Những hình ảnh đầu tiên tại “tiền tuyến” và “hậu phương” của các Anh Chị Em Trung Nguyên

03/03/2017
2010

Với vị thế dẫn đầu ngành cà phê Việt Nam, đồng thời là doanh nghiệp sáng nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk, trong năm 2017, Trung Nguyên tự hào đồng hành cùng UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hóa cồng chiêng năm 2017 (diễn ra từ ngày 08/03-13/03/2017) với vai trò là thành viên Ban tổ chức và Nhà tài trợ kim cương.

chuanbigianhang

Tại Lễ hội năm nay, bên cạnh việc đóng góp các ý tưởng nội dung, truyền thông, hỗ trợ mời các khách mời quốc tế, Trung Nguyên đặc biệt nhận lãnh vai trò làm tổng đạo diễn, tổ chức Lễ hội đường phố với chủ đề “Cà phê – Sức sống Đại ngàn từ mạch nguồn văn hóa”. Đồng thời Trung Nguyên sẽ đem đến gian hàng đặc biệt, khác biệt trong khuôn khổ Hội chợ – Triển lãm chuyên ngành cà phê của Lễ hội để tôn vinh cà phê đặc biệt từ Buôn Ma Thuột, cũng như trao tặng hàng trăm ngàn cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời thông qua chương trình giao lưu cùng các diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế về câu chuyện Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời cho các bạn trẻ sinh viên, học sinh, cộng đồng tại Gian hàng và Làng cà phê Trung Nguyên nhằm vun đắp sức trẻ Tây Nguyên.

Để chuẩn bị cho Lễ hội, từ những ngày đầu tháng 3, những Người Anh Chị Em Trung Nguyên các phòng ban đã khẩn trương chuẩn bị các công tác từ xây dựng gian hàng, chuẩn bị các bộ vật phẩm, tập luyện… để Lễ hội được diễn ra một cách tốt đẹp và nhiều ý nghĩa nhất.

Tại “tiền tuyến”, với sự cố gắng, tinh thần phụng sự không kể ngày đêm, giữa nắng gió Tây Nguyên, tất cả các anh chị em Trung Nguyên và các đơn vị xây dựng, từ một khoảng đất trống trong khuôn viên Bảo tàng Biệt Điện (số 02 Y Ngông, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), gian hàng của Trung Nguyên đã từng bước thành hình nhằm truyền tải đúng tinh thần không gian Café Năng lượng – Café Đổi đời tại Buôn Ma Thuột.

Không gian đa nhiệm tại gian hàng đặc biệt – khác biệt của Trung Nguyên tại Lễ hội đang từng bước thành hình

Nếu như tại “tiền tuyến” đang tất bật xây dựng thì tại “hậu phương”, các anh chị em Barista cũng đang ngày đêm luyện tập, chuẩn bị cho việc giới thiệu và phục vụ những ly cà phê năng lượng tuyệt ngon, 3 nền văn minh cà phê: cà phê Ottoman, cà phê Roman & cà phê Thiền đến những vị khách tại Lễ hội. Người Chị Em Nguyễn Thị Diễm Hằng – Chuyên viên Đào tạo Barista chia sẻ: “Để chuẩn bị cho Lễ hội cà phê 2017, anh chị em đã luyện tập liên tục, chuẩn bị mọi thứ từ sớm một cách chu đáo nhất. Phải cùng nhau đánh một trận lớn”. Những buổi tập đến tận 9, 10 giờ tối, những lần bị bỏng, đứt tay hay những khó khăn cũng không thể ngăn cản được niềm đam mê, sự cố gắng ánh lên trong từng đôi mắt các anh chị em Barista. Đặc biệt, ngày 02/03/2017, sau những ngày luyện tập liên tục không kể ngày đêm cho cuộc thi “Đệ nhất pha chế cà phê tại Việt Nam lần 4 – năm 2017” trong khuôn khổ Lễ hội cà phê, 6 Người Anh Chị Em Barista Trung Nguyên: Nguyễn Thị Diễm Hằng, Nguyễn Công Huân, Nguyễn Đức Tâm, Nguyễn Thị Nghĩa, Lê Phạm Oanh Kiều, Trần Tuấn Sang đã xuất sắc vào top 10 tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi diễn ra ngày 09/03/2017. Có tận mắt chứng kiến sự đồng lòng, sự cố gắng, những cái siết tay cổ vũ nhau mới thêm cảm phục và trân trọng tinh thần phụng sự, sự sáng tạo, niềm đam mê và sự gắn kết của những con người Trung Nguyên. Như Người Anh Em Nguyễn Công Huân – Nhân viên pha chế TNF – dù mới bước vào ngành 1 năm nhưng vẫn xuất sắc lọt vào top 10, hay Người Anh Em Nguyễn Đức Tâm – Nhân viên Kiểm soát chất lượng sản phẩm TNF chia sẻ: “Các anh em dành thời gian vào buổi tối sau giờ làm để tập luyện liên tục, có những hôm tập đến đêm, đến tối. Dù vậy anh em cũng cố gắng hết mình sắp xếp giữa công việc hằng ngày, việc tập luyện cho cuộc thi và chuẩn bị cho Lễ hội.”

Tất cả chỉ mới bắt đầu nhưng chắc chắn rằng với tinh thần phụng sự hết mình của các Anh Chị Em Trung Nguyên sẽ làm nên một kỳ Lễ hội cà phê 2017 khó quên, mang đậm dấu ấn của Trung Nguyên trong lòng các vị khách trong và ngoài nước, góp phần khẳng định hơn nữa vị thế của Trung Nguyên – thương hiệu cà phê dẫn đầu – doanh nghiệp sáng nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk luôn nỗ lực đồng hành cùng với UBND tỉnh Đắk Lắk nâng tầm thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột.

Cùng theo dõi thông tin về Lễ hội cà phê 2017 được cập nhật liên tục tại Fanpage: https://www.facebook.com/trungnguyenlegend/