Những dấu ấn nổi bật của Trung Nguyên tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017

16/03/2017
2130

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 đã chính thức khép lại, để lại nhiều cảm xúc khó quên và những cột mốc ấn tượng với Trung Nguyên và đặc biệt là những Anh Chị Em đồng hành cùng Trung Nguyên trong Lễ hội lần này.

Tất cả những nỗ lực của Trung Nguyên cho Lễ hội đã được ghi nhận vào tối ngày 13/03 tại buổi Bế mạc Chương trình, Trung Nguyên đã vinh dự nhận bằng khen là tập thể có đóng góp tích cực cho sự thành công của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột; Giải nhất Gian hàng đẹp và ấn tượng. Bên cạnh đó, sản phẩm Trung Nguyên cũng đã đạt Cúp vàng sản phẩm chất lượng.

Không gian Trung Nguyên tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017

Một số dấu ấn nổi bật tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017:

Trung Nguyên vinh dự đón Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương cùng phu nhân đến tham quan và thưởng thức cà phê & sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng tại không gian Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời

Trong khuôn khổ Lễ hội cà phê, Không gian Cà Phê Năng Lượng – Cà Phê Đổi Đời của Trung Nguyên tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê thuộc khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 6 đã vinh dự đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương cùng Phu Nhân đến tham quan không gian và trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê Ottoman, Roman và Cà Phê Thiền vào ngày 10/03.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thưởng thức cà phê năng lượng

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương cùng Phu Nhân đến tham quan không gian và trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê

Bên cạnh đó, Trung Nguyên cũng nhận được sự ủng hộ của các Anh Chị Em phóng viên báo chí, diễn giả khi cùng đồng hành suốt những ngày diễn ra sự kiện. Và đặc biệt hơn cả đó chính là sự ủng hộ, quan tâm của cộng đồng, đó là những Người Anh Chị Em yêu và đam mê cà phê trong và ngoài nước. Từ ngày 08/03 – 13/03, có đến 50.000 lượt khách tham quan Không gian Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời; 180.000 ly cà phê đã được phục vụ tại đoàn xe truyền thông và 1.700 ly cà phê năng lượng được phục vụ tại gian hàng. Đặc biệt, hoạt động trình diễn cà phê, giới thiệu phong cách thưởng thức cũng như 3 nền văn minh cà phê nổi tiếng thế giới: cà phê Ottoman, cà phê Roman, cà phê Thiền của các Anh Chị Em Barista Trung Nguyên đã để lại ấn tượng trong lòng du khách tham quan.

Du khách thích thú khi lắng nghe những chia sẻ của Barista Trung Nguyên

Không dừng lại ở đó, Làng cà phê cũng vinh dự tiếp đón đoàn Đại sứ các nước Romania, Colombia và Lào đến tham quan và thưởng thức cà phê.

NCE Kim Phi đang giới thiệu nền văn minh cà phê Thiền cho các khách mời của Lễ hội

Lễ hội đường phố do Trung Nguyên làm tổng đạo diễn bùng nổ sắc màu

Lễ hội đường phố với chủ đề: “Cà phê – Sức sống đại ngàn từ mạch nguồn Văn hóa” do Trung Nguyên làm tổng đạo diễn có quy mô hoành tráng, đặc sắc và ấn tượng nhất trong các kỳ tổ chức, để lại những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ về Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, về tỉnh Đắk Lắk với những nét đẹp văn hóa độc đáo và những hạt cà phê Robusta tuyệt ngon nổi tiếng thế giới, cùng với những con người mộc mạc, chân chất, nghĩa tình.

Trung Nguyên tự hào là tổng đạo diễn của chương trình Lễ hội đường phố

Khung cảnh náo nhiệt tại Lễ hội đường phố

Các chú voi tham gia Lễ hội

Ngập tràn sắc màu trên khắp nẻo đường

Những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo

Đoàn nghệ sĩ đồng bào với tiết mục cồng chiêng

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia Lễ hội đường phố

Barista Trung Nguyên xuất sắc đạt danh hiệu Đệ nhị và Đệ tam cuộc thi “Đệ nhất pha chế cà phê lần thứ 4 năm 2017”

Trong khuôn khổ Lễ hội cà phê 2017, tối ngày 09/03, Người Anh Em Nguyễn Công Huân xuất sắc đạt danh hiệu Đệ Nhị, Người Chị Em Lê Phạm Oanh Kiều đạt danh hiệu Đệ Tam tại vòng chung kết cuộc thi “Đệ nhất pha chế cà phê lần thứ 4 năm 2017”.

Nụ cười của Brista Trung Nguyên sau những màn trình diễn ấn tượng

Chương trình giao lưu về sách đổi đời nhận được sự yêu mến, đồng hành của các chuyên gia và các bạn trẻ

Tại gian hàng Trung Nguyên, Làng cà phê và Trường Đại học Tây Nguyên, chương trình giao lưu, tọa đàm về sách đổi đời thuộc Hành trình “Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc 2017” diễn ra liên tiếp từ ngày ngày 09/03 – 12/03 tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của du khách và các bạn trẻ. Chương trình có sự tham gia ký tặng sách, giao lưu của diễn giả Nhạc sĩ Dương Thụ, Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh, Nhà báo Vũ Kim Hạnh, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu và các khách mời: Hoa Hậu Ngọc Hân, Đại sứ truyền thông Lễ hội cà phê 2017 Phùng Bảo Ngọc Vân, người đẹp Lệ Hằng, Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, người đẹp Lan Hương & Tố Như. Với các chủ đề đúng với mong muốn của các bạn trẻ như: “Thực học”, “Bứt phá để dẫn đầu – Thời sinh viên tuyệt vời”, “Khởi nghiệp cần gì?”… chương trình nhận được sự quan tâm và tham gia của của 1,400 người và đã trao tặng 18,000 cuốn sách đổi đời.

Các người đẹp giao lưu và chia sẻ với du khách về những cuốn sách đổi đời. Ảnh: Tô Thanh Tân

Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp – Kiến quốc tại Đại học Tây Nguyên. Ảnh: Tô Thanh Tân