Những chiến binh Trung Nguyên miền Bắc cháy hết mình trong Ngày hội Gia đình Trung Nguyên Yêu thương – Phụng sự 2017

08/08/2017
1611

Hoà chung không khí sôi nổi của chuỗi hoạt động Ngày hội Gia Đình Trung Nguyên Yêu Thương – Phụng Sự 2017 của các Người Anh Chị Em Trung Nguyên trên khắp mọi miền đất nước, các Người Anh Chị Em của Chi nhánh miền Bắc và các Người Anh Chị Em của Công ty CP Trung Nguyên Franchising tại Hà Nội đã cùng nhau trải qua những giờ phút đầy ý nghĩa và tràn đầy năng lương và tình yêu thương tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An vào ngày 04-06/08 vừa qua.

Vượt chặng đường hơn 300km từ điểm xuất phát Hà Nội, dường như mọi mệt mỏi đều đã tiêu tan khi những Người Anh Chị Em tay bắt mặt mừng, hồ hởi chào đón nhau tại điểm hẹn Cửa Lò. Ba ngày cùng nhau sinh hoạt, vui chơi, cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm khó quên, các Người Anh Chị Em đã thêm phần gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. Các chiến binh Trung Nguyên tham gia team building với tinh thần nhiệt huyết và hết mình; vận dụng 05 Tinh Thần Tâm: Khát vọng tâm – Sáng tạo tâm – Kinh tài tâm – Chiến binh tâm – Kỷ luật tâm, những Người Anh Chị Em đã cùng nhau vượt qua những thử thách thú vị và đầy sôi động dưới ánh nắng vàng của thị xã biển Cửa Lò xinh đẹp.


Những Người Anh Chị Em cùng nhau quây quần, gắn kết và vui vẻ tham gia trò chơi tập thể

Từ những màn khởi động vui vẻ mà đầy duyên dáng cho tới các thử thách đòi hỏi sự sáng tạo và kỷ luật, các Người Anh Chị Em cũng đã toàn kết và vượt qua với tinh thần đồng đội cao nhất. Sự phối hợp và thấu hiểu lẫn nhau cũng giúp cho các đội có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà người quản trò đặt ra. Dường như giữa các Người Anh Chị Em Gia đình Trung Nguyên miền Bắc đã không còn khoảng cách, sau tất cả là những nụ cười hạnh phúc, những ánh mắt thân thương dành cho nhau. Người Chị Em Nguyễn Hà Phương – Nhân viên trưng bày siêu thị hào hứng chia sẻ: “Các thử thách không hề làm khó những Người Anh Chị Em chúng tôi mà còn giúp mọi người đoàn kết, chia sẻ với nhau nhiều hơn, chung sức đồng lòng vượt qua thử thách. Đây cũng là dịp vô cùng quý giá để gắn kết những Người Anh Chị Em Trung Nguyên miền Bắc”.


Những Người Anh Chị Em cùng nhau vượt qua thử thách và lan tỏa 05 Tinh Thần Tâm

Đêm gala dinner với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã mang lại một bầu không khí vui tươi và vô cùng sôi động. Tiết mục kịch “Rô đi tìm vợ” do những Người Anh Chị Em kinh doanh dàn dựng và thể hiện cũng đã trở thành một trong điểm nhấn thú vị cho đêm Gala với tinh thần sáng tạo thể hiện qua chính những trang phục biểu diễn độc đáo. Cũng tại đêm gala, những Người Anh Chị Em đã cùng nhau chia sẻ về 05 Tinh Thần Tâm của những chiến binh Trung Nguyên trên con đường phụng sự của Tổ chức. Người Anh Em Nguyễn Đình Chiến – Quản lý phát triển bán hàng khu vực cho rằng trong bối cảnh mới, Kỷ Luật Tâm sẽ giúp cho những Người Anh Chị Em có thái độ làm việc tích cực hơn và sẽ là sức mạnh để đạt được những mục tiêu đề ra của Tổ chức.

Chương trình Ngày Hội Gia Đình Trung Nguyên Yêu Thương – Phụng Sự 2017 tại Cửa Lò, Nghệ An với sự tham gia của gần 150 Người Anh Chị Em khu vực miền Bắc đã khép lại với thật nhiều dư âm, kỷ niệm đẹp. Chắc chắn các Người Anh Chị Em Trung Nguyên miền Bắc nói riêng và Những Người Anh Chị Em Trung Nguyên trên khắp mọi miền đất nước sẽ có thêm nhiều động lực và sức mạnh để cùng nhau đi tiếp hành trình phụng sự cộng đồng và thực hiện sứ mạng mục tiêu của tổ chức.

“Yêu thương – Thiện lành – Trách nhiệm – Kỷ luật – Phụng sự”