Đó là các cụm đảo xa xôi nhất của vịnh Bắc Bộ như Ngọc Vừng, Quan Lạn, Cô Tô, Vân Đồn, Cát Bà và Bạch Long Vĩ –  huyện đảo xa nhất, khó đi nhất, khắc nghiệt nhất. Vượt hàng ngàn hải lý, hành trình tiếp tục đến Cam Ranh – Khánh Hòa và sau đó tiến về các cụm đảo khu vực miền Nam: Côn Đảo – Bà Rịa Vũng Tàu, huyện đảo lớn nhất Việt Nam – Phú Quốc, tiến về cực Tây Nam của Tổ quốc là xã đảo Thổ Chu (Kiên Giang), ở cực Nam là xã đảo Hòn Khoai (Cà Mau) – cụm đảo gần xích đạo nhất và kết thúc tại đảo Hòn Sơn (Kiên Giang).

Đồng hành cùng hành trình là các hoa hậu, á hậu: Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thu Ngân, Hoàng My, Huyền My, Ngọc Trân,… và ca sĩ Mỹ Linh, Hoàng Thùy Linh, Thái Thùy Linh, Tấn Minh, Xuân Hảo, diễn viên Lương Thanh… Các người đẹp hoa hậu đã trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý trong 5 đầu sách của Tủ sách nền tảng đổi đời đến tận tay quân và dân vùng biển đảo là “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết tuyển chọn từ hàng ngàn tấm gương thành công nhất của nhân loại. Đây là những cuốn sách quý truyền cảm hứng, trao ánh sáng tri thức đến quân và dân về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của quân đội.

Sau khi kết thúc “Hành trình Từ Trái Tim” vùng biển đảo tại đảo Hòn Sơn ngày 1/7, từ tháng 8 -10 năm nay, hành trình tiếp tục trao tặng sách quý ở vùng sâu, vùng xa miền sông rạch Đồng bằng sông Cửu Long. Trong năm 2020, hành trình sẽ đến với các cụm đảo miền Trung. Điểm nổi bật, ấn tượng nhất là hành trình sẽ đến với quần đảo Trường Sa và hệ thống nhà giàn DK1.

Những câu nói ấn tượng của sao Việt trong 'Hành trình Từ Trái Tim' vùng biển đảo - ảnh 2
Những câu nói ấn tượng của sao Việt trong 'Hành trình Từ Trái Tim' vùng biển đảo - ảnh 3
Những câu nói ấn tượng của sao Việt trong 'Hành trình Từ Trái Tim' vùng biển đảo - ảnh 4
Những câu nói ấn tượng của sao Việt trong 'Hành trình Từ Trái Tim' vùng biển đảo - ảnh 5
Những câu nói ấn tượng của sao Việt trong 'Hành trình Từ Trái Tim' vùng biển đảo - ảnh 6
Những câu nói ấn tượng của sao Việt trong 'Hành trình Từ Trái Tim' vùng biển đảo - ảnh 7
Những câu nói ấn tượng của sao Việt trong 'Hành trình Từ Trái Tim' vùng biển đảo - ảnh 8
Những câu nói ấn tượng của sao Việt trong 'Hành trình Từ Trái Tim' vùng biển đảo - ảnh 9
Những câu nói ấn tượng của sao Việt trong 'Hành trình Từ Trái Tim' vùng biển đảo - ảnh 10
Những câu nói ấn tượng của sao Việt trong 'Hành trình Từ Trái Tim' vùng biển đảo - ảnh 11
Những câu nói ấn tượng của sao Việt trong 'Hành trình Từ Trái Tim' vùng biển đảo - ảnh 12
Những câu nói ấn tượng của sao Việt trong 'Hành trình Từ Trái Tim' vùng biển đảo - ảnh 13

Ý chí vĩ đại tạo nên dân tộc vĩ đại!

KHI CÙNG NHAU, KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!