, quên cả nắng nóng. Người Anh Em Trần Tấn – Tổ sản xuất nhà máy Buôn Ma Thuột chia sẻ: “Mình vừa là người con Đắk Lắk, vừa là người Trung Nguyên Legend nên mình rất tự hào khi có thể góp công sức làm nên thành công cho lễ hội. Mình cũng chỉ mong khát vọng đưa Buôn Ma Thuột trở thành “Điểm đến của cà phê thế giới” sớm thành hiện thực. Mình sẽ không tiếc gì để cùng Anh Chị Em làm được điều đó”.

Lễ hội đường phố với chủ đề “Tinh Hoa Đại Ngàn” tái hiện hành trình hơn 100 năm hạt cà phê ươm mầm trên vùng đất Tây Nguyên, trải qua bao thăng trầm và ngày càng quyến rũ, lan tỏa, kết nối những người yêu cà phê trên toàn thế giới… Để kể lại hành trình ấy, từ tình yêu và đam mê cà phê, những Người Anh Chị Em đã dành thời gian dài nghiên cứu, kết nối với những nghệ nhân, nghệ sĩ am hiểu văn hóa Tây Nguyên cùng nhau tạo nên chương trình diễu hành vừa sôi động, đầy màu sắc vừa tôn vinh trọn vẹn hạt cà phê – tinh hoa của đại ngàn, cùng những người làm ra nó.

Tấm lòng phụng sự, tinh thần nhiệt huyết, sự chung tay đồng lòng của tất cả Anh Chị Em đã tạo nên một Lễ hội đường phố bùng nổ sắc màu, cảm xúc, lưu lại trong lòng những người yêu và đam mê cà phê những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng khó phai về một vùng đất Buôn Ma Thuột hùng vĩ, thịnh vượng và giàu bản sắc.